Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Đại Sư Tây Tạng Thuyết Pháp

01/11/200600:00:00(Xem: 3004)

Quận Cam: Đại Sư Tây Tạng Thuyết Pháp, Lễ Quán Đảnh

Kyabje Gosok Rinpôchê.

Kyabje Gosok Rinpôchê, Đương Lai Giáo Chủ Dòng Mũ Vàng Ghêlup, Cựu Tu Viện Trưởng Đại Học Phật Giáo Tantra Gyumê Và Sera Tây Tạng, Hóa Thân Của Các Thánh Phật Giáo Như:

Kunshê Kaundiya, Một Trong Năm (Thầy Kiều Trần Như) Đệ Tử Đầu Tiên Của Phật- V.V…

 Tu viện trưởng các tu viện: Phuntsok Choling gần linh xứ Swayambudhnath, Nepal; Gosok Ladang ở Ấn Độ và ba tu viện khác ở Đài Loan và Pháp

Sanh tại Kaboum là một linh địa liên quan đến Shi Cakrasamvara (Tantric hoá thân của đức Thích Ca, giảng và ban khởi Heruka, yôga tantra tối thượng).

Vào thời điểm và nơi ngài đản sanh cũng như ở các nơi tu tập của ngài đã xuất hiện các linh ảnh của các đê ty tiền thân kể trên cùng rất nhiều các điềm lành như móng trời, v.v…

Thiếu thời, Kyabjê Gosok Rinpochê đã tận hiến giờ và sức cho tam giai học: văn, tư và tu.

Ngài đã tốt nghiệp bằng Phật Học Tối Cao (Ghêsê Lharampa) và tu viện đại học tantra Gyumê.

Gần mười lăm năm qua, ngài đã du hành qua Mỹ, Âu và Á châu, truyền các Phật Pháp chánh thống Sutra và Tantra cho vô số các Phật tử.

Nhờ tiền thiện duyên, Phật tử Việt Nam tại Orange county đã được nghe bảo Pháp của Phật từ ngài cũng như đã được ban các quán đảnh gồm hai Yôga Tantra tối thượng Vajrayogini và Yamantaka, v.v… Các quán đảnh nầy ban lực, cho phép và giúp các thượng căn quán đảnh tử có thể nhờ vào văn, tư và tu nghiêm chỉnh và chân thành các Sadana (Kỹ Thuật Tu Chứng) mà hy vọng sẽ sở đắc mục đích tối thượng của Phật đạo trong hiện đời.

Một lần nữa, chúng ta lại được phúc duyên nghe pháp và thọ các quán đảnh từ Đức Gosok Rinpochê:

1-Chùa Huệ Quang, 4918 W. Westminster Ave., Santa Ana, phone: 714-530 9249 

Thứ bảy 4 tháng 11, 2006  từ 6 - đến 8PM. Quán đảnh và thuyết giảng

Tantra Quan Âm Tứ Thủ

2- Chùa Bát Nhã, 830 S. Sullivan St., Santa Ana 92704, phone: 714-571 0473,

Chũ Nhật 5 tháng 11, 2006  từ 2 đến  4PM. Quán đảnh và thuyết giảng

Tantra Bạch Tara

Liên lạc và chi tiết: Ô/bà Bửu Lộc: 714-6425548 - BS Dương K. Thu: 782 2658 - BS Quách T. Hùng: 839 8770.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.