Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thu Hà Nguyễn Mở Tiệc Gây Qũy Ứng Cử Nghị Viên Garden Grove

28/09/201600:00:00(Xem: 3640)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 2016, Cô Thu Ha Nguyễn (Trưởng Đoàn Young Marines), hậu duệ binh chủng Thủy Quân Lục Chiến, ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, Địa hạt 3, đã tổ chức buổi tiệc gây qũy tranh cử.

Như qúy đồng hương đã biết, qua những qúa trình sinh hoạt trong cộng đồng cô đã được sự khuyến khích của gia đình và các niên trưởng, chiến hữu trong đại gia đình Thủy Quân Lục Chiến Nam California trong đó có Chiến Hữu Nguyễn Phục Hưng, Hội Trưởng Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California nên cô đã mạnh dạn ra ứng cử kỳ nay.

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Tham dự buổi tiệc có một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông. Ngoài Thân Mẩu của cô còn có phu quân, qúy Niên trưởng: cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, NT. Phan Kỳ Nhơn, Trần Quan An và phu nhân, Nguyễn Văn Ức và phu nhân, Phan Tấn Ngưu và phu nhân, chiến hữu mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng, chiến hữu Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng, Hội Trưởng CSQG Nam Cali cùng nhiều chiến hữu thuộc các tổ chức, hội đoàn khác. Đặc biệt, đại gia đình Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali tham dự đông đảo nhất. Về dân cử có LS Nguyễn Quốc Lân, NV. Diana Carey, NV. Tyler Diệp, Nghị viên Bùi Phát; các ứng cử viên Frances Nguyễn Thế Thủy, Nguyễn Mạnh Chí, Karl Trương, đại diện TNS Lou Correa, Nghị viên Diana Carey, niên trưởng Phan Kỳ Nhơn, chiến hữu Bùi Đẹp, LS Nguyễn Quốc Lân, chiến hữu Nguyễn Phục Hưng và cô Juli Diệp.

Trong những lời phát biểu tất cả đều ủng hộ và khuyến khích cô Thu Hà Nguyễn, kêu gọi đồng hương hãy tích cực vận động và hãy dồn phiếu cho cô trong kỳ ứng cử nầy. Những lời phát biểu đó là động lực để giúp cho cô mạnh dạn trên bước đường dấn thân phục vụ cộng đồng.

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Trong lúc nầy LS Nguyễn Quốc Lân cho biết kinh nghiệm sau 20 năm trong chức vụ dân cử ông kêu gọi mọi người hãy giúp phương tiện cho cô Thu Hà bằng cách tặng tiền để cô phương tiện vận động, ông cũng cho biết, mỗi tấm bảng quảng cáo khổ lớn tốn phí gần $30, mỗi lá thư gửi đến từng nhà tốn trung bình $1/cái mà phải gửi hàng mấy ngàn lá thư như vậy.

Sau những lời phát biểu, CôThu Hà lên cảm tạ thân mẫu và phu quân, tất cả quý vị trưởng thượng, quý ông bà, cô bác và anh chị em trong giới truyền thông cũng như các thiện nguyện viên và thân hữu đã hết lòng hỗ trợ cho Thu Hà. Cô nói; “Thu Hà không phải là chính trị gia, nhưng Thu Hà tin vào nền dân chủ.Cuộc vận động cho chức Nghị Viên Thành Phố Garden Grove không của riêng cá nhân Thu Hà mà là do công sức của mọi người chúng ta...”

blank
Trong tiệc gây quỹ ứng cử nghị viên Garden Grove của Thu Hà Nguyễn.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức các món ăn, cùng xem chương trình văn nghệ.

Được biết, Cô Thu Hà Nguyễn tốt nghiệp cử nhân về Sinh Học tại Đại Học UC Irvine có bằng Cao Học Khoa Học về Di Truyền Học tại CSU Dominguez Hills, và hiện đang nghiên cứu về di truyền và ung thư tại Quận Cam.

Thu Hà Nguyễn là con một cựu Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, phục vụ trong Binh chủng Thủy Quân Lục Chiến.

Ý kiến bạn đọc
28/09/201621:49:35
Khách
"Trong lúc nầy LS Nguyễn Quốc Lân cho biết kinh nghiệm sau 20 năm trong chức vụ dân cử ông kêu gọi mọi người hãy giúp phương tiện cho cô Thu Hà bằng cách tặng tiền để cô phương tiện vận động, ông cũng cho biết, mỗi tấm bảng quảng cáo khổ lớn tốn phí gần $30, mỗi lá thư gửi đến từng nhà tốn trung bình $1/cái mà phải gửi hàng mấy ngàn lá thư như vậy."

Muốn làm "ông nọ bà kia" thì phải chi, đừng xin xỏ lộ liễu xem chừng không có gì cao cả.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 10:00 sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 5 năm 2022, Tổ Đình Chùa Huệ Quang do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2566 (2022).
Để nâng cao nhận thức về sự ảnh hưởng của thuốc lá đối với môi trường, Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới (WHO) công bố chương trình cổ động toàn cầu năm 2022 cho Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá, ngày 31 tháng 5: "Thuốc lá: Mối nguy hại đối với môi trường."
Người Việt tị nạn thành công rất nhanh so với cộng đồng bạn ở Hoa Kỳ hay ở các quốc gia khác. Người Việt Nam thành công về mọi mặt: học vấn, buôn bán làm ăn, vào dòng chánh như hành pháp, lập pháp và tư pháp. Khu vực Việt Nam được thành lập khắp nơi, bảng hiệu những cơ sở thương mại bằng tiếng Việt ở California hay các tiểu bang khác, nơi nào có người Việt thì nơi đó có khu vực với bảng hiệu của những cửa hàng mang tên tiếng Việt...
Đỗ Gia- một gia đình thân hữu lâu đời với nhà văn Doãn Quốc Sỹ - đã thực hiện audio book và bắt đầu đưa lên youtube, để người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe đọc một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn lão thành này.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.