Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SC Edison Tiết Kiệm Được Gần 300 Megawatts Điện Cho TB, Cần Tiết Kiệm Lúc Cơn Nóng Báo Động Flex Toàn Tiểu Bang

15/08/201200:00:00(Xem: 15775)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 14 Tháng Tám, 2012 — Nhờ bảo tồn năng lượng xuyên qua nhiều chương trình tiết kiệm trong suốt đợt nóng này, khách hàng Southern California Edison đã cộng tác đóng góp gần 300 megawatts điện trong giờ cao điểm – đủ lượng điện cần thiết cho hơn 200,000 căn nhà – vào lưới điện trên toàn tiểu bang.

Và bao lâu nhiệt độ cao còn tiếp tục, sự tiết kiệm vẫn là cần thiết trong lúc Cơ Quan Điều Hành Lưới Điện Độc Lập California đã ban hành lệnh Flex Alert trên toàn tiểu bang từ 11 giờ sáng tới 6 giờ chiều ngày hôm nay, khẩn thiết kêu gọi các cơ sở kinh doanh, cơ quan chính quyền và cư dân hãy tự nguyện giảm bớt dùng điện. SCE khẩn thiết kêu gọi quí khách tiết kiệm năng lượng để hệ thống lưới điện bớt căng thẳng, chúng tôi cũng đã sắp xếp các đội chuyên viên sẵn sàng ứng phó khi cúp điện có thể xảy ra. Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch điều hành, phụ trách chuyển giao năng lượng, phát biểu, “Quí khách đã tỏ ra quyết tâm cao độ trong bảo tồn tiết kiệm, giúp chúng tôi đối phó những thách đố do nhiệt độ cao đưa đến, cùng lúc tiếp tục đáp ứng nhu cầu của quí vị và chuyển giao dịch vụ khả tín. Nếu tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình, chúng tôi có thể quản trị nguồn cung cấp điện và tránh được những vụ cúp điện bó buộc tại các địa phương.”

Kế Hoạch Giảm Giá Mùa Hè (Summer Discount Plan), chương trình lớn nhất của SCE – cho phép tắt máy lạnh trong những thời khoảng kéo dài 1 tiếng - đã góp phần làm nhẹ bớt căng thẳng cho hệ thống phân phối điện của SCE trong đợt nóng này. Nếu thiết bị của SCE không có cơ hội nguội lại, các bộ biến điện và nhiều máy móc khác có thể hư hỏng. SCE sẽ tiếp tục cống hiến nhiều chương trình tiết kiệm để cơ sở kinh doanh cũng như tư gia lấy điểm cho hóa đơn nhờ hạ giảm mức dùng điện của mình.


SCE cho hoãn lại một số vụ cúp điện đã lên lịch, nhưng sẽ tiếp tục thực hiện một số vụ cúp điện theo kế hoạch trên địa bàn phục vụ của mình. Tiến hành những vụ cúp điện theo kế hoạch này là rất quan trọng, sẽ góp phần làm giảm bớt nguy cơ hư hỏng thiết bị; những vụ cúp điện bất ngờ còn kéo dài lâu hơn và ảnh hưởng tới nhiều người hơn.

Hướng dẫn tiết kiệm: Để đồng hồ máy lạnh từ 78 độ trở lên. Tắt những máy móc và thiết bị không dùng tới.

Dùng quạt điện thay vì máy lạnh khi thuận tiện. Tắt điện khi ra khỏi phòng. Đóng màn và mành cửa để ngăn nắng trực tiếp trong những lúc trời nóng. Tránh dùng máy bay hơi lạnh hoặc máy tăng ẩm độ khi đang chạy máy lạnh. Sử dụng các thiết bị hồ bơi và những thứ máy hút nhiều điện, như máy rửa chén đĩa, máy giặt và máy sấy, vào giờ sáng sớm hoặc ban tối. Giới hạn việc mở cửa tủ lạnh liên tục. Khi có thể được, các cơ sở kinh doanh nên chuyển những công việc hao tốn điện ra ngoài giờ cao điểm. Tắt đèn ở những khu vực không sử dụng.

Cập nhật tin tức, xin theo dõi SCE trên Twitter tại www.twitter.com/SCE và trên Facebook tại www.facebook.com/SCE. SCE có băng hình trình bày cách bớt dùng điện và hướng dẫn cách giữ cơ thể mát mẻ tại địa chỉ www.youtube.com/SCE.

Về Southern California Edison Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.