Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Mời Xem Phim Truyện Cổ Tích Phật Giáo “Công Chúa Da-du-đà-la”

07/12/201613:25:00(Xem: 2273)
TRUNG TÂM PHẬT GIÁO XÃ HỘI TỪ THIỆN
TU VIỆN AN LẠC/AN LẠC MISSION
901 S. Saticoy Ave., Ventura, CA 93004. Tel. (805) 659-9845, (805) 816-8799
 
THƯ MỜI
Tham Dự và Thưởng Lãm Buổi Chiếu Phim
Truyện Cổ Tích Phật Giáo
“Công Chúa Da-Du-Đà-La”

*Thời Gian:
Chủ Nhật, Ngày 18 Tháng 12 Năm 2016
Gồm 3 xuất chiếu: 12:00 giờ trưa, 3:30 chiều, và 7:00 giờ tối
(Vé mời, không bán, xin vui lòng liên lạc ban tổ chức để lấy vé)

*Địa Điểm:
Saigon Performing Arts Center
16249 Brookhurst St
Fountain Valley, CA 92708

 
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  
Nhằm góp phần truyền bác Chánh Pháp thông qua ngành điện ảnh, đồng thời gây quỹ để giúp đỡ Chư Tôn Đức Tăng Ni già yếu, bệnh tật, sống đời sống độc cư theo tin thần “Thường độc hành, thường độc bộ” đang tu tập ở những nơi thâm sơn, cùng cốc, ít người lai vãng tại Việt Nam, Tu Viện An Lạc sẽ tổ chức buổi trình chiếu Bộ Phim Truyện Cổ Tích Phật Giáo với tựa đề “Công Chúa Da-Du-Đà-La”, với 3 xuất chiều vào Ngày Chủ Nhật 18 Tháng 12 Năm 2016 tại Saigon Performing Arts Center, 16249 Brookhurst St, Fountain Valley, CA 92708.
 
Phim “Công Chúa Da-Du-Đà-La” là một Văn Hóa Phẩm Phật Giáo chứa đựng nhiều nội dung đặc sắc, đầy ý nghĩa; tình tiết diễn xuất xúc động, sâu lắng, thú vị. Bộ phim truyện đã được dàn dựng rất công phu, với sự đóng góp của nhiều diễn viên điện ảnh danh tiếng. Phim có phụ đề Anh Ngữ giúp cho con em chúng ta sanh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ không biết tiếng Việt có thể hiểu phần nào lời dạy của Đức Phật và cuộc đời của Ngài. Bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
 
Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi trân trọng thông báo và kính mời chư tôn đức Tăn Ni và Đồng Hương Phật Tử hoan hỷ dành thời gian quý báu, quang lâm, tham dự, và thưởng lãm Buổi Chiếu Phim Truyện Cổ Tích Phật Giáo “Công Chúa Da-Du-Đà-La” tại thời gian và địa điểm nói trên
Kính chúc chư Tôn Đức Tăng Ni và Đồng Hương Phật Tử vô lượng an lạc, vô lượng cát tường trong ánh hào quang của chư Phật!
 
Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.
Trân Trọng Thông Báo và Kính Mời!

 
Tỳ Kheo Thích Thông Hải

 
*Xin vui lòng liên lạc lấy vé mời tại:
1/ Kisime TV – 15361 Brookhurst St #201, Westminster, CA 92683.
2/ Better Tomorrow Inc. – 8512 Westminster Blvd # B, Westminster, CA 92683
* Hoặc gọi: (714) 726-7839; (714) 837-1120; (805) 816-8799; (805) 304-6259; (805) 222-0909

.
blank


blank


.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.