Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đạt 18% Mức Tăng Trưởng, Wells Fargo Giữ Ngôi Vị Hàng Đầu 5 Năm Liền Trong Tài Trợ Doanh Nghiệp Nhỏ

21/11/200700:00:00(Xem: 1051)

Wells Fargo tiếp tục dẫn đầu tài trợ doanh nghiệp nhỏ với số vốn vay dưới  $100,000  tại Quận Cam, theo tài liệu mới nhất của chính phủ.

QUẬN CAM, ngày 15 tháng 11 năm 2007 - Thị trường tài trợ doanh nghiệp nhỏ chiếm đến $126 tỉ Mỹ Kim trong năm 2006, với Wells Fargo giữ ngôi vị số một trong việc tài trợ các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ trong 5 năm liên tiếp. Đạt 18% mức tăng trưởng hàng năm trong bộ môn cho vay vào năm 2006, Wells Fargo rót vốn  $21 tỉ mỹ kim đến các doanh nhân trên toàn quốc (với số vốn vay dưới $100,000), theo tài liệu năm 2006 của Community Reinvestment Act (CRA) . Tài liệu CRA đo lường số tiền cho vay đến các doanh nghiệp nhỏ dựa trên các nguồn gốc vốn vay, cung cấp những con số tổng quát nhất trong nghành tài trợ các doanh nghiệp nhỏ.

"Tài liệu của CRA là một thước đo quan trọng trong nghành tài trợ doanh nghiệp nhỏ bởi vì CRA theo dõi nguồn gốc vốn vay, những con số tiêu biểu cho tổng số tiền cho vay đến các cở sở doanh nghiệp," ông Marc Bernstein, EVP và giám đốc bộ phận tài trợ doanh nghiệp nhỏ của ngân hàng Wells Fargo, cho biết.  "Đạt 18% mức tăng trưởng hàng năm trong việc cho vay, Wells Fargo khẳng định sự cam kết bền vững đối với các doanh nghiệp nhỏ."  

Với số vốn vay trung bình dưới $26,000, Wells Fargo là cơ sở hàng đầu trong việc tài trợ doanh nghiệp nhỏ với vốn vay dưới $100,000, nới rộng hơn 820,000 giao dịch cho vay trên toàn quốc. Với 95 phần trăm tất cả các doanh nghiệp đạt doanh thu hàng năm dưới $2 triệu, giám sát nguồn vốn vay dưới $100,000 là cách đo cơ bản để xác định làm thế nào để các cơ sở tài chánh đáp ứng nhu cầu vốn đến các nhà doanh nhân.

Tại Quận Cam, với mức tăng trưởng hàng năm là 17.2 phần trăm và hơn 37,000 doanh nghiệp vay mượn vốn dưới $100,000, Wells Fargo được xếp hạng là cơ sở cho vay #1 đến các doanh nghiệp nhỏ. Với hơn 9,500 giao dịch cho vay, Wells Fargo cũng là cơ sở cho vay hàng đầu đến các doanh nghiệp nhỏ (cho số vốn vay dưới $100,000) trong những khu vực có thu nhập từ thấp đến trung bình.

Wells Fargo xếp hạng #1 cho các giao dịch cho vay dưới $100,000 tại 18 tiểu bang: Alaska, Arizona, California, Colorado, Idaho, Iowa, Minnesota, Montana, Nebraska, Nevada, New Mexico, North Dakota, Oregon, South Dakota, Texas, Utah, Washington, và Wyoming.

"Những con số tăng trưởng của chúng tôi thể hiện sự cam kết và sự hăng say để giúp các doanh nghiệp nhỏ thành công," ông Alan Epperson, phó giám đốc thâm niên và giám đốc chi nhánh Giao Dịch Doanh Nghiệp của Wells Fargo tại Quận Cam. "Chúng tôi tin tưởng cơ sở thương mại cùng chủ nhân thành công hơn khi họ giao dịch ngân hàng với chúng tôi. Cho dù doanh nghiệp mới thiết lập hay đã hoạt động, mới hay cũ, họ hưởng lợi từ  số tăng trưởng của các chuyên viên giao dịch ngân hàng thương nghiệp của chúng tôi tại Quận Cam, cũng như công nghệ kỹ thuật đoạt giải thưởng của chúng tôi, những lựa chọn sản phẩm đa dạng của chúng tôi, và sự tự do trong việc lưa. chọn cách thức, thời gian và địa điểm để giao dịch ngân hàng."

Sơ Lược Về Wells Fargo

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.8 triệu đến hơn 380 cơ sở bất vụ lợi trong năm vừa qua. Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty ngoại hạng để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng của tạp chí OC Metro và hạng nhì "tied for second" theo khảo sát  Best Place to Work in 2007 của độc giả báo Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 549 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới.  Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AAA" từ Standard & Poor's Rating Services. Cung ứng các sản phẩm tài chánh và dịch vụ đến hơn một triệu rưỡi doanh nghiệp với tổng doanh thu hàng năm lên đến $20 triệu mỹ kim trong 50 tiểu bang, Puerto Rico và Canada, Wells Fargo là cơ sở tài trợ tài chánh #1 đến các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ Hoa Kỳ trên tổng số lượng mỹ kim cho vay dưa. trên tài liệu mới nhất của Community Reinvestment Act (tài liệu CRA, 2006).

Là cơ sở tài trợ #1 cho doanh nghiệp nhỏ của hiệp hội Small Business Administration dựa trên tổng số tiền cho vay, Wells Fargo chính là cơ sở tài trợ lựa chọn cho doanh nghiệp nhỏ của SBA trên 28 tiểu bang và Quận D.C., và có đến 4,937 giao dịch vay mượn trị giá $578 triệu trong năm 2006. Những chương trình dịch vụ doanh nghiệp đa dạng tiếp tay và cung ứng các chương trình giáo huấn về tài chánh đến sắc dân tiểu số gốc Châu Phi, Mỹ La-tin, Châu Á và nữ doanh nhân. Từ năm 1995, Wells Fargo đã rót vốn hơn $34 tỉ cho các nữ doanh nhân và doanh nhân thuộc sắc dân tiểu số. Để biết thêm chi tiết, ghé www.wellsfargo.com/biz 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã dẫn đầu một lá thư được 29 vị Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ cùng ký tên gửi đến tân quyền giám đốc cơ quan thực thi di trú và hải quan, U.S. Immigration and Customs Enforcement hay còn gọi tắt là ICE, kêu gọi cơ quan này ngưng giam giữ và trục xuất người tỵ nạn gốc Đông Nam Á từ Việt Nam, Lào, và Campuchia đã sinh sống nhiều năm tại Hoa Kỳ.
Khi nhiệt độ tăng cao có thể nguy hiểm đối với người cao niên và trẻ em, đặc biệt là nếu nhà không có máy điều hòa không khí (máy lạnh.) Trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại 13641 Deodara Drive sẽ mở máy lạnh để cộng đồng trú nắng vào ngày Thứ Ba, 29 tháng 9, và Thư Tư, 30 tháng 9, từ 11:00 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch trình phát hình cuộc thi kỳ II trên các đài truyền hình. Kính mời tất cả quý vị theo dõi và tham gia vào việc chấm điểm cho các thí sinh, để khuyến khích các em. Cũng xin quý vị tiếp tay quảng bá chương trình đến những gia đình có các em nhỏ sanh ra và lớn lên tại hải ngoại.
Mừng Tết Trung Thu năm nay, Pechanga Resort Casino sẽ tổ chức chương trình Khuyến Mãi Đèn Lồng May Mắn vào mỗi ngày Thứ Ba trong Tháng Mười. Hội viên Pechanga Club có thể đến viếng thăm khu khuyến mãi vào những ngày 6, 13, 20 và 27 Tháng Mười, trong thời gian từ 1 p.m. tới 9 p.m. để tham dự vào chương trình khuyến mãi “Đèn Lồng May Mắn” để có được cơ may trúng tới $5,000 EasyPlay. Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số 1-877-711-2946 hay vào thăm Pechanga.com.
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.