Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt Trưởng Niên HDDVN: GDD Bách Hợp, Làng Quảng Tế

26/09/200700:00:00(Xem: 1544)

Hướng Đạo chụp hình lưu niệm.

Tại Hội trường Đài Phát Thanh Little Sài Gòn, Tối Chủ Nhật ngày 23 tháng 9 năm 2007, gần 100  Hướng Đạo Trưởng Niên thuộc Gia Đình Bách Hợp và Làng Quảng Tế hiện diện. Sau phần nghi thức Hướng Đạo, tất cả đã dành một phút im lặng để tưởng nhớ đến Trưởng NGUYEN VAN DICH cựu Đạo trưởng Đạo Biển Đông, đã vĩnh viễn lìa rừng!

Trưởng Nguyễn Khanh Gia Trưởng Gia Đình Bách Hợp đã ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của các trưởng đến tham dự buổi sinh hoạt nầy, Đặc biệt cảm ơn Trưởng Trần Tiễn San trưởng Làng Quảng Tế và tất cả các trưởng trong làng. Mặc dù trong hội trường han  hẹp nhưng buổi sinh hoạt đã diễn ra thật hào hứng trong tinh thần Hướng Đạo, qua nhữngbài hát Hướng Đạo,  những bản tình ca do các trưởng Hà Thúc Như Hỹ, Trưởng Lê Anh Dũng, trưởng Trần Tiễn San,….. cộng thêm tiếng sáo của trưởng Lê Đức Phẩm làm cho các trưởng tham dự tưởng như mình đang tham dự một đêm văn nghệ chuyên nghiệp, các món ăn được đóng góp bỡi các Trưởng Nữ thật ngon miệng.

Trong dịp nầy Chủ Làng Trần Tiễn San và Chủ Gia Nguyễn Khanh cũng đã bàn bạc một lúc và cuối cùng hai bên đã quyết định kể từ hôm nay, mọi sinh hoạt sẽ tổ chức chung để thấy "càng đông càng vui nhiều ".

Được biết số Trưởng Niên trong vùng Nam California rất đông nên chúng ta hy vọng trong tinh thần Hướng Đạo nếu các trưởng hoặc các cựu Hướng Đạo Sinh còn nhớ câu "Hướng Đạo Một ngày là Hướng Đạo mãi mãi " thì chắc chắn phong trào Trưởng Niên Nam Cali chật Làng, chật Nhà.

Các Trưởng muốn tham gia xin liên lạc về Trưởng Nguyễn Khanh số điện thoại (714 ) 883-5383 để ghi tên vào sinh hoạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.