Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Điện Thoại Thông Minh, Máy Tablet Dịp Tựu Trường Dành Cho Phụ Huynh, Chương trình ứng dụng cho việc học,kiểm soát cho phụ huynh, và các chương trình Share Everything tạo dễ dàng để phụ huynh kiểm soát các hoạt động trên điện thoại

23/08/201200:00:00(Xem: 9537)
BASKING RIDGE, N.J. – Mùa tựu trường này, một điện thoại thông minh kết hợp với các chương trình ứng dụng phù hợp có thể cung cấp cho trẻ em một công cụ học hành tuyệt vời. Và với chương trình kiểm soát việc sử dụng Usage Controls của Verizon ($4,99 mỗi tháng), phụ huynh có thể bảo đảm điện thoại không làm con mình sao lãng việc học bằng cách giới hạn việc sử dụng điện thoại cầm tay trong giờ học hoặc tạo giờ giới nghiêm cho các cuộc gọi và nhắn tin để bảo đảm con mình làm các bài tập ở nhà.

Với mạng 4G LTE của Verizon Wireless, điện thoại có tốc độ đủ nhanh để theo kịp các hoạt động ở trường và ngoài xã hội của bất cứ học sinh nào với mức giá rất cạnh tranh cho hợp đồng khách hàng mới trong hai năm. Với giá $49,99, Lucid™ by LG là lựa chọn với giá rẻ để tạo kinh nghiệm sử dụng điện thoại thông minh dễ học và dễ dùng. Một điện thoại thông minh khác mà quý vị có thể cân nhắc là Samsung Stratosphere™. Với giá $49,99, điện thoại thông minh có bàn phím chạy trên mạng 4G LTE của Verizon này cho phép xem các trang mạng rất nhanh và xem trực tiếp các chương trình đa phương tiện trên mạng Internet mà không gặp trở ngại gì, giúp trẻ em theo kịp các bài làm ở nhà ở bất cứ nơi nào khi đi trên đường. Ngoài ra, Verizon Wireless cung cấp các điện thoại thông minh miễn phí chẳng hạn như Pantech Marauder khi mua hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. 

Có điện thoại thông minh nghĩa là lấy xuống được các chương trình ứng dụng (nhu liệu) để cung cấp công cụ hỗ trợ việc học quý giá cho học sinh. Các chương trình ứng dụng miễn phí sau đây được cung cấp cho phần lớn các hệ điều hành di động để giúp việc học trở nên vui và mang tính tương tác:

Dictionary – Khi đọc hay viết, có một cuốn từ điển là điều thiết yếu. Chương trình ứng dụng miễn phí này là chương trình phải có cho bất cứ học sinh nào, cho phép các em xem định nghĩa và kiểm tra chính tả bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào. Chương trình này cũng là quyển từ điển từ đồng nghĩa.

FlashCards+ -- Không còn cần các chồng thẻ ghi chú để học thuộc lòng nữa. Với chương trình ứng dụng miễn phí này, học sinh có thể học cho kỳ kiểm tra ngắn hoặc kỳ thi sắp tới từ ngay trong điện thoại của mình.

Evernote – Không cần các ghi chú tản mạn trong lớp nữa. Chương trình ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng này giúp học sinh trung học đệ nhất cấp và đệ nhị cấp lưu lại các ghi chú trong lớp và các ?ý tưởng của mình và xem lại bất cứ nơi nào mà các em đi. Học sinh sắp xếp chương trình học ngăn nắp và làm việc nhanh hơn bằng cách thu âm các lời nhắc nhở và tạo các danh sách những điều cần làm.

Kindle – Trẻ em sẽ đọc rất nhiều cho việc học ở trường. Chương trình ứng dụng miễn phí này không chỉ dành cho các máy tablet. Quý vị có thể đọc sách, sách giáo khoa, tạp chí, hoặc báo trên điện thoại ở bất cứ nơi nào. Chương trình ứng dụng để đọc sách báo trên điện thoại này hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể cần phải mua các tài liệu để đọc.

Ngoài các điện thoại thông minh, các máy tablet như DROID XYBOARDs hay Samsung Galaxy Tab 7.7 cũng rất có lợi cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Đủ mỏng và nhẹ để bỏ vào ba lô, học sinh có thể dựa vào màn hình chạm tay và kỹ thuật màn hình được cải thiện để đánh máy, xem các ghi chú, và đọc sách giáo khoa điện tử ở ngoài trời hoặc dưới ánh đèn huỳnh quang trong lớp học.

Ngoài ra, với chương trình Share Everything Plan của Verizon Wireless, phụ huynh có nhiều khả năng kiểm soát hơn để ngăn chặn việc bị tính tiền sử dụng quá nhiều do con mình sử dụng. Chương trình dữ liệu này bao gồm số phút nói chuyện không giới hạn, nhắn tin bằng chữ, hình ảnh hoặc video không giới hạn, và cho phép dùng một chương trình dữ liệu cho đến 10 thiết bị của Verizon Wireless. Ngoài ra, dịch vụ Mobile Hotpot cũng được bao gồm cho tất cả các thiết bị này mà không phải trả thêm chi phí.

Để biết thêm các khuyến mãi đặc biệt cho điện thoại dịp tựu trường, kể cả các máy tablet, xin ghé vào Verizon Wireless.

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước. Công ty phục vụ 94,2 triệu khách hàng bán lẻ, trong đó bao gồm 88,8 triệu khách hàng bán lẻ trả tiền sau. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., 78,000 nhân viên trong khắp nước, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu lấy các đoạn phim video đủ phẩm chất truyền hình và hình ảnh sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.