Hôm nay,  

Western Union Chương Trình Khuyến Mãi Tết Nguyên Đán

28/12/200400:00:00(Xem: 5167)
Cơ hội trúng thưởng $10,000 Mỹ kim và nhiều giải thưởng khác mỗi khi quý vị gởi tiền về Việt Nam qua Western Union.
Denver, ngày 22 tháng 12, 2004-- Để đón mừng năm Ất Dậu, Công Ty Dịch Vụ Tài Chánh Western Union sẽ tặng tiền mặt và nhiều giải thưởng khác qua chương trình khuyến mãi toàn cầu đặc biệt với hơn 10 quốc gia tham dự. Tại Hoa Kỳ, từ ngày 22 tháng 12, 2004 đến ngày 15 tháng 2, 2005, khách hàng gởi tiền về Việt Nam qua các đại lý có tham gia sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn để trúng thưởng $10,000 Mỹ kim; ngoài ra còn có cơ hội trúng các giải thưởng trao ngay tận tay khi thực hiện mỗi thương vụ chuyển tiền *.
Khi thực hiện thương vụ chuyển tiền về Việt Nam qua dịch vụ Western Union® Money Transfer tại 200 đại lý có tham gia tại Hoa Kỳ, khách hàng sẽ được tặng một phong bì đoœ với giaœi thươœng $100 Mỹ kim hoặc một thẻ điện thoại 10 phút miễn phí để gọi cho bạn bè hay gia đình ở Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tự động đưa vào danh sách tham gia chương trình rút thăm may mắn để trúng giải thưởng đặc biệt trị giá $10,000 Mỹ kim.*
Nguời Việt tại Hoa Kỳ là một trong những cộng đồng hải ngoại lớn nhất. Western Union thông hiểu vấn đề ở đây không chỉ thuần túy là việc chuyển tiền, mà còn là cách thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa những người xa xứ và thân nhận cuœa họ tại Việt Nam. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng trong dịp Tết ở Việt Nam cũng như các cộng đồng người Việt ở các nơi trên thế giới.
Western Union chuyển tiền rất nhanh, đáng tin cậy, và thuận tiện. Quý khách lẫn người nhà hay bạn bè ở Việt Nam đều có thể gởi hoặc nhận tiền mà không cần phải có tài khoản ngân hàng. Tại Hoa Kỳ, quý khách có thể tìm thấy các đại lý của Western Union ở các cửa hiệu tạp hóa, quầy đổi tiền mặt, văn phòng bưu phẩm và thư tín, trạm xe buýt, phi trường, và các cửa hàng bán lẻ. Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi này và những thông tin liên quan đến việc chuyển tiền, quý vị có thể gọi số điện thoại miễn phí 1-800-CALL-CASH.

* Không cần phải mua hàng cũng có thể tham gia trúng thưởng. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên kể từ ngày 15 tháng 12, 2004. Tất cả các thương vụ chuyển tiền hợp lệ và thư tham dự khuyến mãi (không mua hàng) nhận được trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia rút thăm để trúng Giải Đặc Biệt trị giá $10,000 Mỹ kim. Xem bản điều lệ đầy đủ về chương trình khuyến mãi tại các địa điểm đại lý của Western Union. Không áp dụng trong những trường hợp bị luật cấm.
1Chỉ thực hiện ở các địa điểm đại lý tham gia chương trình khuyến mãi, và tùy thuộc vào khả năng cung cấp. Xin hỏi thêm chi tiết tại đại lý gần nhất. Thẻ điện thoại do một công ty thứ ba cung cấp (Không phải Western Union) theo biểu giá đã đăng ký với các cơ quan chính phủ thích hợp. Phải dùng điện thoại bấm số để thực hiện các cuộc gọi. Lệ phí phụ trội sẽ được áp dụng cho những cuộc gọi thực hiện từ điện thoại công cộng. Thẻ điện thoại được tặng khi còn hàng.
2 Việc phân phát giải thưởng tùy thuộc vào giờ làm việc của đại lý, mức chênh lệch của múi giờ, và các điều khoản và điều kiện áp dụng.
Sơ Lược Về Công Ty Western Union Financial Services, Inc. và First Data
Western Union Financial Services, Inc., thuộc First Data Corp (NYSE: FDC), là một công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn và chuyển tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện trên toàn cầu thông qua mạng lưới phục vụ cuœa công ty. Western Union và công ty trực thuộc, Orlandi Valuta, làm nên mạng lưới chuyển tiền rộng lớn nhất thế giới với 188,000 đại lý trên 195 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Được biết đến với dịch vụ tiên phong về điện tín, công ty Western Union nguyên thủy thành lập vào năm 1851 và giới thiệu dịch vụ chuyển tiền điện tử từ năm 1871. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà cuœa công ty tại www.westernunion.com.
First Data Corp., với trụ sở chánh tại Denver, giúp tăng cường sức mạnh cho nền kinh tế toàn cầu. Phục vụ cho khoảng 3.5 triệu cơ sở buôn bán, 1,400 công ty phát hành thẻ tín dụng và hàng triệu khách hàng, First Data Corp giúp mọi người và các công ty kinh doanh mua hàng và dịch vụ thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, và an toàn qua hầu hết mọi hình thức như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, smart card, stored-value card, hay chi phiếu tại điểm bán hàng, thông qua Internet, hoặc bằng cách chuyển tiền. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà của công ty tại www.firstdata.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.