Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Liên Đoàn Hướng Đạo Quang Trung Ngọc Hồi Tổ Chức Lễ Trao Đẳng Cấp Đại Bàng, Và Hoàng Kim Cho HĐ Sinh

05/08/201700:00:00(Xem: 3610)
Huntington Beach, Nam California (Bình Sa) -- vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 30 tháng 7 năm 2017, tại phòng cònference của hảng Boeing, Liên Đoàn Hướng Đạo Quang Trung Ngọc Hồi đa long trọng tổ chức lễ trao đẳng cấp Đại Bàng (Eagle Scout Award) cho 6 em hướng đạo sinh nam gồm: Bryant Nguyễn, Justin Lâm, Jarrett Lâm, Danny Cao, Brandon Nguyễn và Lập Võ.

Hoàng Kim (Gold Award) cho 3 em nữ hướng đạo sinh gồm: Cindy Cao, Emily Nguyễn, Maylinh.

Đây là đẳng cấp cao nhất mà một nam hay nữ hướng đạo sinh có thể đạt được sau nhiều năm sinh hoạt và hoàn tất những điều kiện cần thiết để được Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Hoa Kỳ duyệt xét và chấp thuận.

Trong lễ trao đẳng cấp Hướng Đạo Đại Bàng, Hoàng Kim.

Tham dự buổi lễ ngoài các Trưởng, các Hướng Đạo Sinh và phụ huynh trong Liên Đoàn, các Trưởng đại diện Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam, Ủy viên Liên lạc Hướng Đạo Trưởng Niên, Ủy viên đại diện Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, Đại diện Hướng Đạo Hoa Kỳ Châu Orange... một số các Trưởng đại diện các Liên Đoàn bạn, đại diện Hướng Đạo trưởng Niên Gia Đình Bách Hợp...

Về quan khách có: ông Thị trưởng thành phố Huntington Beach và một vài nghị viên của thành phố, ông Trí Tạ, Thị Trưởng Thành phố Westminster...

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Hướng Đạo Ca, phút mặc niệm do các em Hướng Đạo Sinh Liên Đoàn phụ trách, sau nghi thức các em đọc lại 3 lời hứa và 10 Điều Luật Hướng Đạo, Trong 3 lời hứa nhắc nhở các em: “Hướng Đạo Sinh Trung Thành với Tín Ngưởng, Tâm Linh, Tổ Quốc và Quốc Gia Tôi, Giúp Đỡ Mọi Người Bất Cứ Lúc Nào và Tuân Theo Luật Hướng Đạo.”

Tiếp theo Trưởng Liên Đoàn Trưởng Liên Đoàn Hướng Đạo Quang Trung Ngọc Hồi lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quan khách, qúy Trưởng, qúy phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ trao đẳng cấp cho các em Hướng Đạo Sinh hôm nay.

Sau đó, Trưởng Hưng Hà đã đọc tên các em được trao đẳng cấp lần lượt lên phát biểu cảm tưởng để cám ơn các Trưởng và gia đình đã giúp các em hoàn tất chặng đường để đạt được danh hiệu cao quý này.

Sau đó các Trưởng lên gắn Huy Hiệu cho các em theo nghi thức của Phong Trào Hướng Đạo.

Tiếp theó các Trưởng Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam lên trao bằng tưởng lệ cho các em.

Trong lúc nầy, cácTrưởng Hướng Đạo Châu Orange cũng đã lên đọc quyết định và trao chứng chỉ cho các em.

Tiếp tục chương trình, Ban tổ chức mời các phụ huynh của các em được gắn đẳng cấp lên để các em gắn phù hiệu tri ơn cha mẹ đã bỏ nhiều công sức để các em có ngày hôm nay.

Đại diện Phụ huynh lên phát biểu, trong lời phát biểu ông đã ca ngợi tinh thần hy sinh phục vụ của các Trưởng trong Liên Đoàn đã hết lòng tận tụy phục vụ để các em có điều kiện học tập cho sau nầy trở thành công dân tốt của xã hội.

Sau phần nghi thức, Ban tổ chức mời mọi người dùng bữa cơm thân mật do các phụ huynh khoản đãi.

Được biết Liên Đoàn Hướng Đạo Quang Trung Ngọc Hồi đã hoạt động được 10 năm qua tại Huntington Beach với gần 100 hướng đạo sinh đến sinh hoạt vào ngày Chủ Nhật mỗi tuần. Liên Đoàn Trưởng hiện nay là cô Lệ Anh cùng một số Trưởng phụ trách từ cấp Ấu trở lên..

Nhân dịp nầy chúng tôi có dịp tiếp xúc với Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, ông cũng là Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và phu nhân là Ngọc Bích, được ông cho biết, trong buổi lễ hôm nay ông rất vui vì có hai đứa con một trai, một gái được nhận đảng cấp Đại Bàng (Eagle Scout Award) và Hoàng Kim (Gold Award).

Xin chúc mừng Liên Đoàn Quang Trung Ngọc Hồi, chúc mừng gia đình nhạc sĩ Cao Minh Hưng cũng như các gia đình của các phụ huynh và các em nam nữ sinh đã đạt được thành tích xuất sắc hôm nay. Chúc các em sẽ tiếp tục là những công dân gương mẫu tiếp nối truyền thống và tinh thần hướng đạo của các thế hệ đi trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.