Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Phước Huệ Mời Đón Xuân, Dự Cầu An, Cầu Siêu, Sám Hối

11/01/200600:00:00(Xem: 5072)
Thầy trụ trì Phước Huệ Thiền Tự, 2625 72nd street East, Tacoma, WA 98404, Tel. (253) 536-4996 vừa thông báo chương trình đón mừng xuân mới tại bổn chùa, như sau.

Kính gởi:

Quí Phật Tử, quí Đồng Hương và quí Thân Hữu xa gần,

Kính thưa toàn thể quí vị,

Trong khi thiều quang đang chuyển mình soi chiếu làm tăng sức sống cho lộc non thức dậy đâm chồi kết nụ, thì cái lại da diết của mùa đông miền tây bắc cũng đang dọn mình nhường chỗ cho ánh Xuân tươi. Như một tín hiệu của tình thương và hạnh phúc về làm mới cuộc đời đang truyền vào con tim và dòng máu của những lưu dân chúng ta, và đó cũng là luồng gió hy vọng đổi mới thổi vào cuộc sống hiện tại nơi tha phương và cả trên quê hương Việt Nam vậy.

Như mọi năm, Phước Huệ Thiền Tự sẽ cử hành lễ đón Giao Thừa, nghênh Xuân Di Lặc, Bính Tuất vào lúc 11:15 PM, Thứ Bảy, đêm 29 tháng Chạp, nhằm ngày 28-1- 2006 DL. Bổn tự kính mời toàn thể quí đồng hương Phật Tử, quí thân hữu xa gần cùng về chùa đón xuân trong niềm hân hoan và tinh thần hòa ái (Xin xem bản chương trình có kèm theo).

Trước thềm năm mới, chúng tôi tâm thành cầu nguyện Phật lục gia hộ cho tất cả chúng ta cùng toàn gia quí quyến tai chướng tiêu trừ, thân tâm thường lạc và hưởng trọn một mùa xuân Di Lặc đầy an vui hạnh phúc. Chúng tôi cũng vô cùng cảm niệm và tri ân toàn thể quí Phật Tử, đồng hương và thân hữu xa gần đã quan tâm thương mến đóng góp công đức, công quả, nhờ vậy trong năm qua Phước Huệ đã gặt hái thành quả tu học và phật sự tuy khiêm tốn, song rất đáng ghi nhận.

Trân trọng,

Tỳ Kheo Thích Phước Toàn

Chương Trình Tết Bính Tuất

Chủ Nhật, ngày 23 tháng Chạp Ất Dậu, (nhằm ngày 22 tháng 1 năm 2006 DL)

11:00 AM Khai Kinh Từ Bi Thủy Sam

04:00 PM Cúng thí thực Cô Hồn

07:00 PM Dâng sớ Cầu An & Cầu Siêu.

Thứ bảy, Ngày 29 Tháng Chạp Tết (nhằm ngày 28-1-2006 DL)

11:00 AM Hoàn Kinh Thủy Sám, Lễ Tất Niên

04:00 PM Cúng Thí Thực Cô Hồn

06:30 PM Lễ Sám Hối

11:15 PM Lễ Giao Thừa, vui Xuân Di Lặc.

Mồng Một Tết (nhằm ngày 29 tháng 1 năm 2006 DL)

07:00 AM Phật tử lễ Phật đầu năm

11:00 AM Cúng Ngọ & Lễ cầu an – cầu quốc thái dân an.

Mồng Hai Tết (nhằm ngày 30 tháng 1 năm 2006 DL)

07:00 AM Phật tử lễ Phật đầu năm

11:00 AM Cúng Ngọ & Lễ cầu an – cầu quốc thái dân an.

Mồng Ba Tết (nhằm ngày 31 -1-2006 DL)

07:00 AM Phật tử lễ Phật đầu năm

11:00 AM Cúng Ngọ & cầu an – cầu quốc thái dân an.

07:00 PM Khai Kinh Phổ Môn và tụng mỗi đêm đến Rằm Tháng Giêng.

LỄ THƯỢNG NGUYÊN

Rằm Tháng Giêng (nhằm ngày 12-2-2006 DL)

11:00 AM Cúng Ngọ & Hoàn Kinh Phổ Môn

04:00 PM Cúng thí thực Cô Hồn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.