Hôm nay,  

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Tổ Chức Buổi Ra Mắt Kỷ yếu Đại Hội Võ, Mừng 3 Võ Sư Thăng Đai

04/09/201300:00:00(Xem: 6446)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 9 năm 2013 tại nhà hàng King Harbor Seafood Restaurant, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã tổ chức buổi tiệc để ra mắt Kỷ yếu Đại Hội Quốc Tế Võ Thuật Kỳ 2 được tổ chức tại Nam California vừa qua, và đây cũng là dịp để chúc mừng 3 vị Võ Sư vừa được thăng đai gồm các vị: GM. Văn Công Định, Huyền Đai Đệ Bát Đẳng; Master Lê Quang Thế, Huyền Đai Đệ Thất Đẳng và Master Philip Phước Nguyễn, Huyền Đai Đệ Thất Đẳng.

Các vị kể trên đã được chứng nhận đẳng cấp thuộc hệ phái Taekwondo Kang Duk Won trực thuộc WTF KUKKIWON-Korea ngày 10 tháng 6 năm 2013. Được biết hiện tại Võ Sư Văn Công Định, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ; Võ Sư Lê Quang Thế, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký; Võ Sư Phillip Nguyễn, Phó Chủ Tịch, Chủ nhiệm Văn Học Võ Thuật Magazine. Các võ sư này trước khi thăng đai phải sang Nam Hàn tập huấn 2 tháng trước khi làm thủ tục thăng đai.
tong_hoi_pt_vo_thuat__2__resized
Từ trái: GS Hà Huyền Thanh, GS Lý Hoàng Tùng, VS Văn Công Định, VS Lê Quang Thế, VS Tạ Đức Trí (đương nhiệm Thị Trưởng Westminster), VS Phillip Nguyễn, VS Nguyễn Quang Đạt (sáng lập Dưỡng Sinh Thức Pháp).
Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho biết, ngoài hai mục trên Võ Sư Lê Quang Thế cùng mời mọi người chung vui với ông đêm nay ngoài việc thăng đai còn là ngày sinh nhật của phu nhân đó là Bà Lê Quang Thế.

Đặc biệt, một hệ thống võ phái Taekwondo ITF đã cấp giấy để quảng bá hệ phái này tại California, trong đó đề bạc Võ sư Phillip Nguyễn làm Chủ Tịch Võ Phái tại California, võ sư Lê Quang Thế làm Phó Chủ Tịch Võ Phái và võ sư Văn Công Định làm cố vấn kỹ thuật.
tong_hoi_pt_vo_thuat_resized
Hàng trên, hình trái: phu nhân của VS Lê Quang Thế thổi đèn cầy bánh sinh nhật, trong khi VS Thế đứng bên nhìn; hình phải, ba vị vừa thăng đai cắt bánh, từ phải: VS Phillip Nguyễn, VS Lê Quang Thế, VS Văn Công Định. Hàng dưới, hình trái: GS Hà Huyền Thanh tặng bảng vinh danh Đại lão Võ sư Trần Cửu; hình phải: VS Lý Hoàng Tùng tặng bảng vinh danh Bruce Trần.
Hiện diện trong buổi tiệc chúng tôi nhận thấy có Ông Tạ Đức Trí, Thị Trưởng Thành Phố Westminster (ông cũng là một võ sư) một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, một số các chưởng môn, võ sư các môn phái thuộc các Trung Tâm Huấn Luyện Võ Thuật, qúy vị Võ Sư trong Hội Đồng Điều Hành, Hội Đồng Cố Vấn Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới tham dự.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với Võ Sư Lý Hoàng Tùng được ông cho biết, đễ thực hiện một số công tác sau đại hội, hiện nay Tổng Hội đang vận động thành lập văn phòng đại diện tổng hội tại các quốc gia và những Tiểu Bang trong Hoa Kỳ chưa có đại diện. Ông cũng cho biết, sau kỳ đại hội vừa qua có một số môn phái trước đây chưa gia nhập vào tổng hội thì nay cũng đã được Tổng Hội tiếp đón vào sinh hoạt chung trong đại gia đình Võ Thuật.
tong_hoi_pt_vo_thuat__3__resized
Hàng trên, hình trái: VS Lý Hoàng Tùng, VS Phan Điệp, GS Hà Huyền Thanh, VS Nam Phan; hình phải: Từ phải, VS Bắc Phong Từ Võ Hạnh, VS Lê Quang Thế (đươc tặng qua lưu niệm), Thị Trưởng Tạ Đức Trí. Hàng dưới, hình trái: Hoa hậu Bích Trâm; hình phải, VS Mạc Bìa.
Trước khi chia tay ra về mọi người được Ban tổ chức tặng một tập Kỷ yếu Đại Hội Võ Thuật 2013 toàn bộ hình ảnh, bài vở đều được in màu trên giấy láng thật đẹp, nội dung phong phú với những tài liệu nghiên cứu võ thuật giá trị.

Đồng hương muốn có kỷ yếu xin liên lạc:

Võ Sư Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Hà Huyền Thanh (714) 823-0659, Văn Công Định (714) 907-5473, Lê Quang Thế (714) 454-7851, Phillip Nguyễn (714) 390-5442.

Hoặc vào: tonghoiPTVTTG@yahoo.com vanhocvothuat@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.