Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiệt Kế Thông Minh: Tiết Kiệm Năng Lượng, Tiền Bạc cho Khách Hàng, SCE Hoàn Phí Tối Đa Đến $125 Khi Gắn Nhiệt Kế Thông Minh Và Ghi Danh Vào Chương Trình Save Power Day

29/09/201600:00:00(Xem: 1644)
By Mary Ann Milbourn, Southern California Edison

Ron Netta đã thẳng thắn thừa nhận rằng ông ta “thích công nghệ”. Nên vào năm 2013, ông đã chớp lấy cơ hội gắn nhiệt kế thông minh trong căn nhà gần biển Newport của mình và ghi danh vào chương trình tiết kiệm năng lượng Save Power Day của Southern California Edison.

Ở chương trình này, khách hàng sẽ được cảnh báo để giảm sử dụng điện từ 2-6 giờ chiều, giảm sức ép trên lưới điện trong khoảng thời gian nhu cầu lên tới đỉnh điểm. Để bù lại cho việc bảo toàn điện, khách hàng sẽ nhận tín dụng khấu trừ trong hóa đơn SCE của họ.

Netta nói rằng nhiệt kế này cho phép ông bảo toàn điện trong khi vẫn được thoải mái với cuộc sống nghỉ hưu năng động.

Ông Netta nói rằng: “Chúng tôi ra vào nhà liên tục. Nhiệt kế này theo dõi và biết khi nào chúng tôi không ở trong nhà, rồi theo đó điều chỉnh nhiệt độ. Khi chúng tôi ở nhà, nhiệt kế lại điều chỉnh ở mức nhiệt độ khác.”

Ngoài sự tiện lợi, ông cũng được hưởng khoản tiết kiệm trên hóa đơn điện — $78 trong năm đầu tiên và $107 trong năm thứ hai.

SCE hy vọng sẽ khuyến khích thậm chí nhiều người hơn bảo toàn năng lượng thông qua sự tiện lợi của nhiệt kế thông minh bằng cách hồi phí tối đa tới $125 cho khách hàng gắn dụng cụ hội đủ điều kiện và cũng ghi danh vào chương trình Save Power Day.

Chương trình nhiệt kế có $75 tín dụng khấu trừ hóa đơn của SCE. Nếu cũng là khách hàng của SoCalGas, họ có thể được nhận thêm $50. Tổng số tín dụng khấu trừ hóa đơn này sẽ được trừ vào hóa đơn SCE của khách hàng. Khách hàng cũng sẽ hợp lệ để được nhận tín dụng khấu trừ hóa đơn liên tục theo một phần của chương trình Save Power Day.

Những khách hàng trước đây đã lắp nhiệt kế thông minh nhưng không ghi danh vào chương trình Save Power Day cũng sẽ hợp lệ được hưởng $125 tín dụng khấu trừ hóa đơn nếu họ ghi danh.

Trong những ngày Save Power Day, nhiệt kế thông minh sẽ được lập chương trình để làm mát căn nhà của khách hàng ngay từ lúc đầu. Rồi nhiệt kế sẽ tự động điều chỉnh lên vài độ cao hơn trong lúc cần tiết kiệm điện từ 2-6 giờ chiều.

Ông David Kaintz, giám đốc phụ trách phát triển sản phẩm này của SCE nói rằng: “Nó sẽ giữ cho căn nhà ở nhiệt độ dễ chịu trong suốt bốn giờ cần tiết kiệm điện. Căn nhà sẽ ấm hơn chút ít, nhưng thường khách hàng sẽ không nhận thấy điều đó — và họ có thể chỉnh lại nhiệt độ bằng tay bất kỳ khi nào.”

Chương trình nhiệt kế thông minh của SCE, khởi đầu chỉ là nghiên cứu mà không có hồi phí ghi danh, bắt đầu cách đây bốn năm. Hiện nay, đã có hơn 8,200 khách hàng lắp đặt nhiệt kế thông minh và ghi danh vào chương trình Save Power Day.

Để biết thêm thông tin, xin ghé vào: sce.com/rebates.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.