Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds Sáng Chế Ống Hút Mới Cho Shamrock Season, Sáng Chế Hoàn Toàn Không Thể Tưởng Tượng Và Chỉ Có Trong Thời Gian Giới Hạn Cho Phép Khách Hàng Thưởng Thức Cả Hai Mùi Vị Mới Của Chocolate Shamrock Shake® (Và Đúng Vậy, Chúng Tôi Thật Sự Có Các Kỹ Sư Sáng Chế Ra Những Thứ Này)

16/02/201700:00:00(Xem: 2511)
OAK BROOK, IL—Ngày 15 tháng 2, 2017 -– McDonalds USA hôm nay đã thay đổi thế giới (của loại thức uống “shake”) với sản phẩm ống hút mới chỉ có trong thời gian giới hạn được sáng chế bởi một nhóm kỹ sư hàng không vũ trụ và kỹ sư người máy.

Chocolate Shamrock Shake, một trong bốn loại thức uống mới trong mùa này của McCafé, có hai lớp “shake” sô-cô-la thơm ngon bên dưới lớp Shamrock Shake. Công thức mới này tạo ra một thử thách đặc biệt đối với McDonald's để tạo ra hứng thú uống “shake” mới. Để đưa đến cách thưởng thức hương vị tuyệt vời với 50% sô-cô-la và 50% bạc hà trong mỗi hớp, thay vì thưởng thức riêng mỗi hương vị với loại ống hút thông thường, công ty McDonalds đã tìm đến các văn phòng kỹ sư chuyên nghiệp. JACE và NK Labs đã tạo nên

blank
Ống hút mới của McDonald.

loại uống hút có thể nói là quá sức sáng tạo với tên gọi là Suction Tube for Reverse Axial Withdrawal (STRAW). Loại uống hút STRAW với hình dáng mẫu tự J giúp hương vị kết hợp hài hòa.

“Đây là một công việc khác lạ và khó hiểu nhưng với một mục đích táo bạo,” ông Seth Newburg, kỹ sư chính và đồng quản lý tại NK Labs đã phát biểu. “Từ khía cạnh vật lý, việc kết hợp cân đối số lượng hai hương vị sô-cô-là và bạc hà với mỗi hớp thật không phải là dễ dàng. Nhưng đó là điều mà chúng tôi đã làm. Đây là một kỳ công kết hợp dung dịch. Cảm ơn dãy số Fibonacci.”

blank
Ống hút mới của McDonald.

McDonalds đã không ngừng cải tiến trong nhiều lãnh vực, từ cách thức hoạt động (nay đã có All Day Breakfast mỗi ngày), đến những món ăn (Chicken McNuggets® mới được cập nhật, không có chất bảo quản, mùi vị và màu nhân tạo) và những gì công ty cung cấp (thay đổi món bánh Big Mac bằng những bánh Mac sandwich mới nhiều cỡ). Sự ra đời của thức uống Chocolate Shamrock Shake và ống hút STRAW là điển hình cho thấy McDonalds đặt khác hàng vào trọng tâm tất cả những việc làm của công ty này.

“Chúng tôi luôn lắng nghe những gì khách hàng muốn và đáp lại với những thay đổi trong thực đơn của chúng tôi,” Bà Darci Forrest, giám đốc cấp cao về thực đơn tại McDonalds đã nói. “Và tuy rằng nghe qua thấy hơi ngớ ngẩn đối với một số người, nhưng quan niệm đặt khách hàng vào hàng đầu nghĩa là đôi khi cần phải xem xét lại những việc nhỏ như là một cây ống hút. Chúng tôi đã tìm đến những kỹ sư giỏi nhất nước Mỹ và yêu cầu sự giúp đỡ của các kỹ sư để sáng chế ra cách thưởng thức loại thức uống shake có một không hai.”

Vì kiểu dáng đặc biệt của ống hút STRAW, chỉ có 2,000 cây được sản xuất kịp cho mùa bán thức uống Shamrock. Ống hút STRAW sẽ có tại một số nhà hàng có tham gia vào chương trình này khi khách hàng mua thức uống Chocolate Shamrock Shake. Vào thăm trang nhà McDonald's Trending Now để biết thêm về thời gian và địa điểm phân phát. Cũng như thức uống theo mùa của McCafé Shamrock Chocolate, loại ống hút STRAW cũng chỉ có trong thời gian giới hạn.

blank
Ống hút mới của McDonald.

Thức uống Chocolate Shamrock Shake là một trong bốn loại thức uống với hương vị bạc hà và sô-cô-la của McCafé nay đã có tại các địa điểm McDonalds trên toàn nước Mỹ trong thời gian giới hạn. Những loại thức uống bao gồm:

- Chocolate Shamrock Shake: thức uống sinh tố mềm hương vị va-ni-la với xi-rô hương vị sô-cô-la nằm dưới lớp Shamrock Shake mùi bạc hà. Bên trên có sprinkles xanh, thêm loại kem trét trên bánh, và một trái dâu, đúng là một sự kết hợp tuyệt vời trong thiên đàn Shamrock.

- Shamrock Chocolate Chip Frappé: được làm với các loại chip sô-cô-la pha trộn và chút hương vị cà phê, bên trên có sprinkles xanh, thêm loại kem trét trên bánh, và thêm những giọt sô-cô-la hấp dẫn.

- Shamrock Mocha: loại thức uống Hot Mocha quen thuộc vừa có thêm mùi bạc hà. Được làm bởi những hạt cà phê espresso được trồng tại các nông trại chứng nhận bởi Rainforest Alliance Certified, được pha nguyên chất hoặc với sữa không béo, xi-rô mùi bạc hà và mocha, thêm loại kem trét trên bánh và những giọt sô-cô-la thơm ngon.

- Shamrock Hot Chocolate: thức uống sô-cô-la thơm ngon Hot Chocolate nay có thêm hương vị bạc hà. Được pha chế nguyên chất hoặc với sữa không béo, cộng thêm xi-rô mùi bạc hà và mocha, thêm loại kem trét trên bánh và những giọt sô-sô-la phía trên.

blank
Ống hút mới của McDonald.

Trong mùa thức uống Shamrock, công ty McDonalds sẽ quyên góp $.25 từ mỗi ly thức uống McCafé Shamrock Chocolate được bán ra để đưa vào quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities (RMHC) trong tuần lễ từ ngày 11 đến 17 tháng 3. Loại thức uống quen thuộc Shamrock Shake đã là sản phẩm chính trong các cuộc gây quỹ cho RMHC từ năm 1974 đến nay, khi căn nhà Ronald McDonald House đầu tiên được khai trương.

Sơ lược về McDonalds USA

Công ty McDonald's USA, LLC, phục vụ nhiều thực đơn với những lựa chọn được làm với nguyên liệu có phẩm chất cung cấp đến cho hơn 25 triệu khách hàng mỗi ngày. Gần 90 phần trăm trong số 14,000 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ được làm chủ bởi các thương gia nam nữ một cách độc lập. Các khách hàng có thể đăng nhập mạng miễn phí tại gần 11,500 nhà hàng McDonald's tại Hoa Kỳ có trang bị Wi-Fi. Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.