Hôm nay,  

Hội Phụ Huynh, Giáo Chức Sj Mời Hs Dự Lễ Phát Thưởng

18/04/200200:00:00(Xem: 4265)
SAN JOSE (VB) - Dưới đây là bản Thông báo về Lễ Phát Thưởng niên khóa 2001 - 2002.

Buổi lễ sẽ tổ chức vào lúc 12:00 trưa Chúa nhật ngày 16 tháng 6 năm 2002.

Địa điểm : Thao trường (Large Gym) của Trường Trung học W.C. Overfelt, 1835 Cunningham Ave., San Jose, CA. 95122. Điện thoại số : (408) - 347-5900

Điều kiện tham dự :

Học sinh từ lớp Bốn Tiểu học đến lớp Mười Hai Trung học, có điểm trung bình (G.P.A.) từ 3.80 trở lên dựa trên Thành tích biểu (Report Card) của niên khóa 2001-2002. Đối với những học sinh nào hiện đang theo học tại các trường trong hệ thống giáo dục luân chuyển quanh năm (Year Round School) thì phải có ít nhất là phiếu điểm của Tam cá nguyệt thứ 1 và Tam cá nguyệt thứ 2 (Trimester). Còn các học sinh Trung học đệ Nhất cấp (lớp 7, lớp 8) và Trung học đệ Nhị cấp (từ lớp 9 đến lớp 12) phải có phiếu điểm của đệ nhất lục cá nguyệt mùa Thu 2000 (First Semester Grade) và phiếu điểm tạm thời của Tam cá nguyệt mùa Xuân năm 2002 (4th and 5th grading period).

Học sinh các lớp Việt ngữ ưu tú về học lực và hạnh kiểm sẽ do các Trung tâm trưởng của các Trung tâm Việt ngữ lập danh sách đề nghị và g"i về cho Hội.

* Lệ phí ghi danh là $20.00 (Hai mươi đồng) cho mỗi học sinh tham dự nếu đủ điểm trung bình qui định ở trên.

ThờI hạn nộp đơn :

Xin gửi Phiếu điểm về địa chỉ của Hội Phụ huynh và Giáo chức trước 5:00 chiều ngày Thứ sáu 31 tháng 5 năm 2002, căn cứ theo dấu Bưu điện . Qúy vị nhớ kèm theo địa chỉ và số điện thoại. Vì số điện thoại rất cần thiết để Ban duyệt xét điểm liên lạc hỏi thêm chi tiết hoặc thông báo. Tên của học sinh tham dự xin viết theo lối tiếng Việt và có bỏ dấu rõ ràng, thí dụ như: Nguyễn Thị Thiên Hương, Trần Thị Kim Phượng, Phạm Hoàng Thư, v.v...

Hội Phụ huynh và Giáo chức thiết tha kêu gọi sự tiếp tay đóng góp của qúy vị phụ huynh để chia xẻ phần nào gánh nặng tài chánh với Hội.

Tất cả hồ sơ, phiếu điểm hay chi phiếu ủng hộ xin đề tên của Hội Phụ huynh và gởi về:

Vietnamese - American P T A, 4503 Park Sommers Way, San Jose, CA. 95136 - 2537

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Ô. Nguyễn Trung Hòa (408) 629 - 7813 (sau giờ làm việc); Bà Phạm Kim Chi (408) 365 - 0618 (từ 8:00 sáng đến 6:30 chiều).

Tất cả số tiền quyên góp được sẽ chỉ xử dụng hoàn toàn cho việc Phát thưởng mà thôi!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.