Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Giúp Trả Hóa Đơn Giúp Khách Có Khó Khăn, Giới Thiệu Các Chương Trình, Dịch Vụ Tiết Kiệm Tiền Bạc, Bảo Toàn Năng Lượng Qua Chương Trình Trợ Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng Của SCE

01/06/201700:00:00(Xem: 2800)
Bài của Susan Cox

Quý vị, hoặc người quen của quý vị, có thể hội đủ điều kiện để được thay tủ lạnh, bóng đèn, hệ thống làm mát tiết kiệm năng lượng miễn phí hoặc các dịch vụ bảo toàn năng lượng khác nhau, có thể giúp tiết kiệm tiền bạc trên hóa đơn năng lượng Southern California Edison.

Thông qua Chương Trình Trợ Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng, khách hàng hội đủ tiêu chuẩn về lợi tức có thể hợp lệ được nhận đồ gia dụng miễn phí và không phải trả chi phí lắp đặt. Khách hàng có thể hội đủ điều kiện thông qua việc tham gia hiện tại vào một chương trình trợ giúp công cộng hợp lệ hoặc tùy theo lợi tức của gia đình họ.

Năm ngoái, có hơn 74,000 hộ gia đình SCE tham gia vào Chương Trình Trợ Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng, tiết kiệm hơn 27 triệu kilowatt-giờ điện và giảm 4,443 kilowatts nhu cầu điện.

Ông Mark Wallenrod, giám đốc Vận Hành Chương Trình của SCE cho biết: “SCE giới thiệu chương trình giảm giá điện, tiết kiệm năng lượng và trợ giúp khác cho những khách hàng hội đủ điều kiện về lợi tức trên khắp vùng phục vụ của chúng tôi những người đang cần giúp đỡ để đáp ứng nhu cầu về điện của họ. Với gần một phần ba số khách hàng hội đủ điều kiện, chúng tôi muốn đảm bảo để có thật nhiều gia đình tham gia và lợi dụng các chương trình không phải trả chi phí này để giúp giảm tiền trả hóa đơn năng lượng của họ.”

Tùy theo khu vực sinh sống của khách hàng, những sản phẩm và dịch vụ tiết kiệm năng lượng miễn phí của Chương Trình Trợ Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng có thể bao gồm:

- Tủ lạnh

- Điều hòa không khí trung tâm hoặc điều hòa không khí trong phòng

- Quạt hơi nước

- Bơm hồ bơi

- Đèn tiết kiệm năng lượng

- Dải cắm điện thông mình

- Các dịch vụ thích nghi với thời tiết

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các chương trình trợ giúp tiết kiệm năng lượng và những chương trình cho khách hàng hội đủ điều kiện về lợi tức khác tại sce.com/billhelp hoặc gọi 1-800-736-4777.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.