Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tranh Vẽ Mời Gọi Đi Xe Đạp

14/05/201100:00:00(Xem: 5355)
national_bike_month_vietnamonwheelsbytimdoyle-large-content

Tranh Vẽ Mời Gọi Đi Xe Đạp

Tháng 5 là Tháng Toàn Quốc Đi Xe Đạp. Tuần Lễ Đi Xe Đạp Tới Sở là từ ngày 16-20/5, và Ngày Đi Xe Đạp Tới Sở là Thứ Sáu 20/5. Do vậy, công ty mỹ thuật Poster Cabaret đã mời các hoạ sĩ vẽ các bích chương về hình ảnh đi xe đạp, hiện triển lãm ở phòng tranh Gallery Black Lagoon tại Austin, Texas, sẽ mở cửa cho tới hết ngày 30-5-2011. Hình trên là tranh vẽ đi xe đạp tại Sài Gòn của họa sĩ Tim Doyle. (Photo postercabaret.com)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.