Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GSV Janet Nguyễn Được Tất Cả TNS Đảng CH Tại Tiểu Bang Ủng Hộ

30/04/201400:00:00(Xem: 2134)
“Giám Sát Viên Janet Nguyễn là một nhà lãnh đạo hữu hiệu, người lúc nào cũng tiên phong khi bà là một người phụ nữ đầu tiên, trẻ nhất và duy nhất đại diện cho địa hạt 1 tại Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.” –Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Mimi Walters.

(Hungtington Beach,CA) _ Ngày hôm nay, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Ứng Cử Viên Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, địa hạt 34 đã tạo một tiếng vang khắp tiểu bang sau khi toàn thể các Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang thuộc đảng Cộng Hòa đã đồng thanh ủng hộ việc tranh cử của bà.

Lãnh Tụ Thiểu Số tại thượng viện tiểu bang, Thượng Nghị Sĩ Bob Huff tuyên bố tại Sacramento “ GSV Janet Nguyễn là một sự thay đổi mà chúng ta cần có tại Sacramento, tôi chắc chắn bà sẽ mang lại năng lực và những ý tưởng mới đã làm bà nổi tiếng hơn 10 năm qua trong vai trò dân cử của Quận Cam. Nếu bà Janet thắng lợi vào tháng 11, chúng ta sẽ ở trong vị thế mang trở lại công ăn việc làm cho tiểu bang và bảo vệ các sở hữu chủ không bị các nhóm quyền lợi tại Sacramento manh tâm tìm cách gia tăng thuế nhà đất bằng cách hủy bỏ đạo luật proposition 13.”

“Tôi rất lấy làm vinh dự được tất cả các Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa của tiểu bang ủng hộ. Đây là một thông điệp quan trọng là chúng ta cần có một tiếng nói tại Sacramento.” Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu.

Hội Đồng Các Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Thuộc dảng Cộng Hòa gồm có: Lãnh tụ thiểu số Thượng Viện tiểu bang TNS Bob Huff, TNS Joel Anderson, TNS Tom Berryhill,TNS Anthony Cannella,TNS Jean Fuller,TNS Ted Gaines, TNS Steve Knight,TNS Mike Morrell,TNS Jim Nielsen, TNS.Andy Vidak, TNS Mimi Walters và TNS Mark Wyland.

Thượng Nghị Sĩ Mimi Walters tại Quận Cam nói:”GSV Janet Nguyễn là một nhà lãnh dạo hữu hiệu, người lúc nào cũng tiên phong khi bà là một người phụ nữ đầu tiên, trẻ nhất và duy nhất đại diện cho địa hạt 1 tại Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, bà luôn luôn quan tâm đến vấn đề an ninh công cộng, gia tăng các lợi ích quần chúng và quản trị một cách hữu hiệu bảo vệ an toàn cho ngân sách của Quận Cam trong thời kỳ đại suy thoái kinh tế năm 2008.”

“Tất cả các cộng đồng của chúng ta cần có một tiếng nói và một sự lãnh đạo mới tại Sacramento. Tôi sẵn sàng tranh đấu cho vấn đề tạo công ăn việc làm cho Quận Cam, thêm tài nguyên cho các trường học và bảo đảm tất cả các can phạm tội ác hình sự phải được giam giử thay vì bén mảng đến các thành phố của chúng ta. “ GSV Janet Nguyễn nhấn mạnh.

Sinh trưởng tại Saigon, Việt Nam, GSV Janet Nguyễn và gia đình trốn thoát nạn Cộng Sản trên một chiếc thuyền gỗ dài 10 thước vượt Biển Đông đến tìm tự do sau khi Cộng Sản cưỡng chiếm miền Nam. Trãi qua nhiều trại tị nạn, bà và gia đình đến tị nạn tại California năm 1981. GSV Janet Nguyễn tốt nghiệp trường đại học UC, Irvine năm 1981. Bà hiện cư ngụ tại thành phố Garden Grove cùng với phu quân, Tom và 2 người con trai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.