Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Điện Thoại Thông Minh, Máy Tablet Dịp Tựu Trường Dành Cho Phụ Huynh, Chương trình ứng dụng cho việc học,kiểm soát cho phụ huynh, và các chương trình Share Everything tạo dễ dàng để phụ huynh kiểm soát các hoạt động trên điện thoại

23/08/201200:00:00(Xem: 9182)
BASKING RIDGE, N.J. – Mùa tựu trường này, một điện thoại thông minh kết hợp với các chương trình ứng dụng phù hợp có thể cung cấp cho trẻ em một công cụ học hành tuyệt vời. Và với chương trình kiểm soát việc sử dụng Usage Controls của Verizon ($4,99 mỗi tháng), phụ huynh có thể bảo đảm điện thoại không làm con mình sao lãng việc học bằng cách giới hạn việc sử dụng điện thoại cầm tay trong giờ học hoặc tạo giờ giới nghiêm cho các cuộc gọi và nhắn tin để bảo đảm con mình làm các bài tập ở nhà.

Với mạng 4G LTE của Verizon Wireless, điện thoại có tốc độ đủ nhanh để theo kịp các hoạt động ở trường và ngoài xã hội của bất cứ học sinh nào với mức giá rất cạnh tranh cho hợp đồng khách hàng mới trong hai năm. Với giá $49,99, Lucid™ by LG là lựa chọn với giá rẻ để tạo kinh nghiệm sử dụng điện thoại thông minh dễ học và dễ dùng. Một điện thoại thông minh khác mà quý vị có thể cân nhắc là Samsung Stratosphere™. Với giá $49,99, điện thoại thông minh có bàn phím chạy trên mạng 4G LTE của Verizon này cho phép xem các trang mạng rất nhanh và xem trực tiếp các chương trình đa phương tiện trên mạng Internet mà không gặp trở ngại gì, giúp trẻ em theo kịp các bài làm ở nhà ở bất cứ nơi nào khi đi trên đường. Ngoài ra, Verizon Wireless cung cấp các điện thoại thông minh miễn phí chẳng hạn như Pantech Marauder khi mua hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. 

Có điện thoại thông minh nghĩa là lấy xuống được các chương trình ứng dụng (nhu liệu) để cung cấp công cụ hỗ trợ việc học quý giá cho học sinh. Các chương trình ứng dụng miễn phí sau đây được cung cấp cho phần lớn các hệ điều hành di động để giúp việc học trở nên vui và mang tính tương tác:

Dictionary – Khi đọc hay viết, có một cuốn từ điển là điều thiết yếu. Chương trình ứng dụng miễn phí này là chương trình phải có cho bất cứ học sinh nào, cho phép các em xem định nghĩa và kiểm tra chính tả bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào. Chương trình này cũng là quyển từ điển từ đồng nghĩa.

FlashCards+ -- Không còn cần các chồng thẻ ghi chú để học thuộc lòng nữa. Với chương trình ứng dụng miễn phí này, học sinh có thể học cho kỳ kiểm tra ngắn hoặc kỳ thi sắp tới từ ngay trong điện thoại của mình.

Evernote – Không cần các ghi chú tản mạn trong lớp nữa. Chương trình ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng này giúp học sinh trung học đệ nhất cấp và đệ nhị cấp lưu lại các ghi chú trong lớp và các ?ý tưởng của mình và xem lại bất cứ nơi nào mà các em đi. Học sinh sắp xếp chương trình học ngăn nắp và làm việc nhanh hơn bằng cách thu âm các lời nhắc nhở và tạo các danh sách những điều cần làm.

Kindle – Trẻ em sẽ đọc rất nhiều cho việc học ở trường. Chương trình ứng dụng miễn phí này không chỉ dành cho các máy tablet. Quý vị có thể đọc sách, sách giáo khoa, tạp chí, hoặc báo trên điện thoại ở bất cứ nơi nào. Chương trình ứng dụng để đọc sách báo trên điện thoại này hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể cần phải mua các tài liệu để đọc.

Ngoài các điện thoại thông minh, các máy tablet như DROID XYBOARDs hay Samsung Galaxy Tab 7.7 cũng rất có lợi cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Đủ mỏng và nhẹ để bỏ vào ba lô, học sinh có thể dựa vào màn hình chạm tay và kỹ thuật màn hình được cải thiện để đánh máy, xem các ghi chú, và đọc sách giáo khoa điện tử ở ngoài trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang trong lớp học.

Ngoài ra, với chương trình Share Everything Plan của Verizon Wireless, phụ huynh có nhiều khả năng kiểm soát hơn để ngăn chặn việc bị tính tiền sử dụng quá nhiều do con mình sử dụng. Chương trình dữ liệu này bao gồm số phút nói chuyện không giới hạn, nhắn tin bằng chữ, hình ảnh hoặc video không giới hạn, và cho phép dùng một chương trình dữ liệu cho đến 10 thiết bị của Verizon Wireless. Ngoài ra, dịch vụ Mobile Hotpot cũng được bao gồm cho tất cả các thiết bị này mà không phải trả thêm chi phí.

Để biết thêm các khuyến mãi đặc biệt cho điện thoại dịp tựu trường, kể cả các máy tablet, xin ghé vào Verizon Wireless.

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước. Công ty phục vụ 94,2 triệu khách hàng bán lẻ, trong đó bao gồm 88,8 triệu khách hàng bán lẻ trả tiền sau. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., 78,000 nhân viên trong khắp nước, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu lấy các đoạn phim video đủ phẩm chất truyền hình và hình ảnh sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.