Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gây Quỹ Cứu Trợ Bão Lụt: Nửa Triệu Đôla Từ SBTN

30/11/201300:00:00(Xem: 1817)
Bản Thông cáo báo chí từ hội bất vụ lợi Bên Em Đang Có Ta viết như sau:

“29 tháng 11, 2013

Để hỗ trợ cho các nạn nhân của cơn bão Hải Yến, đài truyền hình SBTN cùng với các nghệ sĩ của trung tâm Asia đã làm một buổi trực tiếp truyền hình tuần qua dể giúp các nạn nhân bão Hải Yến. Khi các thuyền nhân Việt Nam vượt biển để trốn chạy Cộng Sản Việt Nam, chính phủ và người dân Phi Luật Tân đã có lòng hảo tâm,sẵn sàng giúp đỡ đón nhận các người tỵ nạn cho tạm cư và một số người đã được định cư ở Phi Luật Tân khi bị cưỡng bách hồi hương.

Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại, đặc biệt là người Mỹ gốc Việt, luôn luôn tri ân chính phủ và người dân Phi Luật Tân. Trong chương trình gây quỹ này, nhiều cá nhân, hội đoàn người Mỹ gốc Việt, đã mở lòng đóng góp tài chánh để tỏ lòng tri ân và cảm thông với những nạn nhân bão lụt.

Thay mặt khán thính giả SBTN, chúng tôi, qua hội từ thiện Bên Em Đang Có Ta, và theo lời đề nghị của Đại Sứ Phi Luật Tân tại Hoa Kỳ, ông Jose L. Cuisia, xin gửi tới tổ chức US- Philippines Society số tiền $400,000 để giúp các nạn nhân tại Phi. Tới ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận được $500,000 và số tiền vẫn còn được gửi tới. Chúng tôi sẽ cập nhật hóa số tiền và sẽ gửi thêm cho Tòa Đại Sứ Phi và các hội đoàn khi tổng kết. 80% số tiền này sẽ tới tận tay Đại Sứ Phi Luật Tân vào thứ hai ngày 2 tháng 12 tại Washington DC. 20% số tiền cho nạn nhân Việt Nam sẽ được giao thẳng cho những cơ sở từ thiện và tôn giáo mà chúng tôi sẽ thông báo danh sách.

Chúng tôi xin chân thành gửi những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến những nạn nhân bị bão lụt.

Thay mặt:

BEN EM DANG CO TA (NGO), Hội Trưởng: Trúc Hồ

SBTN, INC, Phó Tổng Giám Đốc: Nguyễn Đỗ Phủ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.