Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thu Hà Nguyễn Mở Tiệc Gây Qũy Ứng Cử Nghị Viên Garden Grove

28/09/201600:00:00(Xem: 2668)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 2016, Cô Thu Ha Nguyễn (Trưởng Đoàn Young Marines), hậu duệ binh chủng Thủy Quân Lục Chiến, ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, Địa hạt 3, đã tổ chức buổi tiệc gây qũy tranh cử.

Như qúy đồng hương đã biết, qua những qúa trình sinh hoạt trong cộng đồng cô đã được sự khuyến khích của gia đình và các niên trưởng, chiến hữu trong đại gia đình Thủy Quân Lục Chiến Nam California trong đó có Chiến Hữu Nguyễn Phục Hưng, Hội Trưởng Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California nên cô đã mạnh dạn ra ứng cử kỳ nay.

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Tham dự buổi tiệc có một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông. Ngoài Thân Mẩu của cô còn có phu quân, qúy Niên trưởng: cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, NT. Phan Kỳ Nhơn, Trần Quan An và phu nhân, Nguyễn Văn Ức và phu nhân, Phan Tấn Ngưu và phu nhân, chiến hữu mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng, chiến hữu Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng, Hội Trưởng CSQG Nam Cali cùng nhiều chiến hữu thuộc các tổ chức, hội đoàn khác. Đặc biệt, đại gia đình Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali tham dự đông đảo nhất. Về dân cử có LS Nguyễn Quốc Lân, NV. Diana Carey, NV. Tyler Diệp, Nghị viên Bùi Phát; các ứng cử viên Frances Nguyễn Thế Thủy, Nguyễn Mạnh Chí, Karl Trương, đại diện TNS Lou Correa, Nghị viên Diana Carey, niên trưởng Phan Kỳ Nhơn, chiến hữu Bùi Đẹp, LS Nguyễn Quốc Lân, chiến hữu Nguyễn Phục Hưng và cô Juli Diệp.

Trong những lời phát biểu tất cả đều ủng hộ và khuyến khích cô Thu Hà Nguyễn, kêu gọi đồng hương hãy tích cực vận động và hãy dồn phiếu cho cô trong kỳ ứng cử nầy. Những lời phát biểu đó là động lực để giúp cho cô mạnh dạn trên bước đường dấn thân phục vụ cộng đồng.

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Trong lúc nầy LS Nguyễn Quốc Lân cho biết kinh nghiệm sau 20 năm trong chức vụ dân cử ông kêu gọi mọi người hãy giúp phương tiện cho cô Thu Hà bằng cách tặng tiền để cô phương tiện vận động, ông cũng cho biết, mỗi tấm bảng quảng cáo khổ lớn tốn phí gần $30, mỗi lá thư gửi đến từng nhà tốn trung bình $1/cái mà phải gửi hàng mấy ngàn lá thư như vậy.

Sau những lời phát biểu, CôThu Hà lên cảm tạ thân mẫu và phu quân, tất cả quý vị trưởng thượng, quý ông bà, cô bác và anh chị em trong giới truyền thông cũng như các thiện nguyện viên và thân hữu đã hết lòng hỗ trợ cho Thu Hà. Cô nói; “Thu Hà không phải là chính trị gia, nhưng Thu Hà tin vào nền dân chủ.Cuộc vận động cho chức Nghị Viên Thành Phố Garden Grove không của riêng cá nhân Thu Hà mà là do công sức của mọi người chúng ta...”

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức các món ăn, cùng xem chương trình văn nghệ.

Được biết, Cô Thu Hà Nguyễn tốt nghiệp cử nhân về Sinh Học tại Đại Học UC Irvine có bằng Cao Học Khoa Học về Di Truyền Học tại CSU Dominguez Hills, và hiện đang nghiên cứu về di truyền và ung thư tại Quận Cam.

Thu Hà Nguyễn là con một cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, phục vụ trong Binh chủng Thủy Quân Lục Chiến.

Ý kiến bạn đọc
28/09/201621:49:35
Khách
"Trong lúc nầy LS Nguyễn Quốc Lân cho biết kinh nghiệm sau 20 năm trong chức vụ dân cử ông kêu gọi mọi người hãy giúp phương tiện cho cô Thu Hà bằng cách tặng tiền để cô phương tiện vận động, ông cũng cho biết, mỗi tấm bảng quảng cáo khổ lớn tốn phí gần $30, mỗi lá thư gửi đến từng nhà tốn trung bình $1/cái mà phải gửi hàng mấy ngàn lá thư như vậy."

Muốn làm "ông nọ bà kia" thì phải chi, đừng xin xỏ lộ liễu xem chừng không có gì cao cả.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 8284)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 6695)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.
(Xem: 6613)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 6179)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5281)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.