Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sự Cần Thiết Của 1 Website, Giải Pháp Từ Cty VNVN

21/03/201500:00:00(Xem: 2022)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Kinh doanh trong thời đại công nghệ:

 • “Tôi muốn mua hàng nhanh chóng và chất lượng vì có quá ít thời gian để đến cửa hàng chọn lựa”.
 • “Tôi có quá nhiều việc cần làm, vì vậy nếu bạn giao hàng đến tận nơi cho tôi thì thật tuyệt”.
 • “Tôi cần có thông tin của các cửa hàng để tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng. Nhưng nếu chạy lòng vòng từ cửa hàng này qua cửa hàng khác thì thật là khó khăn và phiền phức.
 • “Chỉ với thiết bị di động hoặc máy tính, tôi có thể trả tiền và có được thứ mình cần chỉ nhờ vào những cú click chuột, điều đó thật tiện lợi biết bao”.
…..
Bên trên chỉ là một số tâm tư của người tiêu dùng ngày nay. Trong thời đại công nghệ đã trở thành một phần thiết yếu của đời sống, ngoài chất lượng sản phẩm tốt, người tiêu dùng còn cần nhà cung cấp có phương cách kinh doanh mới mẻ và tiện lợi hơn. Và tất nhiên nếu quý vị là một nhà kinh doanh tâm huyết, luôn muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi thứ đều phải thật tiện lợi, vì vậy cũng cần cung cấp công cụ để mang sản phẩm đến với khách hàng thật nhanh, thật thuyết phục.

Giải pháp cho một công cụ như trên thì không ít người biết đến, đó chính là một website đại diện của công ty, phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin và giao dịch ngay trên website. Nhưng vấn đề là làm thế nào để công cụ đó thật sự làm việc có hiệu quả, vì đâu phải chỉ có 1 vài công ty biết tạo website cho sản phẩm của mình. Nếu có quá nhiều ngôi nhà đẹp người ta sẽ chọn vào ngôi nhà đẹp nhất, và người ta sẽ ở luôn trong ngôi nhà vừa đẹp nhất, vừa đầy đủ tiện nghi làm cho họ thỏa nguyện mọi nhu cầu. Việc này cũng giống như làm thế nào để khách hàng muốn sử dụng lâu dài website và hàng hóa.

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ thiết kế website để lựa chọn, từ công ty lớn bé, đến các dich vụ thiết kế tư nhân, hoặc các dịch vụ tự tạo website v..v…. Rất nhiều website ra đời, nhưng cũng không ít website chỉ hoạt động được một thời gian ngắn. Các rắc rối mà không ai muốn có như website chỉ có thể hoạt động được duy nhất trên một thiết bị, website hoạt động một thời gian lại phải tốn chi phí nâng cấp vì không còn phù hợp với chương trình mới cập nhật nhanh như chóng, hoặc có chủ doanh nghiệp có một website rất đẹp và hiện đại nhưng vẫn rất ít người biết đến vì không có chiến lược marketing hấp dẫn, hoặc khách hàng ra đi vì nội dung website quá nhàm chán và phương thức quản lý không đổi mới…..Vậy một website thành công liệu có quá khó khăn để có được?


Câu trả lời là để có một website hoạt động tối ưu không hề khó! Vấn đề là cần phải lựa chọn “nhà xây dựng” đáng tin cậy để tạo “nền tảng” thật vững chắc cho website. Khi lựa chọn nơi xây dựng website cho doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ và chắc chắn rằng họ có đầy đủ “vật liệu xây dựng” để khởi công kiến tạo website. Sau đây xin nêu ra một số vật liệu cần và đủ để yên tâm chọn một nhà cung cấp website đáng tin cậy:
 1. Chương trình thiết kế phải mới nhất để phù hợp với thiết bị hiện đại.
 2. Website phải có khả năng hiển thị trên đủ mọi loại thiết bị thông minh như: tablet, mobile, Pc, laptop, tivi…
 3. Website phải chạy nhanh-mạnh.
 4. Trình quản lý đơn giản, dễ thay đổi- cập nhật nội dung.
 5. Cấu trúc website phải đổi mới linh hoạt và thuận tiện trong từng thao tác sử dụng.
 6. Giao diện website phải được thiết kế phù hợp mỹ quan và chủ đề của sản phẩm.
 7. Cung cấp công cụ SEO, chiến lược marketing website lâu dài và hiệu quả
 8. Chủ doanh nghiệp phải có thể trực tiếp quản lý website của mình.
 9. Bảo trì website sau thời gian hoàn tất và hoạt động.
Đến với VNVN sẽ an tâm vì hoàn toàn thoát khỏi được các vấn nạn website. Và có được một công cụ hữu hiệu mang sản phẩm đến với mọi đối tượng tiêu dùng. Liên lạc VNVN để khám phá sự khác biệt về chất lượng nội dung cũng như hình thức của website, giúp có được một “cửa hàng thông minh” cho sản phẩm.

Công ty VNVN nhận thiết kế web tự tương thích (responsive web design) từ kinh doanh đến báo chí, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và tất cả các mặt hàng. Chỉ cần muốn có giải pháp mang sản phẩm đến khách hàng thông qua Internet, VNVN sẽ có sẵn công cụ và giải pháp hiệu quả nhất.

VNVN System
14902 Moran Street #B
Westminster, CA 92683-5538
Web: https://vnvn.com
Tel: 714.988.5388 & Email: Lienlac@vnvn.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.