Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

USA Today: Murano Của Hãng Nissan Đạt Độ An Toàn Cao

27/02/200800:00:00(Xem: 1597)

DETROIT  -   Báo USA Today đưa tin kiểu xe Murano của hãng Nissan được đánh giá cao về sức chịu đựng tai nạn trong dòng xe tiện ích thể thao (SUV) trong khi chiếc Hummer H3 lãnh điểm thấp.

Viện bảo hiểm vì an toàn xa lộ (IIHS), là cơ sở nhận tài trợ của kỹ nghệ xe hơi, xác nhận chiếc Murano đứng hạng cao trong các va chạm ở phiá trước, phiá sau cũng như bên hông. Kỹ thuật kiểm soát sự ổn định của xe của Nissan ở đời xe Murano 2009 được các chuyên gia khen ngợi - hệ thống này chống lại sự chao đảo của xe, là 1 chọn lựa trong các đời xe trước.

Xe H3 của GM được chấm điểm "chấp nhận được" về va chạm phiá trước và bên hông, và điểm "kém" về va chạm ở phiá sau. IIHS cho biết xe H3, và Sorento của Kia, Jeep Liberty của Chrysler và Nitro của Dodge bị điểm thấp vì thiếu túi hơi bảo vệ cạnh sườn của người ngồi trên xe.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối tiến lên nhờ nhóm technology khá mạnh, mặc dù một số báo cáo lợi tức làm thất vọng giới đầu tư.
Hôm thứ Sáu, các cổ phần cuối cùng tương đối tiến lên để chấm dứt một tuần thay đổi lên xuống nhiều với chỉ số Dow có lúc vượt mức cao mới.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều vì tin lạm phát cùng với một số báo cáo lợi tức trái ngược nhau.
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối dậm chân tại chỗ, nhưng chỉ số kỹ nghệ Dow vẫn nhích vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Hai, các cổ phần tiến lên mạnh, với chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, các cổ phần dậm chân tại chỗ trong nguyên một ngày nhưng cuối cùng tương đối tiến lên,
Hôm thứ Năm. thị trường chứng khoán vẫn tìm hướng đi với nhóm blue-chip tương đối tiến lên,
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán thay đổi lên xuống nhưng cuối cùng nhóm blue-chip tiến lên mạnh,
Hôm thứ Ba, toàn diện thị trường chứng khoán rớt xuống nhiều, với các cổ phần tài chánh khá yếu và Internet bị bán tháo.
Hôm thứ Tư, các cổ phần trồi sụt lên xuống để suối cùng tiến lên với chỉ số Dow vượt mức cao lần đầu tiên trong năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.