Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn Khai Trương Văn Phòng Mới, Phục Vụ Cư Dân Hướng Bắc Quận Cam Tại Thành Phố Anaheim

02/03/201900:00:00(Xem: 1607)
HUGH 1 NGUYEN  KHAI TRUONG VAN PHONG DSC_0597HUGH NGUYEN  KHAI TRUONG VAN PHONG DSC_0586HUGH NGUYEN  KHAI TRUONG VAN PHONG DSC_0588HUGH NGUYEN  KHAI TRUONG VAN PHONG DSC_0591HUGH NGUYEN  KHAI TRUONG VAN PHONG DSC_0593
Lễ khai trương văn phòng.
 

Anaheim (Bình Sa)- - Vào lúc 8:30 sáng Thứ Sáu ngày 1 tháng 3 năm 2019 tại địa chỉ số  222 S. Harbor Blvd., Sute# 110, thuộc thành phố Anaheim, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn đã tổ chức buổi lễ cắt băng khai trương văn phòng mới, văn phòng nầy sẽ phục vụ cho cư dân phía Bắc của Quận Cam.

Tham dự buổi khai trương ngoài các nhân viên trong văn phòng còn có ông Thị Trưởng Thành Phố Anaheim, Linh Mục Bill Cao và thân phụ của ông Hugh Nguyễn, một số đại diện các dân cử Liên Bang, Tiểu Bang, Quận Hạt và các viên chức chính quyền, một số các cơ quan truyền thông địa phương.

Mở đầu Anh Billy Lê, Phụ Tá Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn lên giới thiệu người điền hợp chương trình và cảm ơn tất cả mọi người tham dự.

Sau đó mời Linh Mục Bill Cao lên dâng lời cầu nguyện.

Tiếp theo Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách, qúy vị dân cử, đại diện dân cử cùng toàn thể tham dự Ông cũng không quên giới thiệu đến mọi người ông Roy Patterson là thân phụ của ông, cảm ơn vợ và con của ông tất cả cùng có mặt trong buổi lễ khai trương văn phòng hôm nay.

Sau đó là lời chúc mừng của ông Thị Trưởng Thành Phố Anaheim, lần lược qúy vị đại diện dân cử lên chúc mừng và trao bằng tưởng lệ đến ông Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn.

Sau phần nghi thức, Ban tổ chức mời tất cả mọi người ra phía trước văn phòng để cùng cắt băng khai trương.

Đây là Văn phòng mới sẽ cung cấp các dịch vụ: làm sổ thông hành, hôn thú, khai sanh, khai tử, cầu chứng thương hiệu, chứng nhận hồ sơ nhà cửa, quản lý văn khố Quận Cam tăng cường dịch vụ lục sư, tại đây có hai phòng làm lễ kết hôn…

Theo Anh Billy Lê cho biết, văn phòng mới có diện tích gấp đôi và chi phí thuê văn phòng được giảm thấp hơn cho người đóng thuế so với địa điểm cũ tại Fullerton, điều này tượng trưng cho sự tiết kiệm tiền của những người đóng thuế. Văn phòng mới có khu đậu xe miễn phí dành riêng cho những người đến liên lạc các dịch vụ kể trên.

Văn phòng nằm gần xa lộ 5 và 91.

Ông Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được mở văn phòng mới này tại Anaheim,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn nói. “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để làm cho địa điểm này là nơi tốt nhất. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý cư dân các dịch vụ một cách thuận tiện như trước đây bao gồm dịch vụ làm sổ thông hành và các dịch vụ lục sự một cách dễ dàng hơn.”

Được biết văn phòng Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn phục vụ cho 3.2 Triệu dân thuộc 34 Thành phố trong Quận Hạt. Nhiệm Kỳ của Chánh Lục Sự là 4 năm.

Để biết thêm chi tiết xin vào trang OCRecorder.com hoặc điện thoại (714) 643-6123.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.