Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Quần Vợt Năm 1999 Cho Dân Vn Tiểu Bang Washington

30/06/199900:00:00(Xem: 5981)
Dưới sự bảo trợ của văn phòng bác sĩ Nguyễn Đình Đạo và sự hỗ trợ của các Tuần Báo Phương Đông, Việt Báo Miền Nam, Asian Weekly News, Vietnam Thời Báo và Người Việt Tây Bắc... cùng các văn phòng luật sư, và các mạnh thường quân yêu thể thao. Giải quần vợt tiểu bang Washington dành cho nam nữ Việt Nam đủ mọi lứa tuổi gồm các hạng A và B và các giải thưởng cho đơn (single) và đôi (double) đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong hai ngày 19 và 20 tháng 6 năm 1999.
Đặc biệt với sự tổ chức đầy nhiệt tâm của bác sĩ Nguyễn Đình Đạo và văn phòng, hàng trăm tay quần vợt đủ mọi lứa tuổi đã ghi danh để tranh tài. Ngoài ra còn có các cộng đồng bạn gồm Đại Hàn, Miến và Trung Hoa cũng ghi tên dự giải.
Thành phần tham dự giải quần vợt (Tennis) năm nay đã có 1 số người từ California, Canada và các vùng phụ cận tiểu bang Washington như Seattle, Tacoma, Bellevue, Kent, Vanconver... về tranh tài. Đặc biệt có các sinh viên Việt Nam đang tranh giải cho các trường đại học thuộc tiểu bang Washington cũng như các tay vợt Việt Nam nhà nghề đã biểu diễn sôi nổi đã thu hút được cảm tình một số đông khán giả Việt Nam, Trung Hoa, Đại hàn, Miến đến thưỡng lãm với những tràng pháo vỗ tay cổ võ nhiệt liệt.

Sau 2 ngày tranh tài 19 và 20/6/99. Kết quả hai hạng A & B được liệt kê như sau:
- Giải đơn nam (single) A: Vô địch : Nguyễn Viết Anh Hào; Hạng nhì: Nguyễn Viết Anh Dũng
- Giải đôi nam (double) A: Đồng hạng: Nguyễn Viết Anh Hào, Bác Sỹ Nguyễn Đình Đạo, Nguyễn Hùng, Nguyễn Thông.
- Giải đơn (single) B: Vô địch: Nguyễn Dũng; Nguyen Danny.
- Giải đôi (double) B: Vô địch: Christ + Kirk
- Giải đơn nữ, vô địch: Selina Park
Buổi tranh giải kết thúc với các giải thưởng gồm có: Trophy và các bag đựng vợt Tennis.
Cuộc tranh giải quần vợt năm 1999 do văn phòng bác sỹ Nguyễn Đình Đạo tổ chức là giải lớn nhất từ hơn 3 năm nay với sự tổ chức chu đáo và đầy nhiệt tâm trong thời gian tranh giải, nước uống, thức ăn và trái cây được cung cấp miễn phí cho các người tranh giải cũng như gia đình và khán giả.
Bác sỹ Nguyễn Đình Đạo cho biết ông kỳ vọng năm tới giải quần vợt sẽ lớn mạnh phát triển hơn nữa không những trong vùng Tây Bắc Hoa Kỳ mà còn nhiều tiểu bang khác cũng có thể tham dự để tìm những tài năng mới của Việt Nam hầu dễ bảo trợ trong các cuộc tranh tài Quốc Tế. Ông hy vọng cũng sẽ có nhiều nhà mạnh thường quân hỗ trợ cho các cuộc tranh tài này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.