Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Mời Xem Phim Truyện Cổ Tích Phật Giáo “Công Chúa Da-du-đà-la”

07/12/201613:25:00(Xem: 2848)
TRUNG TÂM PHẬT GIÁO XÃ HỘI TỪ THIỆN
TU VIỆN AN LẠC/AN LẠC MISSION
901 S. Saticoy Ave., Ventura, CA 93004. Tel. (805) 659-9845, (805) 816-8799
 
THƯ MỜI
Tham Dự và Thưởng Lãm Buổi Chiếu Phim
Truyện Cổ Tích Phật Giáo
“Công Chúa Da-Du-Đà-La”

*Thời Gian:
Chủ Nhật, Ngày 18 Tháng 12 Năm 2016
Gồm 3 xuất chiếu: 12:00 giờ trưa, 3:30 chiều, và 7:00 giờ tối
(Vé mời, không bán, xin vui lòng liên lạc ban tổ chức để lấy vé)

*Địa Điểm:
Saigon Performing Arts Center
16249 Brookhurst St
Fountain Valley, CA 92708

 
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  
Nhằm góp phần truyền bác Chánh Pháp thông qua ngành điện ảnh, đồng thời gây quỹ để giúp đỡ Chư Tôn Đức Tăng Ni già yếu, bệnh tật, sống đời sống độc cư theo tin thần “Thường độc hành, thường độc bộ” đang tu tập ở những nơi thâm sơn, cùng cốc, ít người lai vãng tại Việt Nam, Tu Viện An Lạc sẽ tổ chức buổi trình chiếu Bộ Phim Truyện Cổ Tích Phật Giáo với tựa đề “Công Chúa Da-Du-Đà-La”, với 3 xuất chiều vào Ngày Chủ Nhật 18 Tháng 12 Năm 2016 tại Saigon Performing Arts Center, 16249 Brookhurst St, Fountain Valley, CA 92708.
 


Phim “Công Chúa Da-Du-Đà-La” là một Văn Hóa Phẩm Phật Giáo chứa đựng nhiều nội dung đặc sắc, đầy ý nghĩa; tình tiết diễn xuất xúc động, sâu lắng, thú vị. Bộ phim truyện đã được dàn dựng rất công phu, với sự đóng góp của nhiều diễn viên điện ảnh danh tiếng. Phim có phụ đề Anh Ngữ giúp cho con em chúng ta sanh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ không biết tiếng Việt có thể hiểu phần nào lời dạy của Đức Phật và cuộc đời của Ngài. Bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
 
Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi trân trọng thông báo và kính mời chư tôn đức Tăn Ni và Đồng Hương Phật Tử hoan hỷ dành thời gian quý báu, quang lâm, tham dự, và thưởng lãm Buổi Chiếu Phim Truyện Cổ Tích Phật Giáo “Công Chúa Da-Du-Đà-La” tại thời gian và địa điểm nói trên
Kính chúc chư Tôn Đức Tăng Ni và Đồng Hương Phật Tử vô lượng an lạc, vô lượng cát tường trong ánh hào quang của chư Phật!
 
Nam Mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.
Trân Trọng Thông Báo và Kính Mời!

 
Tỳ Kheo Thích Thông Hải

 
*Xin vui lòng liên lạc lấy vé mời tại:
1/ Kisime TV – 15361 Brookhurst St #201, Westminster, CA 92683.
2/ Better Tomorrow Inc. – 8512 Westminster Blvd # B, Westminster, CA 92683
* Hoặc gọi: (714) 726-7839; (714) 837-1120; (805) 816-8799; (805) 304-6259; (805) 222-0909

.
blank


blank


.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.