Hôm nay,  

PG&E Năm Thứ Hai Liên Tiếp Đạt 100 Điểm Trên Chỉ Số Công Bằng Cho Người Khuyết Tật

02/08/201600:00:00(Xem: 2891)
SAN FRANCISCO, Calif.— Pacific Gas and Electric Company (PG&E) đã đạt được 100 điểm trên Chỉ Số Công Bằng Cho Người Khuyết Tật 2016 (DEI) và được vinh danh là một trong "Những Nơi Làm Viêc DEI Tốt Nhất Năm 2016." Công ty là một trong chỉ hai công ty về năng lượng đạt được 100 điểm trên thăm dò được thực hiện bởi U.S. Business Leadership Network (USBLN) và American Association of People with Disabilities (AAPD).

"Người khuyết tật là một phần quan trọng của cộng đồng chúng ta. Chúng tôi vô cùng tự hào rằng các nhân viên và Nhóm Tài Nguyên Nhân Viên đã tạo ra tiêu chuẩn cao để chúng tôi nhận được giải thưởng này," Phó Giám Đốc Quản Lý Tài Năng và Quản Lý Chính Về Bình Đẳng của PG&E, Laura Butler nói.

PG&E đã nhận được 100 điểm trong hai năm liên tiếp. Cuộc thăm dò, hiện đã được thực hiện đến năm thứ hai, chấm điểm các công ty Fortune 500 và 1,000 các công ty về các hoạt động tại nơi làm việc, các chuỗi cung cấp và các thị trường. Các công ty được đánh giá qua văn hóa và sự lãnh đạo, sự tiếp cận toàn công ty, các thủ tục thuê người và các hoạt động cộng đồng cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Để nhận được số điểm cao nhất trên DEI, theo USBLN và AAPD, "PG&E đã cho thấy một sự lãnh đạo đáng kể trong công ty về vấn đề này, vượt xa những hoạt động được yêu cầu bởi luật pháp để thúc đẩy thành công của doanh nghiệp qua những hành động và chính sách hòa nhập cho người khuyết tật."

PG&E đã cho thấy sự ủng hộ của mình với các cá nhận khuyết tật qua nhiều cách:

- The Arc San Francisco: PG&E đã chào đón nhân viên học việc từ tổ chức bất vụ lợi này qua Project Search. Chương trình quốc gia này kết nối thanh niên có khuyết tật về phát triển với các doanh nghiệp và đối tác giáo dục cung cấp các cơ hội tập huấn và làm việc trong một môi trường hòa nhập với thế giới thật. Quan hệ đối tác này đã được giới thiệu trên blog của sfgate.com.


- Access Network Employee Resource Group (Nhóm Thông Tin Tiếp Cận Mạng Lưới Nhân Viên): Được thành lập vào năm 2010 nhóm ERG này hiện có 400 thành viên. Nhóm tập trung vào việc ủng hộ và bênh vực cho sự hòa nhập của người khuyết tật vào mạng lưới nhân viên của PG&E. Access Network đã trao tặng $72 000 tiền học bổng đại học cho 30 sinh viên từ năm 2012. Hơn nữa, ERG đã tài trợ và kết hợp với các tổ chức cộng đồng về khuyết tật như East Bay Innovations, Canine Companions for Independence và Lighthouse for the Blind and Visually Impaired.

- Chi Phí cho Service Disabled Veteran Enterprises (các Tổ Chức Dịch Vụ Cựụ Binh Khuyết Tật): Chi phí của PG&E cho các Tổ Chức Dịch Vụ Cưu Binh Khuyết Tật tăng 24 phần trăm trong năm 2015 (lên đến $154.6 triệu từ $125.1 triệu trong năm 2014 — tang $29.5 triệu). Đậy là một phần của kỷ lục $2.5 tỉ chi phí cho các đối tác đa dạng trong năm 2015 của công ty.

Thông tin đầy đủ về mối cam kết về các cơ hội việc làm bình đẳng và đa dạng và hòa nhập của PG&E có thể được tìm thấy trên trang web về cơ hội việc làm của PG&E.

Về PG&E

Pacific Gas and Electric Company (Công Ty Khí Đốt và Điện Thái Bình Dương), một công ty trực thuộc PG&E Corporation (NYSE:PCG), là một trong những công ty tiện ích phối hợp khí đốt tự nhiên và điện lớn nhất Hoa Kỳ. Có trụ sở tại San Francisco, với hơn 20 000 nhân viên, công ty cung cấp một trong những nguồn năng lượng sạch nhất trên toàn quốc tới gần 16 triệu người ở miền Bắc và miền Trung California. Để có thêm thông tin xin hãy ghé thăm www.pge.com/www.pge.com/en/about/newsroom/index.page.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.