Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử CĐ Mở Tiệc Gây Quỹ

28/02/201200:00:00(Xem: 6300)

tiec_gay_quy_bau_cu_cong_dong-large-content: Hình ảnh buổi tiệc gây quỹ.

Westminster (Bình Sa)- -Trưa Chủ Nhật ngày 26 tháng 2 năm 2012, tại nhà hàng Hồng Ân 9862 Westminster Ave # B Garden Grove Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử Các Cơ Chế Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Nhiệm Kỳ 2012-2015 tổ chức buổi tiệc gây qũy, hơn 300 quan khách, qúy vị đại diện các tôn giáo, các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự.

Về quan khách nhận thấy có: Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Viện Chủ Chùa Bát Nhã, Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, Viện Chủ Chùa Bảo Quang, Giáo Sư Nguyễn Thành Long, Ông Huỳnh Kim, cựu Thượng Nghị Sĩ Lê Châu Lộc, LS. Nguyễn Xuân Nghĩa, Nhà Văn Trần Phong Vũ, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley Ông Michael Võ...

Điều hợp chương trình Ông Nguyễn Phục Hưng, Phó Ban tổ chức bầu cử, sau phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo Ông Phan Kỳ Nhơn Trưởng Ban Tổ Chức Bầu Cử lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy vị quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự, sau đó ông giới thiệu qúy vị trong ban bầu cử cộng đồng gồm: Ông Nguyễn Phục Hưng, Phó Ban; Tổng Thư Ký, Bà Trần Thanh Hiền; Thủ Qũy, Ông Phan Như Hữu...

Ban Giám Sát: Trưởng Ban, Ông Phan tấn Ngưu; các thành viên có Ông Nguyễn Văn Cừ, Ông Phan Đa Văn, Ông Phan Văn Chính, Ông Trần Văn Thắng, Ông Nguyễn Hy Vọng.

Ban Kế Hoạch: Ông Phạm Ngọc Khôi và một số các thành viên. Ban Tài Chánh: Ông Hứa Trung Lập, Cô Đoàn Chiêu Hòang, cô Lệ Nguyễn, Bà Kim Trang, Bà Duyên Trang. Ban Kỹ Thuật: Ông Đinh Quang Truật, Minh Thành, Nguyễn Văn Tiến, Lâm Quang Thanh, Vũ Hoàng Hải và anh Rich Hoàng. 

Ban Vận Động Truyền Thông và đồng hương gồm có: Ông Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Hoàng Văn Phong, Lý Vĩnh Phong, Hứa Qúi, Đặng Khắc Hữu, Bà Trần Thanh Hiền và nhiều thiện nguyện viên nhất là các em trong các đoàn thể trẻ. Tiếp theo phần phát biểu của Ông Phan Tấn Ngưu và qúy vị quan khách, tất cả đều mong ước có một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết để hậu thuẩn công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ tại quê nhà hiện nay.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghê với nhạc đấu tranh do Ban Tù Ca Xuân Điềm trình diễn, đặc biệt với các bản nhạc viết cho Việt Khang và của Việt Khang sáng tác. Trong buổi tiệc gây qũy có các đoàn thể trẻ vận động đồng hương ký vào Thỉnh Nguyện Thư gởi đến Tổng Thống Barack Obama và Quốc Hội Hoa Kỳ để can thiệp trả tự do cho các nhà đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền trong nước.

Tin sơ khởi Ban tổ chức cho biết số tiền thu được trong buổi tiệc gây qũy là 11.407 Mỹ kim, sau khi trừ chi phí nhà hàng hết 3.800 Mỹ kim, số tiền còn lại là 7.607 Mỹ kim.

Mọi chi tiết liên lạc với Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử: (714) 548-0440 (714) 230-9602.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.