Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hội Thảo ‘ủng Hộ Tuổi Trẻ Việt Nam Vì Dân Chủ’

24/10/200200:00:00(Xem: 3998)
SAN JOSE (VB) - Một buổi hội thảo với chủ đề Ủng Hộ Tuổi Trẻ Việt Nam Vì Dân Chủ sẽ do Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên thực hiện tại San Jose cuối tuần này - để bày tỏ hỗ trợ những khuôn mặt trẻ quốc nội như Lê Chí Quang, Nguyễn Vũ Bình, Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Khắc Toàn và nhiều người nưã đang bị sự đàn áp dã man của nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam.
Dưới đây là thư mơì toàn thể đồng hương và các thông tin.
Thông Báo kính gửi toàn thể đồng bào cư ngụ tại vùng San José và phụ cận.
Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên Bắc California trân trọng kính mời đồng bào đến tham dự buổi Hội Thảo với chủ đề:
Ủng Hộ Tuổi Trẻ Việt Nam Vì Dân Chủ
sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 27 tháng 10 năm 2002, từ 2giờ đến 5giờ 30, tại Santa Clara Convention Center, 5001 Great America Parkway, phòng số 210, Santa Clara, CA 95054 .
Điện thoại liên lạc SCC: 408-748-7000; hoặc Nguyễn Xuân Hiệp : 408-674-8302; hoặc Quản Mỹ Lan : 408-966-6725.

Đồng bào tham dự buổi Hội Thảo này :
- để hiểu rõ khía cạnh pháp lý trong việc bắt bớ giam cầm của nhà nước Việt Nam đối với những người chỉ nói lên khát vọng dân chủ (phát biểu cuả Thẩm Phán Phan Quang Tuệ)
- để nghe tiếng nói cảm thông của một nhà văn sống tại một đất nước Tự Do đối với những người cầm bút sống dưới chế độ độc tài Cộng Sản (phát biểu của nhà văn Tưởng Năng Tiến)
- để hiểu rõ về nội dung của Bản Cáo Trạng tồi tệ mà nhà cầm quyền Cộng Sản giáng xuống đầu Lê Chí Quang
- để bày tỏ sự ủng hộ của chúng ta với Lê Chí Quang và những người trẻ khác
- để được thông tin về những diễn biến của mặt trận dâân chủ trong nước
- để biết tuổi trẻ Việt Nam hải ngoại nghĩ gì về cuộc đấâu tranh vì dâân chủ này.
Mong được gặp gỡ đông đảo đồng bào ngày 27 tháng 10 tới đây.
Trân trọng kính mời.
Tập Hợp Dân Chủ Đa Nguyên Bắc California

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.