Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Thầy Cô Giáo Nam Cali: Thứ Bảy 7-12, Bầu 7 Viên Chức

02/12/201300:00:00(Xem: 2516)
WESTMINSTER -- Một Thư Mời Tham Dự Đại Hội Thầy Cô Giáo vừa phổ biến bởi thầy giáo Vũ Hoàng, thay mặt Hội Đồng Quản Trị Ban Đại Diện Các TTVN Nam California.

Thư cho biết rằng, Đại Hội Thầy Cô Giáo kỳ XV sẽ được tổ chức từ 2 giờ đến 5 giờ chiều Thứ Bảy, 7 tháng 12 năm 2013 tại văn phòng Ban Đại Diện, 8295 Westminster Blvd., Suite 270, Westminster, CA 92683.

Mục đích chính của Đại Hội là tiến hành việc ứng cử, đề cử và bầu 7 thành viên vào Hội Đồng Quản Trị nhiệm kỳ 2014-2017.

Trong Thông Báo đính kèm, có ghi về Thành phần tham dự:

- Trung Tâm Trưởng, Hiệu trưởng và vị đại diện. Mỗi trường cử 3 đại biểu tham dự.

- Các nhân sĩ hoạt động trong lãnh vực văn hoá và giáo dục: Gs. Lưu Trung Khảo, Gs. Phạm Cao Dương, Gs. Lê Gia Thuận, Gs. Phạm Thị Huê, Gs Song Thuận, Gs. Trần Huy Bích.

- Cố vấn gồm quý vị: Gs. Quyên Di, Ls. Nguyễn Đỗ Phủ, Ls Anh Tuấn, Ls. Nguyễn Hoàng Dũng.

- 13 thành viên Hội Đồng Quản Trị, gồm quý thầy cô: Vũ Hoàng, Đặng Ngọc Sinh, Cao Ngọc Điệp, Trần Thị Sử, Văn Tường, Đoàn Thanh Khiết, Phạm Quốc Định, Trần Chấn Trí, Nguyễn Khoa Diệu Quyên, Nguyễn Văn Khoa, Nguyễn Hồng Chi; Ngô Thiện Đức, Nguyễn Ước.

- Đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí.


Chương trình Đại Hội:

- Nghi thức khai mạc (chào cờ Việt, Mỹ) và giới thiệu thành phần tham dự.

- Tường trình các hoạt động và báo cáo tài chánh trong 2 năm của nhiệm kỳ 2012-2013.

- Bầu cử 7 thành viên của Hội Đồng Quản Trị nhiệm kỳ 2014-2017:

* Tuyên bố mãn nhiệm của 7 thành viên đáo hạn.

* Mời Chủ Toạ Đoàn và Ban Giám Sát.

* Thông qua thể thức ứng cử, đề cử và phiếu bầu cử.

* Tiến hành cuộc bầu cử và công bố kết quả.

- Giới thiệu toàn thể 13 thành viên Hội Đồng Quản Trị, gồm 6 vị đương nhiệm và 7 vị vừa trúng cử.

- Giải lao và kết thúc đại hội.

Thông báo cũng cho biết, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California (BĐD) gồm có hai cơ chế: Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) và Ban Chấp Hành.

Hội Đồng Quản Trị nhiệm kỳ 2014–2017 gồm có 7 vị vừa mới được bầu và 6 thành viên sẽ mãn nhiệm vào cuối tháng 12 năm 2015 gồm các thầy, cô: Nguyễn Hồng Chi, Đoàn Thanh Khiết, Đặng Ngọc Sinh, Nguyễn Khoa Diệu Quyên và Nguyễn Văn Khoa, Nguyễn Ước.

Sau đó, 13 thành viên của HĐQT sẽ cùng nhau bầu ra một Ban Thường Vụ của Ban Đại Diện...

Các thủ tục bầu cử phức tạp cũng được giải thích, và các thắc mắc về đề cử, ứng cử và bầu cử sẽ giải thích thêm chi tiết trong đaị hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.