Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tặng 2 Cd Thánh Ca Kinh Phổ Biến Lời Chúa Khắp Nơi

01/12/200600:00:00(Xem: 2880)

Tặng 2 CD Thánh Ca Kinh Phổ Biến Lời Chúa Khắp Nơi

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI CỦA ALPHA LINH THÁNH CA như sau.

Kính thưa quý giám mục, linh mục, quý tu sĩ nam nữ, quý vị phụ trách các hệ thống truyền thông, các báo chí, các website. quý nhạc sĩ thánh ca, quý ban thánh nhạc, quý vị đại diện các cộng đoàn, các đoàn thể công giáo trên toàn thế giới... Chương trình phổ biến Lời Chúa bằng lời ca do cá nhân Alpha Linh thực hiện bao năm qua... Năm nay Alpha Linh muốn giới thiệu đến quý vị Bộ THÁNH KINH CA TỔNG HỢP (Gồm 10 CD) Dựa theo bốn thánh sử. Được dẫn giải gọn gàng. Lời ca vinh danh, chúc tụng, cảm tạ, ngợi khen Thiên Chúa. Lời nguyện tha thiết và khẩn cầu. Đặc biệt Alpha Linh còn tuyển chọn ca nhạc sĩ, MC, ban hợp xướng nổi tiếng trong nước cũng như ở hải ngoại để thực hiện bộ CD này.

Chương trình kính biếu 2CD (#7 và #8) Mở đầu Bộ THÁNH KINH CA.

Trong nước: Xin quý Tòa Giám Mục liên lạc với linh mục: Đỗ xuân Quế doxuanque@hcm.vnn.vnvà cô Kim Nhung kimnhung1956@yahoo.comCho danh sách quý tòa cần bao nhiêu Bộ 2CD để cung cấp. Càng sớm càng tốt tránh trường hợp như năm trước có TGM nhận sau mùa chay.

Xin quý giám mục linh mục, quý Sr. quý nhạc sĩ, ban thánh nhạc giáo phận vui lòng liên lạc với Tòa Giám Mục của mình để nhận Bộ 2CD.

Cha Quế và Cô Nhung chỉ phụ trách chuyển CD tới 26 TGM. không phụ trách chuyển cho cá nhân. Mong quý vị liên lạc trực tiếp với Alpha Linh. Tại hải ngoại: Quý Giám mục, linh mục và tất cả quý vị đại diện chưa có Bộ 2CD làm ơn cho Alpha Linh địa chỉ để gởi biếu.

Chương trình chỉ gởi biếu Bộ 2CD cho quý Gám mục, Linh mục, quý vị Đại diện trong nước và tại Hoa Kỳ. Ngoài ra những quý vị trên khắp thế giới và giáo dân trong nước cần CD xin liên lạc trực tiếp với Alpha Linh.

Riêng giáo dân tại Hoa Kỳ xin liên lạc với Cha xứ của mình hoặc Dòng Đồng Công ntm@dongcong.net(417) 358-9508 để MUA ủng hộ. Mỗi CD là 10 Dola. Qúy vị vừa giúp giáo xứ mình vừa giúp nhà dòng 50% số còn lại giúp Alpha Linh có thêm khả năng phổ biến Lời Chúa khắp thế giới...

Thành kính.

ALPHA LINH (Xin mở Web) www.alphalinh.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.