Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tù Ca Xuân Điềm - Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

03/03/201200:00:00(Xem: 7303)

Mời Tiệc, Văn Nghệ Gây Qũy Yểm Trợ Các Nhà Dân Chủ VN

tu_ca_xuan_diem-large-content: Nhạc sĩ Xuân Điềm và Ca Sĩ Thanh Liễu.

Westminster (Bình Sa)- - Nhân kỷ niệm 19 năm Ban Tù Ca ra mắt CD "Việt Khang Em Là Ai?" chúng tôi tiếp xúc với Nhạc Sĩ Xuân Điềm và Ca Sĩ Thanh Liễu là phu nhân của Nhạc Sĩ Xuân Điềm được anh cho biết: nhằm yểm trợ các nhà đấu tranh dân chủ quốc nội qua Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, Ban Tù Ca Xuân Điềm và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức buổi tiệc với chương trình văn nghệ gồm những ca khúc đầy tâm huyết của các Nhạc Sĩ đấu tranh Hải ngoại cũng như Quốc nội.

Buổi tiệc được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa đến 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 25 tháng 3 năm 2012, tại nhà hàng Seafood Palace 6731 Westminster Blvd, CA 92683 (714) 891-1131.

Giá vé có ẩm thực: $ 30.00, đồng hương mua vé xin liên lạc: Xuân Điềm (562) 290-7483, (562) 423-5165, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng (714) 403-9315, Nhà sách Tự Lực (714) 531-5290.

Chương trình văn nghệ do các MC: Việt Dzũng, Minh Phượng, Đỗ Tân Khoa, Bích Châu điều khiển với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc qua những nhạc cảnh đầy xúc động do Ban Tù Ca Xuân Điềm và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cùng các nghệ sĩ thân hữu trình diễn.

Tong dịp nầy thay mặt Ban tổ chức Nhạc Sĩ Xuân Điềm kính mời qúy Niên Trưởng qúy thân hữu cùng đồng hương đến tham dự để ủng hộ những nhà đấu tranh cho tự do dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại quê nhà đang bị nhà cầm quyền cộng sản khủng bố, đàn áp bỏ tù. Đây cũng là dịp để yểm trợ tinh thần đấu tranh cho những người trẻ trong nứớc như Nhạc Sĩ Việt Khang và những thanh niên yêu nước khác đang bị cộng sản giam giữ.

Chương trình được sự yểm trợ của: Các Cộng Đồng Việt Nam, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Các Đoàn Thể Đấu Tranh, Mạng Lưới Nhân Quyền, Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, Ủy Ban Phối Hợp Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Hội HO. Cứu trợ Thương Phế Binh, Hội Hải Quân Cửu Long, Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt, Hội Thủy Quân Lục Chiến, Diễn Đàn Giáo Dân, Radio Diễn Đàn Chống Cộng, các cơ quan truyền thông và đồng hương.

Trong CD "Việt Khang Em Là Là Ai" Xuân Điềm 17 với những ca khúc như: Sóng Thần Dân Chủ - Hoàng Trường Sa Tiền Đồn Nhà Việt Nam - Anh Là Ai - Việt Khang Em Là Ai - Tự Do Hay Sống Nhục - Việt Nam Tôi Đâu - Về Miền Nam - Hận Ly Hương - Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam - Về Đây Anh - Vòng Hoa Thương Tưởng - Bài Ca Đông Tiến, qúy đồng hương muốn có CD xin liên lạc Nhạc Sĩ Xuân Điềm: (562) 290-7483, (562) 423-516, Email: xuandiemproductions@gmail.com - www.tucaxuandiem.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.