Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Chương Trình Khuyến Mãi Tết Nguyên Đán

28/12/200400:00:00(Xem: 4576)
Cơ hội trúng thưởng $10,000 Mỹ kim và nhiều giải thưởng khác mỗi khi quý vị gởi tiền về Việt Nam qua Western Union.
Denver, ngày 22 tháng 12, 2004-- Để đón mừng năm Ất Dậu, Công Ty Dịch Vụ Tài Chánh Western Union sẽ tặng tiền mặt và nhiều giải thưởng khác qua chương trình khuyến mãi toàn cầu đặc biệt với hơn 10 quốc gia tham dự. Tại Hoa Kỳ, từ ngày 22 tháng 12, 2004 đến ngày 15 tháng 2, 2005, khách hàng gởi tiền về Việt Nam qua các đại lý có tham gia sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn để trúng thưởng $10,000 Mỹ kim; ngoài ra còn có cơ hội trúng các giải thưởng trao ngay tận tay khi thực hiện mỗi thương vụ chuyển tiền *.
Khi thực hiện thương vụ chuyển tiền về Việt Nam qua dịch vụ Western Union® Money Transfer tại 200 đại lý có tham gia tại Hoa Kỳ, khách hàng sẽ được tặng một phong bì đoœ với giaœi thươœng $100 Mỹ kim hoặc một thẻ điện thoại 10 phút miễn phí để gọi cho bạn bè hay gia đình ở Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tự động đưa vào danh sách tham gia chương trình rút thăm may mắn để trúng giải thưởng đặc biệt trị giá $10,000 Mỹ kim.*
Nguời Việt tại Hoa Kỳ là một trong những cộng đồng hải ngoại lớn nhất. Western Union thông hiểu vấn đề ở đây không chỉ thuần túy là việc chuyển tiền, mà còn là cách thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa những người xa xứ và thân nhận cuœa họ tại Việt Nam. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng trong dịp Tết ở Việt Nam cũng như các cộng đồng người Việt ở các nơi trên thế giới.
Western Union chuyển tiền rất nhanh, đáng tin cậy, và thuận tiện. Quý khách lẫn người nhà hay bạn bè ở Việt Nam đều có thể gởi hoặc nhận tiền mà không cần phải có tài khoản ngân hàng. Tại Hoa Kỳ, quý khách có thể tìm thấy các đại lý của Western Union ở các cửa hiệu tạp hóa, quầy đổi tiền mặt, văn phòng bưu phẩm và thư tín, trạm xe buýt, phi trường, và các cửa hàng bán lẻ. Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi này và những thông tin liên quan đến việc chuyển tiền, quý vị có thể gọi số điện thoại miễn phí 1-800-CALL-CASH.

* Không cần phải mua hàng cũng có thể tham gia trúng thưởng. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên kể từ ngày 15 tháng 12, 2004. Tất cả các thương vụ chuyển tiền hợp lệ và thư tham dự khuyến mãi (không mua hàng) nhận được trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia rút thăm để trúng Giải Đặc Biệt trị giá $10,000 Mỹ kim. Xem bản điều lệ đầy đủ về chương trình khuyến mãi tại các địa điểm đại lý của Western Union. Không áp dụng trong những trường hợp bị luật cấm.
1Chỉ thực hiện ở các địa điểm đại lý tham gia chương trình khuyến mãi, và tùy thuộc vào khả năng cung cấp. Xin hỏi thêm chi tiết tại đại lý gần nhất. Thẻ điện thoại do một công ty thứ ba cung cấp (Không phải Western Union) theo biểu giá đã đăng ký với các cơ quan chính phủ thích hợp. Phải dùng điện thoại bấm số để thực hiện các cuộc gọi. Lệ phí phụ trội sẽ được áp dụng cho những cuộc gọi thực hiện từ điện thoại công cộng. Thẻ điện thoại được tặng khi còn hàng.
2 Việc phân phát giải thưởng tùy thuộc vào giờ làm việc của đại lý, mức chênh lệch của múi giờ, và các điều khoản và điều kiện áp dụng.
Sơ Lược Về Công Ty Western Union Financial Services, Inc. và First Data
Western Union Financial Services, Inc., thuộc First Data Corp (NYSE: FDC), là một công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn và chuyển tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện trên toàn cầu thông qua mạng lưới phục vụ cuœa công ty. Western Union và công ty trực thuộc, Orlandi Valuta, làm nên mạng lưới chuyển tiền rộng lớn nhất thế giới với 188,000 đại lý trên 195 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới. Được biết đến với dịch vụ tiên phong về điện tín, công ty Western Union nguyên thủy thành lập vào năm 1851 và giới thiệu dịch vụ chuyển tiền điện tử từ năm 1871. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà cuœa công ty tại www.westernunion.com.
First Data Corp., với trụ sở chánh tại Denver, giúp tăng cường sức mạnh cho nền kinh tế toàn cầu. Phục vụ cho khoảng 3.5 triệu cơ sở buôn bán, 1,400 công ty phát hành thẻ tín dụng và hàng triệu khách hàng, First Data Corp giúp mọi người và các công ty kinh doanh mua hàng và dịch vụ thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, và an toàn qua hầu hết mọi hình thức như thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, smart card, stored-value card, hay chi phiếu tại điểm bán hàng, thông qua Internet, hoặc bằng cách chuyển tiền. Để biết thêm chi tiết, xin ghé trang nhà của công ty tại www.firstdata.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.