Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Tổ Chức Buổi Ra Mắt Kỷ yếu Đại Hội Võ, Mừng 3 Võ Sư Thăng Đai

04/09/201300:00:00(Xem: 4696)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 9 năm 2013 tại nhà hàng King Harbor Seafood Restaurant, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã tổ chức buổi tiệc để ra mắt Kỷ yếu Đại Hội Quốc Tế Võ Thuật Kỳ 2 được tổ chức tại Nam California vừa qua, và đây cũng là dịp để chúc mừng 3 vị Võ Sư vừa được thăng đai gồm các vị: GM. Văn Công Định, Huyền Đai Đệ Bát Đẳng; Master Lê Quang Thế, Huyền Đai Đệ Thất Đẳng và Master Philip Phước Nguyễn, Huyền Đai Đệ Thất Đẳng.

Các vị kể trên đã được chứng nhận đẳng cấp thuộc hệ phái Taekwondo Kang Duk Won trực thuộc WTF KUKKIWON-Korea ngày 10 tháng 6 năm 2013. Được biết hiện tại Võ Sư Văn Công Định, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ; Võ Sư Lê Quang Thế, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký; Võ Sư Phillip Nguyễn, Phó Chủ Tịch, Chủ nhiệm Văn Học Võ Thuật Magazine. Các võ sư này trước khi thăng đai phải sang Nam Hàn tập huấn 2 tháng trước khi làm thủ tục thăng đai.
tong_hoi_pt_vo_thuat__2__resized
Từ trái: GS Hà Huyền Thanh, GS Lý Hoàng Tùng, VS Văn Công Định, VS Lê Quang Thế, VS Tạ Đức Trí (đương nhiệm Thị Trưởng Westminster), VS Phillip Nguyễn, VS Nguyễn Quang Đạt (sáng lập Dưỡng Sinh Thức Pháp).
Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho biết, ngoài hai mục trên Võ Sư Lê Quang Thế cùng mời mọi người chung vui với ông đêm nay ngoài việc thăng đai còn là ngày sinh nhật của phu nhân đó là Bà Lê Quang Thế.

Đặc biệt, một hệ thống võ phái Taekwondo ITF đã cấp giấy để quảng bá hệ phái này tại California, trong đó đề bạc Võ sư Phillip Nguyễn làm Chủ Tịch Võ Phái tại California, võ sư Lê Quang Thế làm Phó Chủ Tịch Võ Phái và võ sư Văn Công Định làm cố vấn kỹ thuật.
tong_hoi_pt_vo_thuat_resized
Hàng trên, hình trái: phu nhân của VS Lê Quang Thế thổi đèn cầy bánh sinh nhật, trong khi VS Thế đứng bên nhìn; hình phải, ba vị vừa thăng đai cắt bánh, từ phải: VS Phillip Nguyễn, VS Lê Quang Thế, VS Văn Công Định. Hàng dưới, hình trái: GS Hà Huyền Thanh tặng bảng vinh danh Đại lão Võ sư Trần Cửu; hình phải: VS Lý Hoàng Tùng tặng bảng vinh danh Bruce Trần.
Hiện diện trong buổi tiệc chúng tôi nhận thấy có Ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster (ông cũng là một võ sư) một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, một số các chưởng môn, võ sư các môn phái thuộc các Trung Tâm Huấn Luyện Võ Thuật, qúy vị Võ Sư trong Hội Đồng Điều Hành, Hội Đồng Cố Vấn Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới tham dự.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Võ Sư Lý Hoàng Tùng được ông cho biết, đễ thực hiện một số công tác sau đại hội, hiện nay Tổng Hội đang vận động thành lập văn phòng đại diện tổng hội tại các quốc gia và những Tiểu Bang trong Hoa Kỳ chưa có đại diện. Ông cũng cho biết, sau kỳ đại hội vừa qua có một số môn phái trước đây chưa gia nhập vào tổng hội thì nay cũng đã được Tổng Hội tiếp đón vào sinh hoạt chung trong đại gia đình Võ Thuật.
tong_hoi_pt_vo_thuat__3__resized
Hàng trên, hình trái: VS Lý Hoàng Tùng, VS Phan Điệp, GS Hà Huyền Thanh, VS Nam Phan; hình phải: Từ phải, VS Bắc Phong Từ Võ Hạnh, VS Lê Quang Thế (đươc tặng qua lưu niệm), Thị Trưởng Tạ Đức Trí. Hàng dưới, hình trái: Hoa hậu Bích Trâm; hình phải, VS Mạc Bìa.
Trước khi chia tay ra về mọi người được Ban tổ chức tặng một tập Kỷ yếu Đại Hội Võ Thuật 2013 toàn bộ hình ảnh, bài vở đều được in màu trên giấy láng thật đẹp, nội dung phong phú với những tài liệu nghiên cứu võ thuật giá trị.

Đồng hương muốn có kỷ yếu xin liên lạc:

Võ Sư Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Hà Huyền Thanh (714) 823-0659, Văn Công Định (714) 907-5473, Lê Quang Thế (714) 454-7851, Phillip Nguyễn (714) 390-5442.

Hoặc vào: tonghoiPTVTTG@yahoo.com vanhocvothuat@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.