TNS Janet Nguyễn Mời Dự Chích Ngừa Cúm Miễn Phí Vào Chủ Nhật, Ngày 11 Tháng 12 Năm 2016

07/12/201600:00:00(Xem: 1558)
(Garden Grove, CA) - Nếu quý vị chưa chích ngừa cúm năm nay, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ tổ chức hai buổi chích ngừa cảm cúm để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình quý vị. Hai buổi chích ngừa này sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, Ngày 11, Tháng Mười Hai, tại chùa Bảo Quang, Santa Ana, từ 10:00 giờ sáng đến 12:30 trưa, và tại nhà thờ Blessed Sacrament Catholic Church, Westminster, từ 1:30 trưa đến 4:00 giờ chiều. Xin hoan nghênh tất cả cư dân.

“Mặc dù mùa cúm đang đến, tuy nhiên chích ngừa cúm là điều không bao giờ trễ. Chúng tôi muốn nhiều cư dân được ngăn ngừa bị cảm cúm. và đó là lý do Tôi mời Bộ Y Tế California và các tổ chức tôn giáo cùng tham gia để đưa dịch vụ này đến với cộng đồng chúng ta,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.

Sẽ có thuốc chích ngừa cúm cho người lớn và trẻ em (từ 3 tuổi trở lên), dịch vụ chích ngừa sẽ được dựa trên căn bản ai đến trước sẽ được chích trước. Quý vị nên mặc áo ngắn tay để có thể chích dễ dàng và nhanh chóng. Qúy vị nào dị ứng với trứng, từng dị ứng với thuốc chích ngừa cúm trước đây, có bệnh Guillain-Barré Syndrome (GBS), hoặc bị bệnh trong ngày chích ngừa, sẽ không được chích ngừa. Ban tổ chức không có thuốc chích ngừa cúm dành cho phụ nữ thụ thai kỳ chích này.

Hai buổi chích ngừa này được thực hiện qua sự phối hợp với Bộ Y Tế California, Trung Tâm Y Tế St. Jude, và Đại Học Dược Khoa Chapman University.

Cùng hợp tác tổ chức với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn chích ngừa cúm này gồm có Thị Trưởng Cheryl Brothers, Thị Trưởng Đắc Cử Steve Jones, Phó Thị Trưởng Sergio Contreras, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Đắc Cử Kimberly Hồ, Nghị Viên Đắc Cử Stephanie Klopfenstein, Nghị Viên Đắc Cử Kim Bernice Nguyễn, Nghị Viên Đắc Cử Thu-Hà Nguyễn, Nghị Viên Tyler Diệp, Nghị Viên Margie Rice, Nghị Viên Đắc Cử John O-Neill, và Nghị Viên Michael Võ.

Mọi thắc mắc, xin liên lạc điện thoại (714) 741-1034.

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.