Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Động Thổ Xây Cất Khu Garden Book Senior Village

14/02/201900:00:00(Xem: 2187)
DONG 1 THO XAY CAT KHU CHUNG CU DSC_0016DONG THO XAY CAT KHU CHUNG CU DSC_0004DONG THO XAY CAT KHU CHUNG CU DSC_0006DONG THO XAY CAT KHU CHUNG CU DSC_0008DONG THO XAY CAT KHU CHUNG CU DSC_0012
Trong buổi lễ động thổ.

 

Garden Grove (Bình Sa)- - Sau nhiều năm bỏ hoang khu nhà sắt tọa lạc tại số 10080 Garden Grove Blvd, (bên cạnh khách sạn Ramada) thành phố Garden Grove nay sẽ biến thành khu chung cư cho người cao niên với tên gọi là Garden Brook Senior Village.

Một buổi lễ động thổ đã được tổ chức vào lúc 1 giờ 30 chiều thứ Ba, ngày 12 tháng 2 năm 2019.

Garden Brook Senior Village trong tương lai sẽ là khu chung cư, tầng trệt sẽ là khu thương mại. Chung cư có 8 tầng, với diện tích là13,000 square-feet, gồm có 394 chỗ ở cho người cao niên, trong đó có khu  sinh hoạt cộng đồng gồm khu thể dục trong nhà, thư viện với không gian đa chức năng, hai phòng sử dụng chung và khu giặt đồ. Ngoài ra, khu vực sinh hoạt ngoài trời gồm có ba sân sinh hoạt với ghế ngồi và cây kiểng xung quanh.

Mở đầu buổi lễ, ông Alexis Gevorgian đại diện AMG & Associates là chủ đầu tư xây dựng nói về lý do đầu tư.

Kế tiếp, Nghị Viên Stephanie Klopfenstein đại diện Thị Trưởng Garden Grove Steven R. Jones chào mừng quan khách và các cơ quan truyền thông.

Sau đó Nghị Viên Thu Hà Nguyễn lên phát biểu. Cô cho biết, khu sắp xây dựng này thuộc địa hạt 3 là địa hạt do nghị viên Thu Hà Nguyễn đại diện. Tiếp đến ông Scott Stiles, Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove trình bày dự án.

LS Andrew Đỗ lên chúc mừng và trao Bằng Tưởng Lục cho vị đại diện chủ đầu tư.

Sau đó, ông Tom Willard đại diện cơ quan Foundation for Affordable Housing, ông Richard Collett, Phó Giám Đốc của Emlen W. Hoag Foudation, và ông Mark Surmanian là CEO, Boys & Girls Clubs of Garden Grove, được mời lên phát biểu, hiện diện trong buổi lễ còn có cô Christy Linh Lê, Đại diện Dân Biểu Liên Bang Lou Correa cũng đến trao bằng tưởng lệ đến ông Alexis Gevorgian đại diện AMG & Associates. Nghị Viên Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali…

Sau cùng các quan khách được mời ra vị trí để làm lễ “động thổ” tại đây mỗi người đều cầm một cái xẻng, đầu đội nón công nhân cùng xúc các xẻng đất tượng trưng cho ngày khởi công xây dựng công trình.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc về cô Lisa Kim, Quản Lý Ban Phát Triển Kinh Tế Cộng Đồng, điện thoại (714) 741-5121, hoặc cô Kristy Thái, phụ trách giao tế, truyền thông cộng đồng, điện thoại (714)741-5701.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.