Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Chúc Mừng Mùa Lễ Tạ Ơn 2013

21/11/201300:00:00(Xem: 1345)
WESTMINSTER (VB) -Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California địa hạt 34 Lou Correa đến thăm và chúc mừng mùa lễ Tạ Ơn năm 2013 cho Tòa Soạn Việt Báo vào chiều Thứ Tư, ngày 20 tháng 11 năm 2013.

Cùng đi với Thượng Nghĩ Sĩ Lou Correa là cô Quyên Trần, phụ tá TNS Lou Correa tại văn phòng Quận Cam.

Đón tiếp Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là nhà văn Nhã Ca và Chủ Bút VB Phan Tấn Hải.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã mang một bình hoa trường sanh nở hoa rực rỡ để tặng cho nhà văn Nhã Ca và chúc mừng mùa lễ Tạ Ơn sức khỏe và an vui.

Được hỏi về kế hoạch sau khi mãn nhiệm kỳ Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang và không còn có thể tái cử tiếp vào năm 2014, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cho biết hiện ông chưa có dự tính gì về việc này. Ông nói ông sẽ nghỉ ngơi một thời gian để suy nghĩ xem sẽ làm gì sau đó. Ông cho biết những người con của ông ngày càng lớn và họ rất cần sự quan tâm chăm sóc của ông cho sự trưởng thành toàn diện của họ.
tns-lou-correa-at-vb-11-13-030-resized
Nhà văn Nhã Ca nhận bình hoa từ Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại Việt Báo. (Photo VB)

Được hỏi về những khó khăn cho kế hoạch tranh cử vào một chức vụ dân cử nào đó trong tương lai, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói rằng một cuộc tranh cử như thế đòi hỏi nguồn tài chánh dồi dào, mà ông thì chưa cảm thấy thoải mái và sẵn sàng trong tình trạng hiện nay.

Được biết Thượng Nghị Sĩ Lou Correa lần đầu được đắc cử vào chức vụ Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California địa hạt 34 vào năm 2006 và tái đắc cử vào nhiệm kỳ cuối của chức vụ này vào năm 2010. Địa hạt 34 gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Trước khi đắc cử vào chức vụ Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang địa hạt 34, Ông Lou Correa đã được bầu vào Hội Đồng Giám Sát Quận Cam năm 2004, đại diện cho khu vực trung tâm Quận Cam. Trước đó Ông được bầu vào Dân Biểu Tiểu Bang California địa hạt 69 nhiệm kỳ từ năm 1998 tới 2004.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là vị dân cử gần gũi và phục vụ tận tình nhất cho cử tri mà Ông đại diện với nhiều công tác cộng đồng mà Ông thực hiện quanh năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.