Hôm nay,  

Quân Cảnh Nam Cali Gây Qũy

01/07/199900:00:00(Xem: 6868)
QUẬN CAM — Buổi gây quỹ để tổ chức Đại Hội Quân Cảnh VNCH tại Orange County vào ngày 5 tháng 9 năm 1999 đã diễn ra hồi 7 giờ tối ngày Chủ Nhật 27/6/1999 tại nhà hàng Royal Seafood, Garden Grove, do Hội Quân Cảnh Nam Cali tổ chức.
Hơn 300 vị khách đã đến tham dự trong đó có ông bà cựu Thiếu Tướng Trần Văn Nhựt, ông Đỗ Trọng Đức chủ tịch Cộng Đồng Việt nam Nam California, Liên Hội Cựu chiến sĩ VNCH Nam California và một số đơn vị trực thuộc cùng các hội đoàn đoàn thể. Về phía quân cảnh có các niên trưởng Lê Hữu Đức Tổng hội trưởng tổng hội quân cảnh; niên trưởng Nguyễn Văn Phần tức nhà văn Văn Phan và anh em quân cảnh cùng gia đình.
MC Nguyễn Văn Đôn điều hợp buổi gây quỹ này. Ông Phan Kỳ Nhơn đã giới thiệu thành phần lãnh đạo Tổng hội và Hội Quân Cảnh Nam California cùng mục đích tổ chức Đại Hội Quân Cảnh để duyệt xét tình hình chính trị trong nước ngoài nước cùng tình đoàn kết Cộng Đồng Việt Nam tại hải ngoại để hợp nhất sự tranh đấu chung.

Tổng hội trưởng Lê Hữu Đức đã ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách cùng ân nhân đã yểm trợ anh em quân cảnh, những người đã một thời giữ gìn và duy trì kỷ luật của quân lực Việt nam Cộng Hòa. Nói về mục tiêu của Đại hội sắp tới ông nhấn mạnh đến hai điểm chính là để trang bị cho anh em Quân Cảnh ý thức chính trị trước tình hình mới ở trong và ngoài nước, về sự sa lầy của Cộng Sản Việt Nam và những hoạt động của Cộng Sản ở nước ngoài, về việc xây dựng đoàn thanh niên quân cảnh làm nhiệm vụ chuyển tiếp sẵn sàng thay thế cha anh góp sức cùng đồng hương trong công việc tranh đấu chung.
Buổi tiệc gây quỹ kết thúc gần 10 giờ khuya sau phần văn nghệ rất phong phú với các ca sĩ Lâm Minh, Kim Nga, Phượng Khanh, Thanh Mai, Khánh Vân, Hoàng Long, Văn Quý, Quốc Việt và Duy Quang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.