Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PG&E Năm Thứ Hai Liên Tiếp Đạt 100 Điểm Trên Chỉ Số Công Bằng Cho Người Khuyết Tật

02/08/201600:00:00(Xem: 1832)
SAN FRANCISCO, Calif.— Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đã đạt được 100 điểm trên Chỉ Số Công Bằng Cho Người Khuyết Tật 2016 (DEI) và được vinh danh là một trong "Những Nơi Làm Viêc DEI Tốt Nhất Năm 2016." Công ty là một trong chỉ hai công ty về năng lượng đạt được 100 điểm trên thăm dò được thực hiện bởi U.S. Business Leadership Network (USBLN) và American Association of People with Disabilities (AAPD).

"Người khuyết tật là một phần quan trọng của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi vô cùng tự hào rằng các nhân viên và Nhóm Tài Nguyên Nhân Viên đã tạo ra tiêu chuẩn cao để chúng tôi nhận được giải thưởng này," Phó Giám Đốc Quản Lý Tài Năng và Quản Lý Chính Về Bình Đẳng của PG&E, Laura Butler nói.

PG&E đã nhận được 100 điểm trong hai năm liên tiếp. Cuộc thăm dò, hiện đã được thực hiện đến năm thứ hai, chấm điểm các công ty Fortune 500 và 1,000 các công ty về các hoạt động tại nơi làm việc, các chuỗi cung cấp và các thị trường. Các công ty được đánh giá qua văn hóa và sự lãnh đạo, sự tiếp cận toàn công ty, các thủ tục thuê người và các hoạt động cộng đồng cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Để nhận được số điểm cao nhất trên DEI, theo USBLN và AAPD, "PG&E đã cho thấy một sự lãnh đạo đáng kể trong công ty về vấn đề này, vượt xa những hoạt động được yêu cầu bởi luật pháp để thúc đẩy thành công của doanh nghiệp qua những hành động và chính sách hòa nhập cho người khuyết tật."

PG&E đã cho thấy sự ủng hộ của mình với các cá nhận khuyết tật qua nhiều cách:

- The Arc San Francisco: PG&E đã chào đón nhân viên học việc từ tổ chức bất vụ lợi này qua Project Search. Chương trình quốc gia này kết nối thanh niên có khuyết tật về phát triển với các doanh nghiệp và đối tác giáo dục cung cấp các cơ hội tập huấn và làm việc trong một môi trường hòa nhập với thế giới thật. Quan hệ đối tác này đã được giới thiệu trên blog của sfgate.com.

- Access Network Employee Resource Group (Nhóm Thông Tin Tiếp Cận Mạng Lưới Nhân Viên): Được thành lập vào năm 2010 nhóm ERG này hiện có 400 thành viên. Nhóm tập trung vào việc ủng hộ và bênh vực cho sự hòa nhập của người khuyết tật vào mạng lưới nhân viên của PG&E. Access Network đã trao tặng $72 000 tiền học bổng đại học cho 30 sinh viên từ năm 2012. Hơn nữa, ERG đã tài trợ và kết hợp với các tổ chức cộng đồng về khuyết tật như East Bay Innovations, Canine Companions for Independence và Lighthouse for the Blind and Visually Impaired.

- Chi Phí cho Service Disabled Veteran Enterprises (các Tổ Chức Dịch Vụ Cựụ Binh Khuyết Tật): Chi phí của PG&E cho các Tổ Chức Dịch Vụ Cưu Binh Khuyết Tật tăng 24 phần trăm trong năm 2015 (lên đến $154.6 triệu từ $125.1 triệu trong năm 2014 — tang $29.5 triệu). Đậy là một phần của kỷ lục $2.5 tỉ chi phí cho các đối tác đa dạng trong năm 2015 của công ty.

Thông tin đầy đủ về mối cam kết về các cơ hội việc làm bình đẳng và đa dạng và hòa nhập của PG&E có thể được tìm thấy trên trang web về cơ hội việc làm của PG&E.

Về PG&E

Pacific Gas and Electric Company (Công Ty Khí Đốt và Điện Thái Bình Dương), một công ty trực thuộc PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một trong những công ty tiện ích phối hợp khí đốt tự nhiên và điện lớn nhất Hoa Kỳ. Có trụ sở tại San Francisco, với hơn 20 000 nhân viên, công ty cung cấp một trong những nguồn năng lượng sạch nhất trên toàn quốc tới gần 16 triệu người ở miền Bắc và miền Trung California. Để có thêm thông tin xin hãy ghé thăm www.pge.com/www.pge.com/en/about/newsroom/index.page.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong thời tiết nắng tươi đẹp của miền Nam California, trên ba mươi cựu quân dân cán chính và thế hệ thứ hai Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) đã tề tựu tại khu vực Thuyền Nhân, Peek Family Funeral, thành phố Westminster, Quận Cam, Nam California lúc 10 giờ sáng ngày Thứ Ba 29 tháng 9 năm 2020, để cử hành giản dị nhưng trang trọng một lễ tưởng niệm trước mộ phần của 81 chiến sĩ Nhẩy Dù Thuộc Quân Lực VNCH đã được an nghỉ tại khu vực nghĩa trang này vào ngày 26 tháng 10 năm 2019.
Tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ số 17150 Newhope St, Ste 203, Fountain Valley, CA 92708 vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 năm 2020 Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) đã tổ chức cuộc đi bộ hàng năm để nâng cao ý thức, phát triển việc phòng ngừa và chăm sóc bệnh nhân ung thư vú. Ngoài việc đi bộ, Hội cũng đã tổ chức buổi phát thực phẩm cho đồng hương trong.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã dẫn đầu một lá thư được 29 vị Dân Biểu Quốc Hội Hoa Kỳ cùng ký tên gửi đến tân quyền giám đốc cơ quan thực thi di trú và hải quan, U.S. Immigration and Customs Enforcement hay còn gọi tắt là ICE, kêu gọi cơ quan này ngưng giam giữ và trục xuất người tỵ nạn gốc Đông Nam Á từ Việt Nam, Lào, và Campuchia đã sinh sống nhiều năm tại Hoa Kỳ.
Khi nhiệt độ tăng cao có thể nguy hiểm đối với người cao niên và trẻ em, đặc biệt là nếu nhà không có máy điều hòa không khí (máy lạnh.) Trung tâm Garden Grove Sports and Rec Center, tọa lạc tại 13641 Deodara Drive sẽ mở máy lạnh để cộng đồng trú nắng vào ngày Thứ Ba, 29 tháng 9, và Thư Tư, 30 tháng 9, từ 11:00 giờ trưa đến 5:00 giờ chiều.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch trình phát hình cuộc thi kỳ II trên các đài truyền hình. Kính mời tất cả quý vị theo dõi và tham gia vào việc chấm điểm cho các thí sinh, để khuyến khích các em. Cũng xin quý vị tiếp tay quảng bá chương trình đến những gia đình có các em nhỏ sanh ra và lớn lên tại hải ngoại.
Mừng Tết Trung Thu năm nay, Pechanga Resort Casino sẽ tổ chức chương trình Khuyến Mãi Đèn Lồng May Mắn vào mỗi ngày Thứ Ba trong Tháng Mười. Hội viên Pechanga Club có thể đến viếng thăm khu khuyến mãi vào những ngày 6, 13, 20 và 27 Tháng Mười, trong thời gian từ 1 p.m. tới 9 p.m. để tham dự vào chương trình khuyến mãi “Đèn Lồng May Mắn” để có được cơ may trúng tới $5,000 EasyPlay. Muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số 1-877-711-2946 hay vào thăm Pechanga.com.
Trưa Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, tòa soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, thành phố Garden Grove tại Miền Nam California, đón tiếp Thượng Nghị Sĩ California Địa Hạt 29 Ling Ling Chang đến thăm viếng nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.
Tôi sống ở San Gabriel, CA, nơi mà hơn nửa dân số sinh trưởng ngoài nước Mỹ. Láng giềng của tôi gồm có những gia đình di dân từ Đài Loan, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc. Khi con gái tôi học tiểu học, rất nhiều phụ huynh là người mới tới – nhưng không có một ai ở văn phòng trường học nói được ngôn ngữ của họ. Tôi sinh ra ở Mỹ, cho nên nhiều bà mẹ chia sẻ với tôi nỗi bực bội của họ và yêu cầu tôi giúp đỡ.
Vì ảnh hưởng của đại dịch Vũ Hán, các cơ quan chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương đã ban hành nhiều điều luật có ảnh hưởng nghiêm trọng và sâu rộng trong luật lệ thuê mướn nhà.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay thông báo ông đã chính thức nhận bảo trợ tranh đấu cho nhà hoạt động trẻ tuổi và là tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hóa, qua chương trình Defending Freedoms Project của Ủy Ban Nhân Quyền Tom Lantos trong Quốc Hội Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.