Hôm nay,  

SC Edison Tiết Kiệm Được Gần 300 Megawatts Điện Cho TB, Cần Tiết Kiệm Lúc Cơn Nóng Báo Động Flex Toàn Tiểu Bang

15/08/201200:00:00(Xem: 17976)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 14 Tháng Tám, 2012 — Nhờ bảo tồn năng lượng xuyên qua nhiều chương trình tiết kiệm trong suốt đợt nóng này, khách hàng Southern California Edison đã cộng tác đóng góp gần 300 megawatts điện trong giờ cao điểm – đủ lượng điện cần thiết cho hơn 200,000 căn nhà – vào lưới điện trên toàn tiểu bang.

Và bao lâu nhiệt độ cao còn tiếp tục, sự tiết kiệm vẫn là cần thiết trong lúc Cơ Quan Điều Hành Lưới Điện Độc Lập California đã ban hành lệnh Flex Alert trên toàn tiểu bang từ 11 giờ sáng tới 6 giờ chiều ngày hôm nay, khẩn thiết kêu gọi các cơ sở kinh doanh, cơ quan chính quyền và cư dân hãy tự nguyện giảm bớt dùng điện. SCE khẩn thiết kêu gọi quí khách tiết kiệm năng lượng để hệ thống lưới điện bớt căng thẳng, chúng tôi cũng đã sắp xếp các đội chuyên viên sẵn sàng ứng phó khi cúp điện có thể xảy ra. Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch điều hành, phụ trách chuyển giao năng lượng, phát biểu, “Quí khách đã tỏ ra quyết tâm cao độ trong bảo tồn tiết kiệm, giúp chúng tôi đối phó những thách đố do nhiệt độ cao đưa đến, cùng lúc tiếp tục đáp ứng nhu cầu của quí vị và chuyển giao dịch vụ khả tín. Nếu tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình, chúng tôi có thể quản trị nguồn cung cấp điện và tránh được những vụ cúp điện bó buộc tại các địa phương.”

Kế Hoạch Giảm Giá Mùa Hè (Summer Discount Plan), chương trình lớn nhất của SCE – cho phép tắt máy lạnh trong những thời khoảng kéo dài 1 tiếng - đã góp phần làm nhẹ bớt căng thẳng cho hệ thống phân phối điện của SCE trong đợt nóng này. Nếu thiết bị của SCE không có cơ hội nguội lại, các bộ biến điện và nhiều máy móc khác có thể hư hỏng. SCE sẽ tiếp tục cống hiến nhiều chương trình tiết kiệm để cơ sở kinh doanh cũng như tư gia lấy điểm cho hóa đơn nhờ hạ giảm mức dùng điện của mình.


SCE cho hoãn lại một số vụ cúp điện đã lên lịch, nhưng sẽ tiếp tục thực hiện một số vụ cúp điện theo kế hoạch trên địa bàn phục vụ của mình. Tiến hành những vụ cúp điện theo kế hoạch này là rất quan trọng, sẽ góp phần làm giảm bớt nguy cơ hư hỏng thiết bị; những vụ cúp điện bất ngờ còn kéo dài lâu hơn và ảnh hưởng tới nhiều người hơn.

Hướng dẫn tiết kiệm: Để đồng hồ máy lạnh từ 78 độ trở lên. Tắt những máy móc và thiết bị không dùng tới.

Dùng quạt điện thay vì máy lạnh khi thuận tiện. Tắt điện khi ra khỏi phòng. Đóng màn và mành cửa để ngăn nắng trực tiếp trong những lúc trời nóng. Tránh dùng máy bay hơi lạnh hoặc máy tăng ẩm độ khi đang chạy máy lạnh. Sử dụng các thiết bị hồ bơi và những thứ máy hút nhiều điện, như máy rửa chén đĩa, máy giặt và máy sấy, vào giờ sáng sớm hoặc ban tối. Giới hạn việc mở cửa tủ lạnh liên tục. Khi có thể được, các cơ sở kinh doanh nên chuyển những công việc hao tốn điện ra ngoài giờ cao điểm. Tắt đèn ở những khu vực không sử dụng.

Cập nhật tin tức, xin theo dõi SCE trên Twitter tại www.twitter.com/SCE và trên Facebook tại www.facebook.com/SCE. SCE có băng hình trình bày cách bớt dùng điện và hướng dẫn cách giữ cơ thể mát mẻ tại địa chỉ www.youtube.com/SCE.

Về Southern California Edison Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúc 3 giờ chiều, ngày Chúa Nhật 9/6/2024, ở chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, Hòa Thượng trụ trì Thích Thông Hải, ban trị sự của chùa và đồng hương Phật tử đã tổ chức đám giỗ cho cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, với sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Phước Thuận, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô khắp nơi về chùa để tụng kinh cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh.
Trong những năm qua, hiện tượng biến đổi khí hậu làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, lũ lụt, cháy rừng. Các công ty bảo hiểm gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc đền bù thiêt hại, nên kinh doanh thua lỗ.
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 2 Tháng Sáu, các thành viên Sky River Rewards chơi Trò chơi trên Bàn có thể kiếm được các lượt rút thăm để có cơ hội giành được Thẻ Gas trị giá $5,000 hoặc Chip Khuyến mãi lên đến $2,500! Bạn sẽ nhận được các lượt rút thăm khi được chia tay bài đủ điều kiện, với Ngày Nhân Đôi Lượt Rút Thăm vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Bốc thăm sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 9 tháng 6 - ngày 30 tháng 6, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn! Truy cập SkyRiver.com để xem danh sách các tay bài đủ điều kiện.
Phái đoàn chúng tôi gồm có Tuấn Lưu ở Ventura, Đức Nguyễn, Christina Kim Lê, Mai Tiến Dũng và Kiều Mỹ Duyên, ở Orange County đến nhà thờ Saint Catherine of Alexandria, Temecula, San Bernardino, tham dự thánh lễ vinh danh và giã từ linh mục Anthony Đào Quang Chính, linh mục chánh xứ của nhà thờ và cũng là hạt trưởng của hạt Helmet, hưu trí. Thánh lễ cử hành lúc 4 giờ chiều ngày thứ bảy 1/6/2024.
Tổ Chức Dịch Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (EMS) kết hợp với AAPI Equity Alliance giới thiệu chương trình thí điểm ở Quận Hạt Los Angeles, nhằm chữa lành vết thương do tệ nạn phân biệt, thù ghét chủng tộc gây ra đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Lễ giỗ của Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, 2024, tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.
Chùa Điều Ngự tọa lạc tại 14472 Chestnut St, thành phố Westminster, đây cũng là văn phòng thường trực Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại làm Viện Chủ và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTNHN làm Trụ Trì. Đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2568-2024 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 6, 2024 tại hội trường chùa Điều Ngự. Chứng minh, tham dự buổi lễ có hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni và hàng ngàn đồng hương Phật tử.
Khi con gái của chúng tôi học cấp hai, cô giáo cho bài làm chủ đề “culture box” trong đó có những biểu tượng về nguồn gốc mà học sinh sẽ đem trưng bày cùng thuyết trình cho cả lớp nghe. Cuối tuần có đi học Việt ngữ, tham gia múa hát trong các lễ hội nên con biết áo dài, khăn đóng là nét văn hoá Việt Nam và đã chọn làm biểu tượng. Con cũng hỏi còn có gì nữa là đặc trưng của quê hương, chúng tôi đề nghị một chiếc quạt giấy xếp, một tờ báo Việt ngữ, ba hình tiêu biểu cho Sài Gòn, Huế, Hà Nội. Nhà tôi còn muốn thêm chiếc nón lá nhưng vì giới hạn của chiếc hộp nên không đủ chỗ.
Ngày Memorial Day, ngày Chiến Sĩ Trận Vong là ngày lễ chính thức và trọng đại của nước Mỹ, để tưởng niệm và tri ân người lính đã hy sinh vì Tổ Quốc. Riêng đối với cộng đồng người Việt thì ngày này là cơ hội tốt nhất để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đối với nước Mỹ : Vì lý tưởng Tự Do đã gửi con em sang chiến đấu cùng chúng ta chống Cộng sản xâm lược từ phương Bắc. Trong 10 năm đã có trên 58 ngàn chiến sĩ Hoa Kỳ nằm xuống ở Việt Nam, cách xa quê hương họ đến nửa vòng trái đất. Sau chiến tranh, chánh quyền và nhân dân Mỹ lại hào hiệp mở rộng vòng tay tiếp nhận chúng ta định cư trên đất nước Tự Do này như quê hương thứ hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.