Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Trung Tâm Thích Quảng Đức Mở Các Khóa Tu Học

17/03/200600:00:00(Xem: 9215)
Bản tin sau đây của Trung Tâm Huấn Luyện & Tu Học Thích Quảng Đức.

THƠ MỜI

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,

Kính thưa quí Phật Tử và quí đồng hương,

Để đáp ứng ước nguyện của quí Đồng hương Phật Tử có nơi lễ bái, tu học, huấn luyện ngắn hạn và dài hạn cho Phật Tử tại gia và các vị đã xuất gia, kể cả thanh thiếu niên Gia Đình Phật Tử sau 6 năm kiến thiết và xây dựng, Trung Tâm Huấn Luyện và Tu Học Thích Quảng Đức đã và đang thực hiện tổ chức thường xuyên các khoá lễ cầu an, cầu siêu, sám hối... vào các buổi tối Thứ Hai, Tư, Sáu và hằng tuần vào ngày Chủ Nhật, các em trong Gia Đình Phật Tử được huấn luyện qua các chương trình học Việt Ngữ, võ thuật và sinh hoạt chuyên môn.

Hiện nay, Trung Tâm xây thêm một phòng tạm đủ tiện nghi dành cho các khóa tu theo ước nguyện của quí Phật Tử và duyên may Trung Tâm Tu Học Thích Quảng Đức cung thỉnh được Thượng Tọa Thích Chơn Đức Niệm, Viện Phó Tu Viện Kim Sơn chủ trì.

Thượng Tọa sẽ hướng dẫn và giảng dạy khóa tu Bát Quan Trai. Đây là dịp may hiếm có mong quí vị dành thì giờ về tham dự.

Khóa tu Bát Quan Trai Được tổ chức vào Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 26/3/06 tại Trung Tâm Tu Học Thích Quảng Đức,

1383 W. Baseline St., San Bernardino, CA 92411

Trân trọng kính mời

San Bernardino ngày 15-3-06

Tỳ kheo Thích Phổ Hòa

Trưởng Ban Điều Hành

Trung Tâm Huấn Luyện và Tu Học Thích Quảng Đức.

*Ghi chú: Quí vị vui lòng liên lạc để ghi danh tham dự và biết thêm các chi tiết liên lạc về

Trung Tâm HL&TH 909-496-5646, H. Tr. Tâm Chánh Đạo 909-381-1660

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.