Tổng Kết Công Tác Hoàng Sa Kỳ 3 Thành Công Tốt Đẹp

14/12/201100:00:00(Xem: 3925)

Tổng Kết Công Tác Hoàng Sa Kỳ 3 Thành Công Tốt Đẹp 

hoang_sa_3-large-content: Toàn quang cảnh lúc chào cờ.

hoang_sa_3__2_-large-content: Quan khách tham dự tiệc.

Giáo sư Nguyễn Văn Canh đang nói về an ninh khu vực Đông Nam Á.

San Jose (Ngọc Dung - Việt Báo SJ): Vào hồi 5:00pm chiều Chủ Nhật 06-11-2011, trên 250 đồng hương Mỹ gốc Việt đến tham dự buổi lễ tổng kết hoạt động về công tác Hoàng Sa kỳ 3 được tổ chức tại Nhà Hàng KOBÉ, 2086 El Camino Real, Santa Clara, CA 95050 do Uỷ Ban Bảo Vệ Vẹn Toàn Lãnh Thổ trách nhiệm.

hoang_sa_3__1_-large-contentBuổi lể khai mạc với lời chào mừng quan khách của ông Thái Văn Hòa, cựu Sĩ Quan Cảnh Sát Quốc Gia VNCH. Tiếp theo là lễ chào Quốc Kỳ Hoa Kỳ và Quốc Kỳ VNCH cùng với phút mặc niệm được cử hành nghiêm trang và oai hùng với phần nghi thức do Hội Cảnh Sát Quốc Gia và Quân Lực VNCH Hải Ngoại đảm trách.

Ông Thái Văn Hòa đã lần lượt giới thiệu nhiều quan khách tham dự như: Hiền Tài Nguyễn thanh Liêm; cựu Đề Đốc Trần văn Chơn; cựu Thiếu Tướng Nguyễn văn Chức; Bác Sĩ nha khoa Hồ Vũ thuộc Liên đoàn Cử tri; ông Nguyễn Phú, Hội H.O. San Francisco; anh hùng Lý Tốâng; cô Lam Hương Khối 8406 và nhiều đại diện của các Hội Đoàn, Tổ Chức vùng Bắc California. Giáo Sư Nguyễn Văn Canh nói về sự bành trướng của Trung Cộng từ năm 2000 đến nay. Kỷ sư Nguyễn Tấn Thọ trình chiếu slideshow hình ảnh những tội ác của Việt Cộng đối với dân trong nước và sự lấn chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Trung Cộng. Ssau đó ông Huy Nguyễn đọc thư của Tổng Thống Obama gởi cho ông Nguyễn Trung Châu, Chủ Tịch Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Hoa Kỳ và Canada. Trong chương trình có một tiết mục thật là vui nhộn với bài vè của ông Bảo Tố và ông Triệu Phổ diễn đọc. Sau đây là một vài câu được trích từ bài vè LỚP BA TRƯỜNG LÀNG: 

“Thờ Hồ hơn kính Ông Bà, 

Đảng là súc vật Lớp 3 trường Làng. 

Cờ đỏ với cái sao vàng, 

Cũng là tác phẩm Trường Làng lớp 3. 

Đảng đem đấu tố Mẹ Cha, 

Tại vì trình độ Lớp 3 Trường làng. 

............. 

Đuổi Mỹ rồi lạy Mỹ qua, 

Rõ phường tráo trở Lớp 3 Trường làng…”

Trước khi kết thúc buổi tiệc, ông Thái Văn Hòa tuyên đọc Bản Lên Tiếng của Ủy Ban Bảo Vệ Vẹn Toàn Lãnh Thổ l ên án “Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện Giữa Việt Cộng và Trung Cộng” được công bố ngáy 15 tháng 10 năm 2011 nhân chuyến viếng thăm Bắc Kinh của Chủ tịch đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng. (Bài và ảnh của nữ phóng viên Ngọc Dung).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.