Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đạt 18% Mức Tăng Trưởng, Wells Fargo Giữ Ngôi Vị Hàng Đầu 5 Năm Liền Trong Tài Trợ Doanh Nghiệp Nhỏ

21/11/200700:00:00(Xem: 1167)

Wells Fargo tiếp tục dẫn đầu tài trợ doanh nghiệp nhỏ với số vốn vay dưới  $100,000  tại Quận Cam, theo tài liệu mới nhất của chính phủ.

QUẬN CAM, ngày 15 tháng 11 năm 2007 - Thị trường tài trợ doanh nghiệp nhỏ chiếm đến $126 tỉ Mỹ Kim trong năm 2006, với Wells Fargo giữ ngôi vị số một trong việc tài trợ các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ trong 5 năm liên tiếp. Đạt 18% mức tăng trưởng hàng năm trong bộ môn cho vay vào năm 2006, Wells Fargo rót vốn  $21 tỉ mỹ kim đến các doanh nhân trên toàn quốc (với số vốn vay dưới $100,000), theo tài liệu năm 2006 của Community Reinvestment Act (CRA) . Tài liệu CRA đo lường số tiền cho vay đến các doanh nghiệp nhỏ dựa trên các nguồn gốc vốn vay, cung cấp những con số tổng quát nhất trong nghành tài trợ các doanh nghiệp nhỏ.

"Tài liệu của CRA là một thước đo quan trọng trong nghành tài trợ doanh nghiệp nhỏ bởi vì CRA theo dõi nguồn gốc vốn vay, những con số tiêu biểu cho tổng số tiền cho vay đến các cở sở doanh nghiệp," ông Marc Bernstein, EVP và giám đốc bộ phận tài trợ doanh nghiệp nhỏ của ngân hàng Wells Fargo, cho biết.  "Đạt 18% mức tăng trưởng hàng năm trong việc cho vay, Wells Fargo khẳng định sự cam kết bền vững đối với các doanh nghiệp nhỏ."  

Với số vốn vay trung bình dưới $26,000, Wells Fargo là cơ sở hàng đầu trong việc tài trợ doanh nghiệp nhỏ với vốn vay dưới $100,000, nới rộng hơn 820,000 giao dịch cho vay trên toàn quốc. Với 95 phần trăm tất cả các doanh nghiệp đạt doanh thu hàng năm dưới $2 triệu, giám sát nguồn vốn vay dưới $100,000 là cách đo cơ bản để xác định làm thế nào để các cơ sở tài chánh đáp ứng nhu cầu vốn đến các nhà doanh nhân.

Tại Quận Cam, với mức tăng trưởng hàng năm là 17.2 phần trăm và hơn 37,000 doanh nghiệp vay mượn vốn dưới $100,000, Wells Fargo được xếp hạng là cơ sở cho vay #1 đến các doanh nghiệp nhỏ. Với hơn 9,500 giao dịch cho vay, Wells Fargo cũng là cơ sở cho vay hàng đầu đến các doanh nghiệp nhỏ (cho số vốn vay dưới $100,000) trong những khu vực có thu nhập từ thấp đến trung bình.

Wells Fargo xếp hạng #1 cho các giao dịch cho vay dưới $100,000 tại 18 tiểu bang: Alaska, Arizona, California, Colorado, Idaho, Iowa, Minnesota, Montana, Nebraska, Nevada, New Mexico, North Dakota, Oregon, South Dakota, Texas, Utah, Washington, và Wyoming.

"Những con số tăng trưởng của chúng tôi thể hiện sự cam kết và sự hăng say để giúp các doanh nghiệp nhỏ thành công," ông Alan Epperson, phó giám đốc thâm niên và giám đốc chi nhánh Giao Dịch Doanh Nghiệp của Wells Fargo tại Quận Cam. "Chúng tôi tin tưởng cơ sở thương mại cùng chủ nhân thành công hơn khi họ giao dịch ngân hàng với chúng tôi. Cho dù doanh nghiệp mới thiết lập hay đã hoạt động, mới hay cũ, họ hưởng lợi từ  số tăng trưởng của các chuyên viên giao dịch ngân hàng thương nghiệp của chúng tôi tại Quận Cam, cũng như công nghệ kỹ thuật đoạt giải thưởng của chúng tôi, những lựa chọn sản phẩm đa dạng của chúng tôi, và sự tự do trong việc lưa. chọn cách thức, thời gian và địa điểm để giao dịch ngân hàng."

Sơ Lược Về Wells Fargo

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.8 triệu đến hơn 380 cơ sở bất vụ lợi trong năm vừa qua. Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty ngoại hạng để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng của tạp chí OC Metro và hạng nhì "tied for second" theo khảo sát  Best Place to Work in 2007 của độc giả báo Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 549 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới.  Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AAA" từ Standard & Poor's Rating Services. Cung ứng các sản phẩm tài chánh và dịch vụ đến hơn một triệu rưỡi doanh nghiệp với tổng doanh thu hàng năm lên đến $20 triệu mỹ kim trong 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là cơ sở tài trợ tài chánh #1 đến các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ Hoa Kỳ trên tổng số lượng mỹ kim cho vay dưa. trên tài liệu mới nhất của Community Reinvestment Act (tài liệu CRA, 2006).

Là cơ sở tài trợ #1 cho doanh nghiệp nhỏ của hiệp hội Small Business Administration dựa trên tổng số tiền cho vay, Wells Fargo chính là cơ sở tài trợ lựa chọn cho doanh nghiệp nhỏ của SBA trên 28 tiểu bang và Quận D.C., và có đến 4,937 giao dịch vay mượn trị giá $578 triệu trong năm 2006. Những chương trình dịch vụ doanh nghiệp đa dạng tiếp tay và cung ứng các chương trình giáo huấn về tài chánh đến sắc dân tiểu số gốc Châu Phi, Mỹ La-tin, Châu Á và nữ doanh nhân. Từ năm 1995, Wells Fargo đã rót vốn hơn $34 tỉ cho các nữ doanh nhân và doanh nhân thuộc sắc dân tiểu số. Để biết thêm chi tiết, ghé www.wellsfargo.com/biz 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.