Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Đại Sư Tây Tạng Thuyết Pháp

01/11/200600:00:00(Xem: 3351)

Quận Cam: Đại Sư Tây Tạng Thuyết Pháp, Lễ Quán Đảnh

Kyabje Gosok Rinpôchê.

Kyabje Gosok Rinpôchê, Đương Lai Giáo Chủ Dòng Mũ Vàng Ghêlup, Cựu Tu Viện Trưởng Đại Học Phật Giáo Tantra Gyumê Và Sera Tây Tạng, Hóa Thân Của Các Thánh Phật Giáo Như:

Kunshê Kaundiya, Một Trong Năm (Thầy Kiều Trần Như) Đệ Tử Đầu Tiên Của Phật- V.V…

 Tu viện trưởng các tu viện: Phuntsok Choling gần linh xứ Swayambudhnath, Nepal; Gosok Ladang ở Ấn Độ và ba tu viện khác ở Đài Loan và Pháp

Sanh tại Kaboum là một linh địa liên quan đến Shi Cakrasamvara (Tantric hoá thân của đức Thích Ca, giảng và ban khởi Heruka, yôga tantra tối thượng).

Vào thời điểm và nơi ngài đản sanh cũng như ở các nơi tu tập của ngài đã xuất hiện các linh ảnh của các đê ty tiền thân kể trên cùng rất nhiều các điềm lành như móng trời, v.v…

Thiếu thời, Kyabjê Gosok Rinpochê đã tận hiến giờ và sức cho tam giai học: văn, tư và tu.

Ngài đã tốt nghiệp bằng Phật Học Tối Cao (Ghêsê Lharampa) và tu viện đại học tantra Gyumê.

Gần mười lăm năm qua, ngài đã du hành qua Mỹ, Âu và Á châu, truyền các Phật Pháp chánh thống Sutra và Tantra cho vô số các Phật tử.

Nhờ tiền thiện duyên, Phật tử Việt Nam tại Orange county đã được nghe bảo Pháp của Phật từ ngài cũng như đã được ban các quán đảnh gồm hai Yôga Tantra tối thượng Vajrayogini và Yamantaka, v.v… Các quán đảnh nầy ban lực, cho phép và giúp các thượng căn quán đảnh tử có thể nhờ vào văn, tư và tu nghiêm chỉnh và chân thành các Sadana (Kỹ Thuật Tu Chứng) mà hy vọng sẽ sở đắc mục đích tối thượng của Phật đạo trong hiện đời.

Một lần nữa, chúng ta lại được phúc duyên nghe pháp và thọ các quán đảnh từ Đức Gosok Rinpochê:

1-Chùa Huệ Quang, 4918 W. Westminster Ave., Santa Ana, phone: 714-530 9249 

Thứ bảy 4 tháng 11, 2006  từ 6 - đến 8PM. Quán đảnh và thuyết giảng

Tantra Quan Âm Tứ Thủ

2- Chùa Bát Nhã, 830 S. Sullivan St., Santa Ana 92704, phone: 714-571 0473,

Chũ Nhật 5 tháng 11, 2006  từ 2 đến  4PM. Quán đảnh và thuyết giảng

Tantra Bạch Tara

Liên lạc và chi tiết: Ô/bà Bửu Lộc: 714-6425548 - BS Dương K. Thu: 782 2658 - BS Quách T. Hùng: 839 8770.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.