Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều HS Trung Học Gốc VN ở Los Angeles Nhận Học Bổng từ APIASF và Farmers Insurance®

14/07/201100:00:00(Xem: 2432)
Nhiều HS Trung Học Gốc VN ở Los Angeles Nhận Học Bổng từ APIASF và Farmers Insurance®

la_group_photo-large-contentLễ trao học bổng.

Los Angeles, CA (Ngày 13 tháng Bảy, 2011) - Farmers Insurance® và Asian and Pacific Islander American Scholarship Fund (APIASF), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất ở Hoa Kỳ cung cấp học bổng đại học cho học sinh có nguồn gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, vừa trao tặng học bổng cho học sinh trung học trên khắp cả nước. Hôm nay, nhiều học sinh trong số những em được trao học bổng này đến từ khu vực Los Angeles và được trao tặng giấy chứng nhận vinh danh tại lễ tiếp tân do công ty bảo hiểm chủ trì.
Eric Do, Donald Millares, Kha Hong Sok, Charrany Thiem, Vi Tran và Tram-Anh Vo nằm trong số hơn 30 học sinh được tuyển chọn trên toàn quốc để mỗi em nhận được $2,500 Học Bổng Farmers/APIASF. Các học sinh này tốt nghiệp từ các trường trung học King Drew Magnet High School, Pasadena High School, Lincoln High School, Polytechnic High School, Mater Dei High School và Gabrielino High School theo thứ tự liệt kê.
"Nhận thức được tài năng xuất sắc của các học giả trí thức trẻ tuổi này từ khu vực Houston," đại diện Farmers, Shelley Liu, phát biểu. "Chúng tôi vinh dự trao học bổng cho các em học sinh xứng đáng này, và chúng tôi mong các em đạt được thành quả thành công, tốt đẹp nhất trong quá trình học lên cao."
Các Học Bổng APIASF/Farmers này là kết quả của sự hợp tác liên tục giữa Farmers Insurance và APIASF. Học bổng này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học bổng trực tiếp và các sáng kiến quảng bá học sinh nhằm mục đích nâng cao khả năng học lên cao cho các cộng đồng ít được phục vụ trên khắp nước Mỹ.
"Chúng tôi vinh dự được giúp đỡ cho các học sinh xứng đáng này vì các nỗ lực siêng năng của các em trong lớp học lẫn trong cộng đồng," Daniel Chang, Phụ Tá Phó Giám Đốc bộ phận Quảng Bá Đa Văn Hóa cho Farmers Insurance, phát biểu. "Chúng tôi biết đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai như Eric, Donald, Kha, Charrany, Vi và Tram sẽ giúp các cộng đồng của chúng ta mạnh mẽ hơn trong lãnh vực giáo dục và nhân lực. Sự hợp tác liên tục này với APIASF thể hiện lòng tận tụy của công ty chúng tôi đối với giáo dục và cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á."
Cho đến nay, chương trình hợp tác Farmers/APIASF đã cung cấp cho 30 học sinh số tiền $100.000 dưới dạng học bổng rất cần thiết. Các học sinh được trao học bổng Farmers Scholars năm nay bao gồm các học sinh từ khắp cả nước, kể cả các tiểu bang như California, Pennsylvania, Texas và Washington.

"Nhờ sự hỗ trợ của Farmers Insurance, APIASF có thể giúp các học sinh như những em ở khu vực Los Angeles này để học lên cao và đạt được tiềm năng thực sự của mình," Neil Horikoshi, Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của APIASF, phát biểu. "Nhóm học sinh được vinh danh năm 2011 này đã chứng tỏ ước muốn trao trả lại cho cộng đồng và thực sự đại diện cho các nhà lãnh đạo tương lai của đất nước này."
Sơ Lược về APIASF
Với trụ sở ở Washington D.C, Quỹ Học Bổng Người Mỹ Gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương (APIASF) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất trong nước chỉ tận tụy với việc cung cấp học bổng cho người Mỹ gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Duơng. Từ năm 2003, APIASF đã cung cấp cầu nối quan trọng để học lên cao cho các học sinh gốc Châu Á & Các Đảo Thái Bình Dương trên khắp cả nước bằng cách trao tặng hơn 40 triệu mỹ kim dưới dạng học bổng cho các học sinh xứng đáng. APIASF quản lý hai chương trình học bổng: học bổng tổng quát của APIASF và Gates Millennium Scholars/Người Mỹ Gốc Châu Á Các Đảo Thái Bình Dương do Bill & Melinda Gates Foundation tài trợ. Các công ty hỗ trợ bao gồm, nhưng không giới hạn bởi: AT&T Inc., The Coca-Cola Company, Farmers Insurance Group of Companies, ING, Macy's Inc., McDonald's, Sodexo Foundation, United Health Foundation, USA Funds, Wachovia Wells Fargo Foundation, Walmart, Walmart Foundation và Wells Fargo. Để biết thêm thông tin về APIASF, xin ghé thăm www.apiasf.org.
Sơ Lược về Farmers Group, Inc.
Farmers Insurance Group of Companies là công ty bảo hiểm lớn thứ ba trên toàn quốc trong lãnh vực bảo hiểm xe cá nhân và bảo hiểm nhà, và cũng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ tài chánh đa dạng khác. Farmers Insurance hân hạnh được phục vụ hơn 10 triệu gia đình với hơn 20 triệu cá nhân cùng khắp 50 tiểu bang qua nỗ lực từ trên 50,000 đại diện bảo hiểm độc quyền độc lập và gần 24,000 nhân viên.
Farmers là một thương hiệu và có thể dùng để nói đến Farmers Group, Inc. hoặc Farmers Exchanges, tùy theo trường hợp. Farmers Group, Inc., một công ty quản trị mẹ, cùng với các chi nhánh của mình, được sở hữu hoàn toàn bởi Zurich Financial Services Group. Farmers Exhanges là ba hãng bảo hiểm tương tác (Farmers Insurance Exchange, Fire Insurance Exchange, và Truck Insurance Exchange), bao gồm các chi nhánh và công ty liên kết, sở hữu bởi các chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm và do Farmers Group, Inc. và các chi nhánh của công ty này quản lý. Để biết thêm thông tin về Farmers, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở www.farmers.com hay tại www.Facebook.com/FarmersInsurance.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.