Hội Viên Medi-Cal Hiện Nay Có Thể Nhận Chương Trình Kỹ Thuật Số Tân Tiến để Phòng Tránh, Điều Trị, Đẩy Lùi Bệnh Kinh Niên

27/01/202300:00:00(Xem: 580)
 
Trong tháng này, chương trình đoạt giải thưởng Wellvolution của Blue Shield of California khai triển cho hội viên Medi-Cal của chương trình bảo hiểm y tế phi lợi nhuận

LOS ANGELES và SAN DIEGO, ngày 24 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ -- Blue Shield of California Promise Health Plan (Chương Trình Bảo Hiểm Y Tế Hứa Hẹn của Blue Shield of California) đang giới thiệu Wellvolution, là chương trình bảo hiểm y tế và sức khỏe tâm thần kỹ thuật số theo lối sống có thể được lập riêng để giải quyết các nhu cầu và ưu tiên sức khỏe cá nhân.

hoi vien medi
Wellvolution, với sự phối hợp biên soạn với Solera Health, có bốn trụ cột hỗ trợ sức khỏe thông qua các chương trình dựa trên ứng dụng: phòng bệnh; đẩy lùi bệnh kinh niên; hỗ trợ sức khỏe tâm thần; và cai thuốc lá.

Ông James Cruz, Bác Sĩ Y Khoa, giám đốc y tế của Blue Shield of California Promise Health Plan cho biết: "các ứng dụng y tế theo lối sống của Wellvolution cho hội viên Medi-Cal sức mạnh để cải thiện sức khỏe thể chất và tâm thần. Wellvolution gia tăng sự tiếp cận tới việc chăm sóc, mà chúng tôi biết sẽ khép lại khoảng cách chăm sóc sức khỏe cho các hội viên."

Bà Angie Kalousek-Ebrahimi, giám đốc cao cấp của Lifestyle Medicine (Y Tế theo Lối Sống) tại Blue Shield of California, nói thêm: "Hội viên Blue Shield Promise đã ghi danh vào Wellvolution bây giờ có thể vào mạng xem nhiều chương trình y tế lối sống kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe thể chất và tâm thần dựa trên bằng chứng và có thể tạo nên các tiến triển có thể thấy rõ trong sức khỏe tổng quát và sức khỏe tâm thể trí, đặc biệt là với những người có bệnh kinh niên."

Các chương trình Wellvolution mà hội viên Medi-Cal có thể vào sử dụng bao gồm:

  • Phòng Chống Tiểu Đường - Chương Trình Phòng Chống Tiểu Đường (Diabetes Prevention Program, hay DPP) được Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Chống Bệnh (Centers for Disease Control and Prevention) chấp thuận. Chương trình 12 tháng này cung cấp cho các hội viên đủ điều kiện có người hướng dẫn riêng, cân điện tử, và bộ thử Fitbit.
  • Đẩy Lùi Bệnh Kinh Niên Là ứng dụng trên smartphone giải quyết các vấn đề cụ thể về sức khỏe như tiểu đường và mập phì.
  • Trí Óc và Sức Khỏe Tâm Thần – Ứng dụng theo yêu cầu giúp quản lý lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, và các khó khăn về sức khỏe tâm thần và hàng trăm dụng cụ và bài tập thể dục để giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tâm thần.
  • Cai Thuốc Lá – Các công cụ bao gồm trị liệu thay thế nicotine (NRT) để giúp hội viên giảm thèm thuốc và cai thuốc lá.
Wellvolution cũng có các lựa chọn tập thể dục nói chung qua Everyday Choices (Lựa Chọn Hàng Ngày), cung cấp theo nhu cầu các băng hình tập thể dục được các chuyên gia thể dục hướng dẫn và thư viện công thức nấu ăn để có các bữa ăn dinh dưỡng.

Bà Mary Langowski, Giám Đốc Điều Hành của Solera Health cho biết: "Chúng tôi rất hài lòng khi mở rộng quan hệ với Blue Shield of California để cung cấp cho hội viên Medi-Cal các chương trình y tế kỹ thuật số dễ sử dụng, giúp họ có sức khỏe và giữ gìn sức khỏe. Chúng tôi hoan nghênh Blue Shield vì đã tiếp tục dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp thân thiện với người sử dụng, dựa trên bằng chứng mà người sử dụng muốn và cần có." 


Hội viên Medi-Cal có thể vào Wellvolution.com/medi-cal để ghi danh, tạo trương mục và mật mã. Hội viên sẽ hoàn tất một bản thăm dò ý kiến đơn giản để xác định các mục tiêu về sức khỏe. Dựa trên các câu trả lời của mình, hội viên có thể chọn và ghi danh ứng dụng kỹ thuật số với các nhà cung cấp có các chương trình, công cụ, và kỹ năng giúp họ đạt được các mục tiêu mong muốn về sức khỏe. Nhiều ứng dụng có huấn luyện viên kỹ thuật số trên mạng và các công cụ học hành, là một phần của chương trình tổng thể cho hội viên. Để được hỗ trợ thêm, hội viên cũng có thể ghé vào một trong các Trung Tâm Trợ Giúp Cộng Đồng của Blue Shield of California Promise Health Plan.

Để biết thêm thông tin về các nguồn trợ giúp kỹ thuật số có sẵn cho hội viên Medi-Cal trên nền tảng Wellvolution của Blue Shield, xin ghé vào wellvolution.com/medi-cal

Về Blue Shield of California Promise Health Plan 

Blue Shield of California Promise Health Plan là tổ chức quản lý chăm sóc, sở hữu hoàn toàn bởi Blue Shield of California, cung cấp Medi-Cal và Cal MediConnect. Do các chuyên gia y tế điều hành với triết lý "hội viên là ưu tiên hàng đầu" và cam kết xây dựng mạng lưới các nhà cung cấp chất lượng, hợp tác với các tổ chức cộng đồng cho hơn 450,000 hội viên. Để biết thêm thông tin về Blue Shield of California Promise Health Plan, xin ghé vào www.blueshieldca.com/promise. Để xem thêm thông tin về Blue Shield of California, xin ghé vào www.news.blueshieldca.com. Hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedInTwitter, hoặc Facebook.

Về Solera Health

Solera Health đang góp phần thay đổi nhiều cuộc đời bằng cách cung cấp cho người ta các giải pháp sức khỏe tốt hơn và thực sự hiệu quả. Dùng đòn bẩy nền tảng kỹ thuật số mạnh, công ty cung cấp lối sống chuyên sâu, dựa trên bằng chứng, can thiệp về sức khỏe hành vi và giao tiếp xã hội, có tác dụng đến các bệnh kinh niên phổ biến và tốn kém nhất ở mọi cấp độ nặng nhẹ. Kỹ thuật của Solera tìm giải pháp thích hợp nhất cho người tiêu dùng trong hệ thống các giải pháp kỹ thuật số và giải pháp cộng đồng được chọn lựa và chỉnh sửa, tất cả đều được thực hiện qua mô hình chi trả sáng tạo, dựa trên giá trị. Công ty có các chương trình giới thiệu phù hợp với bệnh trạng bao gồm Phòng Tránh & Quản Lý Bệnh Tiểu Đường, Phòng Tránh Té Ngã, Cao Huyết Áp, Sức Khỏe Tâm Thần & Hành Vi, Hệ Vận Động Cơ Xương Khớp, Cai Thuốc Lá, và Quản Lý Cân Nặng. Ngoài ra, các giải pháp tầm thế giới của Solera giải quyết các vấn đề khó khăn trong quản lý, bao gồm duyệt xét đơn đòi quyền lợi, tuân theo quy định, sự tham gia của khách tiêu dùng, kiểm tra sự hội đủ điều kiện, tìm dịch vụ thích hợp cho hội viên và quản lý hệ thống nhà cung cấp, cho người đóng bảo hiểm và chủ tuyển dụng được sử dụng hàng chục điểm giải pháp trong một hợp đồng và kết hợp kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin ghé vào www.soleranetwork.com.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trump rạng sáng Thứ Sáu 24/3/2023 viết trên mạng Truth Social, cảnh báo sẽ có "chết chóc và hủy diệt có thể xảy ra" nếu Trump bị Biện lý Alvin Bragg truy tố vì một khoản tiền bịt miệng cô bạn tình cũ Stormy Daniels. Trump viết rằng Trump vô tội và hành vi truy tố ứng cử viên hàng đầu (cho đến nay) cho đề cử của Đảng Cộng hòa không có tội hình sự sẽ dẫn tới chết chóc và hủy diệt tiềm ẩn.
Theo một nghiên cứu mới được trình bày tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Quốc Tế Về Chỉnh Sửa Bộ Gen Người (International Summit on Human Genome Editing) lần thứ ba ở London, các khoa học gia đã thành công tạo ra những con chuột con từ cả hai chuột đực.
Đại Tạng Kinh Việt Nam là một tập hợp các bản dịch Việt Đại Tạng Kinh Phật giáo từ truyền bản tiếng Trung Quốc, có tham cứu các truyền bản tiếng Phạn, Pali và Tây Tạng. Đề án phiên dịch được đề xuất bởi Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng 1973 y cứ trên ấn bản Đại Chánh tân tu Đại Tạng Kinh...
Nếu mở Internet và dùng Google tìm kiếm thông tin về những quan chức Hoa Kỳ bị truy tố và buộc tội, quý vị sẽ thấy ngay một tài liệu Wikipedia gồm 28 trang liệt kê trên một trăm chính khách liên bang đã bị buộc tội từ năm lập quốc 1776 đến nay bao gồm cả phó tổng thống, thống đốc, dân biểu, thượng nghị sĩ, bộ trưởng, cố vấn an ninh quốc gia...
Y hệt như trong phim... Khi phi công trưởng của một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines bị “mất khả năng” hôm thứ Tư, một phi công của một hãng hàng không khác đã tình nguyện vào phòng lái và giúp một phi công khác của Southwest Airlines hạ cánh máy bay. Chuyến bay từ Las Vegas đến Columbus, Ohio, đã gặp nguy hiểm
Trump được kể là đã hình dung chuyện ông bị áp giải ra tòa sẽ giống như đời thường (perp walk: nghi can bị còng, bị cảnh sát chở từ nhà tù tới trước tòa, bước xuống xe, phóng viên ùa tới chụp ảnh trong khi Trump nở nụ cười trên môi, rồi sau khi đóng tiền bail theo lệnh Thẩm phán thì sẽ cùng luật sư bước ra trả lời báo chí...) nhưng báo New York Times nói rằng chuyện y như đóng phim sẽ không có, vì Trump sẽ có tiêu chuẩn riêng.
Cửa vào bất nhị, còn gọi là pháp môn bất nhị, từ xa xưa đã được truyền dạy từ thời Đức Phật, chứ không phải là hậu tác của chư tổ Bắc Tông, như một số vị thầy hiện nay đã ngộ nhận, khi nói rằng pháp môn này xuất phát từ Kinh Duy Ma Cật Sở Thuyết – một bản kinh tuyệt tác về pháp môn bất nhị -- chỉ xuất hiện vài thế kỷ sau khi Đức Phật nhập Niết bàn. Bài này sẽ giải thích rằng pháp môn bất nhị là những lời dạy cốt tủy của Đức Phật (và là của Thiền Tông Việt Nam) và ai cũng có thể nhận ra được, trải nghiệm được.
Về tình báo trong chiến tranh Việt Nam, điệp viên Võ Văn Ba dường như không có ai nhắc đến, cho mãi đến những năm sau nầy, hai điệp viên của Trung Ương Tình Báo Hoa Kỳ, CIA, mới tiết lộ và xác nhận Võ Văn Ba là người gián điệp giỏi nhất của Việt Nam Cộng Hòa và của CIA trong chiến tranh Việt Nam...
Câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhà bác học Albert Einstein với nữ điệp viên Margarita. Margarita có lẽ tiếng Pháp là Marguerite hay nó ngắn gọn là Margo, tiếng Việt cứ hiểu là cúc, là hoa cúc, hoa cúc mùa thu đẹp là dường nào, Einstein đã say mê Thu Cúc và không ngần ngại tiết lộ cho nàng đầy những thông tin và dữ liệu làm bom atomique...
Bài Phát Biểu & Hội Thảo 60 phút tại Đại Hội Fulbright ngày 05-09, tháng Mười, 2022 thành phố Bethesda, Tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ...
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.