Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Ra Mắt Hđ Chấp Hành Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Vn Cộng Hòa

25/05/199900:00:00(Xem: 6728)
Westminster - Hàng trăm cựu quân nhân quân lực Việt Nam Cộng Hòa đủ mọi sắc lính tề chỉnh trong quân phục đã có mặt tại nhà hàng Seafood Paracel tham dự lễ ra mắt Hội Đồng chấp hành Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam California và Dạ tiệc gây quỹ tổ chức ngày Quân Lực 19/6 hồi 6 giờ 30 tối ngày chủ nhật 23 tháng 5 năm 1999.
Nhà hàng Seafood Paracel chật cứng trên 500 quan khách và anh chị em cựu chiến sĩ thuộc 19 hội đoàn quân đội và cảnh sát quốc gia cùng với các cựu tướng lãnh như Trung Tướng Nguyễn Bảo Trị, Đề Đốc Đặng Cao Thăng, và rất đông các niên trưởng của các đơn vị. Về phía khách mời có ông bà Đỗ Trọng Đức, Chủ tịch cộng đồng Việt Nam Nam California và một số quý vị đại diện hội đoàn bạn và đảng phái quốc gia, giới truyền thông Việt ngữ. Về phía quan khách Hoa Kỳ có các ông Chuck Smith, Chairman Board of Supervisor Orange County, ông bà Kermit Marsh nghị viên thành phố Westminster, ông bà William Dalton nghị viên thành phố Garden Grove.

Một Hội Đồng Chấp Hành nhiệm kỳ 1999-2001 đã được ra mắt với đông đảo nhân sự sẵn sàng gánh vác mọi công tác gồm có:
Chủ tịch Hội Đồng Chấp Hành: Trần Trọng An Sơn
Phó Chủ Tịch Nội Vụ: Phạm Đình Khuông
Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ: Nguyễn Phương Hùng
Tổng Thư Ký: Ngô Giáp
Phụ Tá Tổng Thư Ký: Lê Hiệp
Thủ Quỹ: Phạm Minh Đức
Ủy Viên Tổ Chức: Phạm Văn Hòa
Phụ Tá Ủy Viên Tổ Chức: Trần Đức Huệ
Ủy Viên Văn Nghệ: Nguyễn Thế Phiệt
Ủy Viên Báo Chí: Nguyễn Văn Lập
Ủy Viên Xã Hội: Đặng Văn Phi
Ủy Viên Thể Thao: Nguyễn Văn Việt
Ủy Viên An Ninh: Nguyễn Tùng
Ủy Viên Trật Tự: Nguyễn Hoàn Tâm
Ban nghi lễ: Gia đình Mũ Đỏ
Ban Nghĩa Trang Quân Đội: Đặng Thanh Long; Nguyễn Văn Triệu; Ninh Văn Cẩm
Theo dự kiến, năm nay ngoài lễ truy điệu anh hùng tử sĩ đêm trước, ngày Quân Lực 19/6 vào sáng hôm sau, thêm phần phát giải học sinh xuất sắc từ lớp 9 đến lớp 12, mỗi lớp 3 giải, lại còn nghĩa trang quân đội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.