Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều HS Trung Học Gốc VN ở Los Angeles Nhận Học Bổng từ APIASF và Farmers Insurance®

14/07/201100:00:00(Xem: 2652)
Nhiều HS Trung Học Gốc VN ở Los Angeles Nhận Học Bổng từ APIASF và Farmers Insurance®

la_group_photo-large-contentLễ trao học bổng.

Los Angeles, CA (Ngày 13 tháng Bảy, 2011) - Farmers Insurance® và Asian and Pacific Islander American Scholarship Fund (APIASF), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất ở Hoa Kỳ cung cấp học bổng đại học cho học sinh có nguồn gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, vừa trao tặng học bổng cho học sinh trung học trên khắp cả nước. Hôm nay, nhiều học sinh trong số những em được trao học bổng này đến từ khu vực Los Angeles và được trao tặng giấy chứng nhận vinh danh tại lễ tiếp tân do công ty bảo hiểm chủ trì.
Eric Do, Donald Millares, Kha Hong Sok, Charrany Thiem, Vi Tran và Tram-Anh Vo nằm trong số hơn 30 học sinh được tuyển chọn trên toàn quốc để mỗi em nhận được $2,500 Học Bổng Farmers/APIASF. Các học sinh này tốt nghiệp từ các trường trung học King Drew Magnet High School, Pasadena High School, Lincoln High School, Polytechnic High School, Mater Dei High School và Gabrielino High School theo thứ tự liệt kê.
"Nhận thức được tài năng xuất sắc của các học giả trí thức trẻ tuổi này từ khu vực Houston," đại diện Farmers, Shelley Liu, phát biểu. "Chúng tôi vinh dự trao học bổng cho các em học sinh xứng đáng này, và chúng tôi mong các em đạt được thành quả thành công, tốt đẹp nhất trong quá trình học lên cao."
Các Học Bổng APIASF/Farmers này là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Farmers Insurance và APIASF. Học bổng này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học bổng trực tiếp và các sáng kiến quảng bá học sinh nhằm mục đích nâng cao khả năng học lên cao cho các cộng đồng ít được phục vụ trên khắp nước Mỹ.
"Chúng tôi vinh dự được giúp đỡ cho các học sinh xứng đáng này vì các nỗ lực siêng năng của các em trong lớp học lẫn trong cộng đồng," Daniel Chang, Phụ Tá Phó Giám Đốc bộ phận Quảng Bá Đa Văn Hóa cho Farmers Insurance, phát biểu. "Chúng tôi biết đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai như Eric, Donald, Kha, Charrany, Vi và Tram sẽ giúp các cộng đồng của chúng ta mạnh mẽ hơn trong lãnh vực giáo dục và nhân lực. Sự hợp tác liên tục này với APIASF thể hiện lòng tận tụy của công ty chúng tôi đối với giáo dục và cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á."
Cho đến nay, chương trình hợp tác Farmers/APIASF đã cung cấp cho 30 học sinh số tiền $100.000 dưới dạng học bổng rất cần thiết. Các học sinh được trao học bổng Farmers Scholars năm nay bao gồm các học sinh từ khắp cả nước, kể cả các tiểu bang như California, Pennsylvania, Texas và Washington.

"Nhờ sự hỗ trợ của Farmers Insurance, APIASF có thể giúp các học sinh như những em ở khu vực Los Angeles này để học lên cao và đạt được tiềm năng thực sự của mình," Neil Horikoshi, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của APIASF, phát biểu. "Nhóm học sinh được vinh danh năm 2011 này đã chứng tỏ ước muốn trao trả lại cho cộng đồng và thực sự đại diện cho các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước này."
Sơ Lược về APIASF
Với trụ sở ở Washington D.C, Quỹ Học Bổng Người Mỹ Gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương (APIASF) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong nước chỉ tận tụy với việc cung cấp học bổng cho người Mỹ gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Duơng. Từ năm 2003, APIASF đã cung cấp cầu nối quan trọng để học lên cao cho các học sinh gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương trên khắp cả nước bằng cách trao tặng hơn 40 triệu mỹ kim dưới dạng học bổng cho các học sinh xứng đáng. APIASF quản lý hai chương trình học bổng: học bổng tổng quát của APIASF và Gates Millennium Scholars/Người Mỹ Gốc Châu Á Các Đảo Thái Bình Dương do Bill & Melinda Gates Foundation tài trợ. Các công ty hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn bởi: AT&T Inc., The Coca-Cola Company, Farmers Insurance Group of Companies, ING, Macy's Inc., McDonald's, Sodexo Foundation, United Health Foundation, USA Funds, Wachovia Wells Fargo Foundation, Walmart, Walmart Foundation và Wells Fargo. Để biết thêm thông tin về APIASF, xin ghé thăm www.apiasf.org.
Sơ Lược về Farmers Group, Inc.
Farmers Insurance Group of Companies là công ty bảo hiểm lớn thứ ba trên toàn quốc trong lãnh vực bảo hiểm xe cá nhân và bảo hiểm nhà, và cũng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ tài chánh đa dạng khác. Farmers Insurance hân hạnh được phục vụ hơn 10 triệu gia đình với hơn 20 triệu cá nhân cùng khắp 50 tiểu bang qua nỗ lực từ trên 50,000 đại diện bảo hiểm độc quyền độc lập và gần 24,000 nhân viên.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.com hay tại www.Facebook.com/FarmersInsurance.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.