Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Huynh, Giáo Chức Sj Mời Hs Dự Lễ Phát Thưởng

18/04/200200:00:00(Xem: 3690)
SAN JOSE (VB) - Dưới đây là bản Thông báo về Lễ Phát Thưởng niên khóa 2001 - 2002.

Buổi lễ sẽ tổ chức vào lúc 12:00 trưa Chúa nhật ngày 16 tháng 6 năm 2002.

Địa điểm : Thao trường (Large Gym) của Trường Trung học W.C. Overfelt, 1835 Cunningham Ave., San Jose, CA. 95122. Điện thoại số : (408) - 347-5900

Điều kiện tham dự :

Học sinh từ lớp Bốn Tiểu học đến lớp Mười Hai Trung học, có điểm trung bình (G.P.A.) từ 3.80 trở lên dựa trên Thành tích biểu (Report Card) của niên khóa 2001-2002. Đối với những học sinh nào hiện đang theo học tại các trường trong hệ thống giáo dục luân chuyển quanh năm (Year Round School) thì phải có ít nhất là phiếu điểm của Tam cá nguyệt thứ 1 và Tam cá nguyệt thứ 2 (Trimester). Còn các học sinh Trung học đệ Nhất cấp (lớp 7, lớp 8) và Trung học đệ Nhị cấp (từ lớp 9 đến lớp 12) phải có phiếu điểm của đệ nhất lục cá nguyệt mùa Thu 2000 (First Semester Grade) và phiếu điểm tạm thời của Tam cá nguyệt mùa Xuân năm 2002 (4th and 5th grading period).

Học sinh các lớp Việt ngữ ưu tú về học lực và hạnh kiểm sẽ do các Trung tâm trưởng của các Trung tâm Việt ngữ lập danh sách đề nghị và g"i về cho Hội.

* Lệ phí ghi danh là $20.00 (Hai mươi đồng) cho mỗi học sinh tham dự nếu đủ điểm trung bình qui định ở trên.

ThờI hạn nộp đơn :

Xin gửi Phiếu điểm về địa chỉ của Hội Phụ huynh và Giáo chức trước 5:00 chiều ngày Thứ sáu 31 tháng 5 năm 2002, căn cứ theo dấu Bưu điện . Qúy vị nhớ kèm theo địa chỉ và số điện thoại. Vì số điện thoại rất cần thiết để Ban duyệt xét điểm liên lạc hỏi thêm chi tiết hoặc thông báo. Tên của học sinh tham dự xin viết theo lối tiếng Việt và có bỏ dấu rõ ràng, thí dụ như: Nguyễn Thị Thiên Hương, Trần Thị Kim Phượng, Phạm Hoàng Thư, v.v...

Hội Phụ huynh và Giáo chức thiết tha kêu gọi sự tiếp tay đóng góp của qúy vị phụ huynh để chia xẻ phần nào gánh nặng tài chánh với Hội.

Tất cả hồ sơ, phiếu điểm hay chi phiếu ủng hộ xin đề tên của Hội Phụ huynh và gởi về:

Vietnamese - American P T A, 4503 Park Sommers Way, San Jose, CA. 95136 - 2537

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với Ô. Nguyễn Trung Hòa (408) 629 - 7813 (sau giờ làm việc); Bà Phạm Kim Chi (408) 365 - 0618 (từ 8:00 sáng đến 6:30 chiều).

Tất cả số tiền quyên góp được sẽ chỉ xử dụng hoàn toàn cho việc Phát thưởng mà thôi!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.