Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Covered California Sắp Tiết Lộ Dữ Liệu Ghi Danh Và Cùng Các Đối Tác Vùng Los Angeles Bắt Đầu Đếm Thời Gian Còn Lại Cho Đến Ngày 31 Tháng 3

13/03/201400:00:00(Xem: 1249)
SỰ KIỆN: Covered California cùng với các đối tác vùng Los Angeles tham gia cuộc tập hợp vào buổi trưa để ăn mừng đà ghi danh của chúng tôi và bắt đầu đếm thời gian còn lại để đi vào lịch sử -- sự kết thúc của thời gian ghi danh cho Covered California. Giám Đốc Điều Hành Peter V. Lee cũng sẽ tiết lộ các tổng số ghi danh mới nhất và sẽ có các màn trình diễn của các tổ chức cộng đồng bao gồm cả điệu múa văn hóa, đánh trống và âm nhạc.

NHÂN VẬT: Giám Đốc Điều Hành Peter V. Lee, Covered California

Người Lãnh Đạo Cộng Đồng và Đồng Sáng Lập Viên Dolores Huerta, Công Đoàn Công Nhân Nông Trại Thống Nhất

Người Đại Điện từ Các Nhóm Cộng Đồng Los Angeles có tham gia vào việc Ghi Danh cho Covered California

THỜI GIAN: Thứ năm, ngày 13 tháng 3 năm 2014, 11 giờ 45 phút sáng Giờ Chuẩn ở Thái Bình Dương

Màn Trình diễn sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa Giờ Chuẩn ở Thái Bình Dương

ĐỊA ĐIỂM: Olvera Street- Kiosko Plaza

125 Paseo De La Plaza

Los Angeles, CA 90012

Có chỗ để đậu xe tại Bãi Đậu Xe 1 (Lot 1) gần Arcadia Street & North Spring Street.

Sơ Lược về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang dành cho Đạo Luật Bảo Vệ Bệnh Nhân và Bảo Hiểm Y Tế Vừa Túi Tiền (Patient Protection and Affordable Care Act) của chính quyền liên bang. Với sự hợp tác của Sở Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe California (California Department of Health Care Services) Covered California được giao trách nhiệm thiết lập một thị trường bảo hiểm y tế mới, nơi mà các cá nhân và tiểu doanh nghiệp có thể tiếp cận các chương trình bảo hiểm y tế vừa túi tiền. Với chương trình bảo hiểm y tế được bắt đầu vào năm 2014, Covered California giúp các cá nhân xác định xem họ có hợp lệ hay không để được nhận hỗ trợ bảo phí có sẵn dựa theo thang thu nhập để cắt giảm chi phí bảo hiểm hoặc là họ có hợp lệ cho chương trình Medi-Cal với chi phí thấp hoặc miễn phí hay không. Rồi sau đó khách hàng có thể so sánh các chương trình bảo hiểm y tế và chọn một chương trình tốt nhất cho nhu cầu y tế và tài chánh của họ. Các tiểu doanh nghiệp có thể mua chương trình bảo hiểm y tế với giá cạnh tranh và cho nhân viên của họ khả năng lựa chọn từ hàng loạt chương trình bảo hiểm y tế và tiểu doanh nghiệp đó có thể hội đủ điều kiện để nhận các khoản tín thuế liên bang.


Covered California là một phần độc lập của chính quyền tiểu bang, đảm trách công việc làm cho thị trường mới có tác dụng cho khách hàng California. Covered California được giám sát bởi hội đồng quản trị có năm thành viên được chỉ định bởi vị Thống Đốc và Nhà Lập Pháp. Để biết thêm thông tin về Covered California, vui lòng truy cập www.CoveredCA.com.

Sơ Lược về Sở Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe

Sở Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe (Department of Health Care Services, DHCS) hoạt động để duy trì và cải thiện sức khỏe về tâm thần và thể xác của tất cả người dân California. DHCS cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khoảng 9.4 triệu người dân California thông qua chương trình Medi-Cal, bao gồm cả dịch vụ y tế, nha khoa, sức khỏe tâm thần, dịch vụ điều trị cho việc sử dụng ma túy và rượu và dịch vụ dài hạn và hỗ trợ. Việc làm này được thực hiện qua sự đầu tư khoảng 70 tỷ đô hàng năm từ ngân quỹ công cộng để chăm sóc các gia đình với lợi tức thấp, trẻ em, phụ nữ mang thai, người già và người tàn tật. DHCS chú tâm vào việc cung cấp dịch vụ phẩm chất và hiệu quả chủ yếu là qua các hệ thống chăm sóc có phối hợp được cung cấp bởi 21 chương trình chăm sóc sức khỏe có giám sát trong tất cả 58 quận của California. Để biết thêm thông tin về DHCS, vui lòng truy cập www.dhcs.ca.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.