Thu Hà Nguyễn Mở Tiệc Gây Qũy Ứng Cử Nghị Viên Garden Grove

28/09/201600:00:00(Xem: 3882)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 2016, Cô Thu Ha Nguyễn (Trưởng Đoàn Young Marines), hậu duệ binh chủng Thủy Quân Lục Chiến, ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, Địa hạt 3, đã tổ chức buổi tiệc gây qũy tranh cử.

Như qúy đồng hương đã biết, qua những qúa trình sinh hoạt trong cộng đồng cô đã được sự khuyến khích của gia đình và các niên trưởng, chiến hữu trong đại gia đình Thủy Quân Lục Chiến Nam California trong đó có Chiến Hữu Nguyễn Phục Hưng, Hội Trưởng Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California nên cô đã mạnh dạn ra ứng cử kỳ nay.

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Tham dự buổi tiệc có một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông. Ngoài Thân Mẩu của cô còn có phu quân, qúy Niên trưởng: cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, NT. Phan Kỳ Nhơn, Trần Quan An và phu nhân, Nguyễn Văn Ức và phu nhân, Phan Tấn Ngưu và phu nhân, chiến hữu mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng, chiến hữu Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng, Hội Trưởng CSQG Nam Cali cùng nhiều chiến hữu thuộc các tổ chức, hội đoàn khác. Đặc biệt, đại gia đình Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali tham dự đông đảo nhất. Về dân cử có LS Nguyễn Quốc Lân, NV. Diana Carey, NV. Tyler Diệp, Nghị viên Bùi Phát; các ứng cử viên Frances Nguyễn Thế Thủy, Nguyễn Mạnh Chí, Karl Trương, đại diện TNS Lou Correa, Nghị viên Diana Carey, niên trưởng Phan Kỳ Nhơn, chiến hữu Bùi Đẹp, LS Nguyễn Quốc Lân, chiến hữu Nguyễn Phục Hưng và cô Juli Diệp.

Trong những lời phát biểu tất cả đều ủng hộ và khuyến khích cô Thu Hà Nguyễn, kêu gọi đồng hương hãy tích cực vận động và hãy dồn phiếu cho cô trong kỳ ứng cử nầy. Những lời phát biểu đó là động lực để giúp cho cô mạnh dạn trên bước đường dấn thân phục vụ cộng đồng.

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Trong lúc nầy LS Nguyễn Quốc Lân cho biết kinh nghiệm sau 20 năm trong chức vụ dân cử ông kêu gọi mọi người hãy giúp phương tiện cho cô Thu Hà bằng cách tặng tiền để cô phương tiện vận động, ông cũng cho biết, mỗi tấm bảng quảng cáo khổ lớn tốn phí gần $30, mỗi lá thư gửi đến từng nhà tốn trung bình $1/cái mà phải gửi hàng mấy ngàn lá thư như vậy.

Sau những lời phát biểu, CôThu Hà lên cảm tạ thân mẫu và phu quân, tất cả quý vị trưởng thượng, quý ông bà, cô bác và anh chị em trong giới truyền thông cũng như các thiện nguyện viên và thân hữu đã hết lòng hỗ trợ cho Thu Hà. Cô nói; “Thu Hà không phải là chính trị gia, nhưng Thu Hà tin vào nền dân chủ.Cuộc vận động cho chức Nghị Viên Thành Phố Garden Grove không của riêng cá nhân Thu Hà mà là do công sức của mọi người chúng ta...”

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức các món ăn, cùng xem chương trình văn nghệ.

Được biết, Cô Thu Hà Nguyễn tốt nghiệp cử nhân về Sinh Học tại Đại Học UC Irvine có bằng Cao Học Khoa Học về Di Truyền Học tại CSU Dominguez Hills, và hiện đang nghiên cứu về di truyền và ung thư tại Quận Cam.

Thu Hà Nguyễn là con một cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, phục vụ trong Binh chủng Thủy Quân Lục Chiến.

Ý kiến bạn đọc
28/09/201621:49:35
Khách
"Trong lúc nầy LS Nguyễn Quốc Lân cho biết kinh nghiệm sau 20 năm trong chức vụ dân cử ông kêu gọi mọi người hãy giúp phương tiện cho cô Thu Hà bằng cách tặng tiền để cô phương tiện vận động, ông cũng cho biết, mỗi tấm bảng quảng cáo khổ lớn tốn phí gần $30, mỗi lá thư gửi đến từng nhà tốn trung bình $1/cái mà phải gửi hàng mấy ngàn lá thư như vậy."

Muốn làm "ông nọ bà kia" thì phải chi, đừng xin xỏ lộ liễu xem chừng không có gì cao cả.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.