Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhóm Sưởi Ấm Con Tim Kimberly Hồng Nhung, Phóng Viên Phạm Khanh Quyên Góp Mền Tặng Người Vô Gia Cư Ngày Lễ Tạ Ơn 2019

16/11/201900:00:00(Xem: 649)
Nhóm Sưởi Ấm Con Tim Kimberly Hồng Nhung, Phóng Viên Phạm Khanh Quyên Góp Mền Tặng Người Vô Gia Cư Ngày Lễ Tạ Ơn 2019
PHAM KHANH DSC_0792
Kimberly Hồng Nhung (phải) và phóng viên Phạm Khanh.

 

Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.

Tiếp xúc với Cô Kimberly Hồng Nhưng và Anh Phạm Khanh được hai người nầy cho biết: Cứ vào dịp mùa đông gió lạnh, chúng ta có nhà cửa, có nệm ấm chăn êm, thì ngược lại có hàng ngàn người vô gia cư nằm co ro giữa đất trời gió lạnh qua những hang cùng ngỏ hẻm, đói khát, cô đơn, không gia đình, không người thân!

Chúng ta là những người may mắn xin hãy san sẽ tình người qua những tấm chăn mền ấm áp. Mỗi chiếc mền giá chỉ có $10.00 là chúng ta có thể giúp được một người sưởi ấm tấm thân trong mùa giá lạnh của mùa đông khắc nghiệt với những kẻ không nhà.

Nhân dịp nầy anh Phạm Khanh và cô Kimberly Hồng Nhung kêu gọi đồng hương tiếp tay ủng hội mỗi người một cái mền để giúp đỡ cho những người kém may mắn trong mùa giá lạnh nầy.

Quý đồng hương có lòng muốn đóng góp trực tiếp hoặc gởi check về: “Warm Heart Mission” và gởi về địa chỉ: Văn Phòng Địa Ốc Phạm Khanh: 9061Garden Grove Blvd, Garden Grove (góc đường Magnolia) Đặc biệt năm nay nếu quý đồng hương nào ở trong vùng Los Angeles và vùng Orange County không đến tận nơi đóng góp được thì chúng tôi sẽ đến nhận tận nhà.

Cô Kimberly Hồng Nhung cho biết: Chúng tôi là một tổ chức bất vụ lợi có mã số thuế do IRS cấp, nên mọi sự đóng góp  cho chương trình từ thiện của quý vị đều được khấu trừ thuế.

Anh Phạm Khanh cho biết, chương trình quyên góp kể từ nay cho đến hết ngày 25 tháng 11 năm 2019, mọi chi tiết xin liên lạc về số (714) 653-0605 hoặc (714) 489-5509, địa chỉ nhận tiền trực tiếp theo địa chỉ nêu trên. : 9061Garden Grove Blvd, Garden Grove (góc đường Magnolia).

Quý đồng hương ở vùng Los Angerles có thể đến đóng góp tại các địa điểm sau: Tiệm Phở Filet 2 và 3, Nhà Hàng Mỹ Hạnh, Nhà hàng Chay Veggie Bodhi Cusine.

Theo những vị nầy cho biết: năm nay chương trình cũng đã được sự hổ trợ của nhà hàng chay Veggie đã ủng hộ 2,000 phần cơm chay cho những người vô gia cư. Ngoài việc phát mền, năm nay chúng tôi còn tặng cho mỗi người vô gia cư một đôi vớ để họ được ấm chân trong giấc ngũ.

Quý đồng hương vùng Orange County có thể đến đóng góp tại tiệm Hùng Express trong khu chợ Hòa Bình (góc đường Brookhurs và Westminster), Tiệm Vàng và Hột Xoàn  K&P Đại Phát trên Lầu 2 Thương Xá Phước Lộc Thọ hoặc tại tiệm California Karaoke, trong khu chợ Á Đông đối diện Khu thương xá Phước Lộc Thọ, Ngoài ra quý đồng hương khi đi chợ Sài Gòn City Market Place, khi tính tiền quý vĩ nhớ nhắc ủng hộ cho số 94 hoặc ủng hộ cho chương trình từ thiện của Phạm Khanh thì chợ sẽ trích ra một phần lợi nhuận để ủng hộ chương trình từ thiện nầy.

Anh Phạm Khanh cũng cho biết, đặc biệt năm nay Chùa Phật Tổ Long Beach cũng đã tặng cho 3 ngàn phần cơm chay, mì xào, chả giò để phát cho những người vô gia cư.

Cô Kimberly cho biết, năm nay ngoài Mền, cơm chay, mì xào chay, chả giò chay và các món ăn chay, ngoài ra còn có công ty Sun Hing tặng nước uống . Hiện tại hội cũng đã nhận được 60 thùng mì gói và phở ăn liền của công ty Sun Lee, Gạo Ông Địa để tặng cho những người vô gia cư mang về.

Sở dĩ có chiếc mền Size queen giá $10.00 loại tốt là vì ban tổ chức chúng tôi mua hàng ngàn chiếc nên giá mới rẻ như vậy.

Quý đồng hương thương mến những người vô gia cư xin hãy tiếp tay cùng hội để có đủ số mền phát cho những người kém may mắn, mặc khác tránh cho những người đến sau không còn mền trông thật tội nghiệp.

Hạn chót để nhận mền, nhận quà là vào ngày 25 tháng 11 năm 2019.

Mọi chi tiết ủng hộ xin gọi về số điện thoại: Phạm Khanh (714) 653-0605, Cô Kimberly Hồng Nhung (818) 571-8580.

Nhóm Sưởi Ấm Con Tim  “Warm Heart” rất cần những thiện nguyện viên giúp đỡ trong việc phát phần ăn vào ngày lễ Tạ Ơn.

Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, Nhóm Sưởi Ấm Con Tim  “Warm Heart” xin chân thành cảm ơn qúy đồng hương và kính chúc tất cả qúy vị cùng gia đình mùa lễ tạ ơn an vui hạnh phúc.

04/12/2019(Xem: 2335)
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
04/12/2019(Xem: 1699)
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
04/12/2019(Xem: 1271)
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
03/12/2019(Xem: 1801)
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
03/12/2019(Xem: 707)
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
03/12/2019(Xem: 1075)
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
03/12/2019(Xem: 806)
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
03/12/2019(Xem: 1412)
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
03/12/2019(Xem: 862)
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
02/12/2019(Xem: 716)
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
02/12/2019(Xem: 962)
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
02/12/2019(Xem: 381)
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
02/12/2019(Xem: 1383)
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
02/12/2019(Xem: 782)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
02/12/2019(Xem: 578)
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Tin công nghệ
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.