Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Ngày Truyền Thống Ll Cảnh Sát Quốc Gia VNCH Tổ Chức Vào Thứ Bảy, Ngày 8 Tháng 6 Năm 2013

05/06/201300:00:00(Xem: 6463)
San Jose (VietPress USA - Ngọc Dung ghi): Hội Cảnh Sát Quốc Gia Bắc California sẽ tổ chức tiệc mừng ngày truyền thống 01 tháng 6 của lực lượng Cảnh Sát Quốc Gia VNCH vào lúc 10:30 AM sáng Thứ Bảy ngày 08/6/2013 sắp tới tại nhà hàng Phú Lâm số 3082 STORY ROAD, SAN JOSE, CA 95127.

Hằng năm cứ đến ngày 01 tháng 6 là Hội Cảnh Sát Quốc Gia Bắc California tổ chức tiệc mừng Ngày Truyền Thống của lực lượng Cảnh Sát Quốc Gia VNCH để kỷ niệm ngày chính quyền VNCH chính thức ban quy chế cho lực lượng CSQG.

Lễ kỷ niệm ngày truyền thống là dịp để Hội Cảnh Sát Quốc Gia Bắc California sẽ tường trình trước toàn thể Hội Viên và gia đình về tài chính của Quỷ Tương Tế CSQG & Thân Hữu; những thành quả tương thân tương ái; các nỗ lực tham gia sinh hoạt Cộng đồng người Việt tỵ nạn CSVN tại Bắc California; cũng như tham gia hỗ trợ rộng rãi hơn các hoạt động chống CSVN do Công Đồng người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ và Hải Ngoại phát động.

Lễ kỷ niệm ngày truyền thống cũng là dịp để các anh em CSQG và gia đình có dịp gặp nhau, hàn huyên tâm sự; giúp các thế hệ hậu duệ của CSQG nối tiếp tinh thần hào hùng chiến đấu diệt Cộng, giữ nước, bảo vệ tự do dân chủ của cha ông là những chiến sĩ Cảnh Sát Quốc Gia VNCH.

Các cựu quân nhân của Cảnh Sát Quốc Gia VNCH luôn luôn khắc ghi trong tâm của mỗi người 4 chữ “Bảo Quốc, An Dân” và cố gắng hết sức của mình để làm tròn nhiệm vụ này đối với người dân.

Ông Hội Trưởng Lê Văn Thụy Hội CSQG Bắc California; ông Chủ Tịch Nguyễn Ngọc Thụy của Quỷ Tương Tế CSQG & thân hữu; ông Hội trưởng Nguyễn Tấn Lực Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Học Viên CSQG Bắc California thay mặt các anh, chị, em CSQG Bắc California kính mời tất cả các đồng hương người Việt Quốc Gia đến tham dự chung vui cùng các Hội Viên và gia đình CSQG Bắc California.

Buổi tiệc sẽ có các phần văn nghệ vui tươi, tặng quà, và các cuộc vui dành cho mọi người. Sự hiện diện đông đảo của quý đồng hương là niềm vinh dự lớn lao cho tất cả các anh chị em CSQG Bắc California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.