Hôm nay,  

Tổng Kết Công Tác Hoàng Sa Kỳ 3 Thành Công Tốt Đẹp

14/12/201100:00:00(Xem: 4451)

Tổng Kết Công Tác Hoàng Sa Kỳ 3 Thành Công Tốt Đẹp 

hoang_sa_3-large-content: Toàn quang cảnh lúc chào cờ.

hoang_sa_3__2_-large-content: Quan khách tham dự tiệc.

Giáo sư Nguyễn Văn Canh đang nói về an ninh khu vực Đông Nam Á.

San Jose (Ngọc Dung - Việt Báo SJ): Vào hồi 5:00pm chiều Chủ Nhật 06-11-2011, trên 250 đồng hương Mỹ gốc Việt đến tham dự buổi lễ tổng kết hoạt động về công tác Hoàng Sa kỳ 3 được tổ chức tại Nhà Hàng KOBÉ, 2086 El Camino Real, Santa Clara, CA 95050 do Uỷ Ban Bảo Vệ Vẹn Toàn Lãnh Thổ trách nhiệm.

hoang_sa_3__1_-large-contentBuổi lể khai mạc với lời chào mừng quan khách của ông Thái Văn Hòa, cựu Sĩ Quan Cảnh Sát Quốc Gia VNCH. Tiếp theo là lễ chào Quốc Kỳ Hoa Kỳ và Quốc Kỳ VNCH cùng với phút mặc niệm được cử hành nghiêm trang và oai hùng với phần nghi thức do Hội Cảnh Sát Quốc Gia và Quân Lực VNCH Hải Ngoại đảm trách.

Ông Thái Văn Hòa đã lần lượt giới thiệu nhiều quan khách tham dự như: Hiền Tài Nguyễn thanh Liêm; cựu Đề Đốc Trần văn Chơn; cựu Thiếu Tướng Nguyễn văn Chức; Bác Sĩ nha khoa Hồ Vũ thuộc Liên đoàn Cử tri; ông Nguyễn Phú, Hội H.O. San Francisco; anh hùng Lý Tốâng; cô Lam Hương Khối 8406 và nhiều đại diện của các Hội Đoàn, Tổ Chức vùng Bắc California. Giáo Sư Nguyễn Văn Canh nói về sự bành trướng của Trung Cộng từ năm 2000 đến nay. Kỷ sư Nguyễn Tấn Thọ trình chiếu slideshow hình ảnh những tội ác của Việt Cộng đối với dân trong nước và sự lấn chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Trung Cộng. Ssau đó ông Huy Nguyễn đọc thư của Tổng Thống Obama gởi cho ông Nguyễn Trung Châu, Chủ Tịch Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Hoa Kỳ và Canada. Trong chương trình có một tiết mục thật là vui nhộn với bài vè của ông Bảo Tố và ông Triệu Phổ diễn đọc. Sau đây là một vài câu được trích từ bài vè LỚP BA TRƯỜNG LÀNG: 

“Thờ Hồ hơn kính Ông Bà, 

Đảng là súc vật Lớp 3 trường Làng. 

Cờ đỏ với cái sao vàng, 

Cũng là tác phẩm Trường Làng lớp 3. 

Đảng đem đấu tố Mẹ Cha, 

Tại vì trình độ Lớp 3 Trường làng. 

............. 

Đuổi Mỹ rồi lạy Mỹ qua, 

Rõ phường tráo trở Lớp 3 Trường làng…”

Trước khi kết thúc buổi tiệc, ông Thái Văn Hòa tuyên đọc Bản Lên Tiếng của Ủy Ban Bảo Vệ Vẹn Toàn Lãnh Thổ l ên án “Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện Giữa Việt Cộng và Trung Cộng” được công bố ngáy 15 tháng 10 năm 2011 nhân chuyến viếng thăm Bắc Kinh của Chủ tịch đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng. (Bài và ảnh của nữ phóng viên Ngọc Dung).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.