Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Los Angeles Sắp Mở Hội Chợ Thực Phẩm Châu Á Lần Thứ 2

27/09/200600:00:00(Xem: 1242)

(Ngày 15 & 16-10-2006 tới đây, Hội Chợ Thực Phẩm Châu Á lần Thứ 2  sẽ diễn ra tại Los Angeles. Tại hội chợ này,  các hãng sẽ giới thiệu sản phẩm mới cũng như gợi ra nhiều ý tưởng kinh doanh mới. Sau đây là bài viết giới thiệu về hoạt động hội chợ sắp tới).

Đối với những người làm việc trong ngành thực phẩm và giải khát muốn thâm nhập vào ngành thực phẩm chế biến đang phát triển, một chuyến tham dự hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á là điều nhất thiết phải thực hiện. Sau sự thành công của năm ngoái, sự kiện thương mại dẫn đầu này của sản phẩm thức ăn và giải khát Châu Á lại đến với Los Angeles Convention Center vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng 10, và Thứ Hai, 16 tháng 10 năm nay. Các chủ nhà hàng và các nhà quản lý xí nghiệp, nhà bán lẻ, bán sỉ, và hãng phân phối có thể tìm thấy nhiều khẩu vị chính hiệu rất thú vị, bao gồm các loại gia vị, nước xốt, món ca ri, kim chi, trái cây, thức ăn nhẹ, giải khát, và các thành phần món ăn căn bản như gạo và bún, được trưng bày bởi các hãng triển lãm đến từ Uc, Trung Hoa, An Độ, Nhật, Đại Hàn, Đài Loan, Thái Lan, và Malaysia.

Hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á 2006 tại Los Angeles nằm ở cùng vị trí với hội chợ Expo Comida Latina và West Coast Seafood, vì vậy những người muốn mua nhiều loại sản phẩm đa dạng hơn có thể lựa chọn nhiều loại thức ăn phong phú ngoài các thức ăn Châu Á.

Cùng với các nhà triển lãm thức ăn, đội hình hội chợ năm nay còn có các hội thảo về dịch vụ thức ăn, bán lẻ, và lãnh đạo kinh doanh, và các buổi thuyết trình sinh động, với hơn 20 buổi hội thảo cá nhân do những người lãnh đạo trong ngành thuyết trình. Martin Yan, với các chương trình nấu ăn nổi tiếng được truyền hình trên hơn 50 quốc gia, cũng sẽ thuyết trình tại buổi hội thảo "Ap dụng Các Thành Phần Thức An Châu Á trong Thị Trường Quốc Tế". Martin Yan và Đầu Bếp Laura Diaz-Brown sẽ cùng nhau biểu diễn tại Culinary Demonstration Theater (Rạp Biểu Diễn Nghệ Thuật Nấu An), xu hướng mới nhất trong thức ăn chế biến. John Yokoyama, chủ nhân của Pike Place Fish, sẽ diễn thuyết miễn phí về đề tài dịch vụ khách hàng - những điều ông và các tiệm bán cá nổi tiếng khắp thế giới của ông hiểu tường tận.

Chinese Restaurant News và Asian Restaurant News đồng chủ tọa Tea and Mooncake Pavilion (Sạp Uống Trà và Bánh Trung Thu), tại đây một bậc thầy về trà sẽ pha chế nhiều loại trà cho khách thưởng thức. Một đầu bếp sẽ trình bày một màn biểu diễn thú vị về cách chế biến và làm bánh trung thu, một phần không thể thiếu trong Lễ Trung Thu truyền thống của Châu Á.

Đội ngũ triển lãm đáng phấn khởi của hội chợ không phải chỉ là những thứ "phụ trội" khiến cho hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á được biết đến rộng rãi trong số các nhà triển lãm. Sự tổ chức hoàn hảo, với sự nhấn mạnh vào việc làm gia tăng giá trị được xem là một trong những thế mạnh của hội chợ. "Hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á mang lại nhiều lợi ích cho chúng tôi, bao gồm các dụng cụ khuyến mãi miễn phí, dịch vụ khách hàng, ban nhân viên thân thiện và hiểu biết, và các hội thảo mang tính giáo dục miễn phí. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của hội chợ," Greg Haradiran, Marketing Executive của Lee Kum Kee USA, Inc., nhận xét.

Đối với nhiều công ty, hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á là phương tiện nổi bật để trình bày các sản phẩm của mình, và tạo các mối quan hệ ban đầu với khách hàng tiềm năng. "Chúng tôi trưng bày những thứ thường được ưa chuộng của Kikkoman, đồng thời giới thiệu một số sản phẩm mới năm ngoái. Chúng tôi đã tiếp xúc được như mong muốn với nhiều công ty trong ngành nhà hàng, đặc biệt là những công ty sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho những thức ăn không phải xuất xứ từ Nhật Bản. Vì vậy, đây là cách tốt để thiết lập các quan hệ kinh doanh lâu dài," Elaine Ang, Sales Associate của JFC International Inc., phát biểu.

Phản ánh về chuyến viếng thăm hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á của anh năm ngoái, Bob Tam, đầu bếp của P.F. Chang's China Bistro, cho biết, "Tại P.F. Chang's China Bistro, chúng tôi luôn luôn để ý đến các thực phẩm và giải khát mới từ nhiều vùng khác nhau của Trung Hoa. Hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á là địa điểm tốt để tìm các sản phẩm mới, các nhà cung cấp mới, và những xu hướng mới. Chúng tôi rất phấn khởi về hội chợ năm nay, và mong sẽ gặp thêm nhiều nhà cung cấp mới."

Giảm Giá Cho Những Người Ghi Danh Sớm

Khách tham gia hội chợ có thể ghi danh trước ngày 14 tháng 10 để được giảm giá đến mức $70 bằng cách ghé thăm trang mạng www.allasiafood.com. Có nhiều hạng bậc ghi danh khác nhau để phù hợp với các nhu cầu đa dạng, và bảo đảm khách tham gia hội chợ không phải chi trả cho những dịch vụ mình không cần. Loại Gold Passport cho phép khách tham tham hội chợ tham quan mọi triển lãm và mọi hội thảo. Loại Silver Passport có thể tham quan các triển lãm và dự bốn buổi hội thảo. Khách tham gia hội chợ cũng có thể mua vé chỉ dành cho việc tham quan triển lãm, trong đó bao gồm cả các buổi thuyết trình.

Sơ Lược về Hội Chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á

Hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á là chương trình triển lãm duy nhất chỉ chú trọng đến thị trường thực phẩm và giải khát Châu Á đang phát triển nhanh chóng và chuộng các món ăn châu Á của dân chúng thuộc mọi thành phần chủng tộc, thị trường này - kể cả khu vực bán lẻ và dịch vụ thức ăn - đã đạt đến hơn 5 tỷ mỹ kim doanh thu mỗi năm ở Mỹ. Hội chợ Mọi Thực Phẩm Châu Á được tổ chức hàng năm ở thành phố New York lẫn Los Angeles. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.allasiafood.com.

Sơ Lược về Diversified Business Communications

Diversified Business Communications, một bộ phận của Diversified Communications, đem người mua và người bán xích lại gần nhau thông qua các ấn phẩm được giải thưởng và các hội chợ thương mại nổi tiếng quốc tế được thực hiện trên bốn lục địa. Một số sản phẩm khác trong số các thực phẩm của Diversified bao gồm Kosherfest, tạp chí SeaFood Business, International Boston Seafood Show (Hội Chợ Hải Sản Quốc Tế ở Boston), và Fine Food Australia.

Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm trang mạng www.divbusiness.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.