Hôm nay,  

Tổng Kết Công Tác Hoàng Sa Kỳ 3 Thành Công Tốt Đẹp

14/12/201100:00:00(Xem: 4407)

Tổng Kết Công Tác Hoàng Sa Kỳ 3 Thành Công Tốt Đẹp 

hoang_sa_3-large-content: Toàn quang cảnh lúc chào cờ.

hoang_sa_3__2_-large-content: Quan khách tham dự tiệc.

Giáo sư Nguyễn Văn Canh đang nói về an ninh khu vực Đông Nam Á.

San Jose (Ngọc Dung - Việt Báo SJ): Vào hồi 5:00pm chiều Chủ Nhật 06-11-2011, trên 250 đồng hương Mỹ gốc Việt đến tham dự buổi lễ tổng kết hoạt động về công tác Hoàng Sa kỳ 3 được tổ chức tại Nhà Hàng KOBÉ, 2086 El Camino Real, Santa Clara, CA 95050 do Uỷ Ban Bảo Vệ Vẹn Toàn Lãnh Thổ trách nhiệm.

hoang_sa_3__1_-large-contentBuổi lể khai mạc với lời chào mừng quan khách của ông Thái Văn Hòa, cựu Sĩ Quan Cảnh Sát Quốc Gia VNCH. Tiếp theo là lễ chào Quốc Kỳ Hoa Kỳ và Quốc Kỳ VNCH cùng với phút mặc niệm được cử hành nghiêm trang và oai hùng với phần nghi thức do Hội Cảnh Sát Quốc Gia và Quân Lực VNCH Hải Ngoại đảm trách.

Ông Thái Văn Hòa đã lần lượt giới thiệu nhiều quan khách tham dự như: Hiền Tài Nguyễn thanh Liêm; cựu Đề Đốc Trần văn Chơn; cựu Thiếu Tướng Nguyễn văn Chức; Bác Sĩ nha khoa Hồ Vũ thuộc Liên đoàn Cử tri; ông Nguyễn Phú, Hội H.O. San Francisco; anh hùng Lý Tốâng; cô Lam Hương Khối 8406 và nhiều đại diện của các Hội Đoàn, Tổ Chức vùng Bắc California. Giáo Sư Nguyễn Văn Canh nói về sự bành trướng của Trung Cộng từ năm 2000 đến nay. Kỷ sư Nguyễn Tấn Thọ trình chiếu slideshow hình ảnh những tội ác của Việt Cộng đối với dân trong nước và sự lấn chiếm Hoàng Sa và Trường Sa của Trung Cộng. Ssau đó ông Huy Nguyễn đọc thư của Tổng Thống Obama gởi cho ông Nguyễn Trung Châu, Chủ Tịch Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Hoa Kỳ và Canada. Trong chương trình có một tiết mục thật là vui nhộn với bài vè của ông Bảo Tố và ông Triệu Phổ diễn đọc. Sau đây là một vài câu được trích từ bài vè LỚP BA TRƯỜNG LÀNG: 

“Thờ Hồ hơn kính Ông Bà, 

Đảng là súc vật Lớp 3 trường Làng. 

Cờ đỏ với cái sao vàng, 

Cũng là tác phẩm Trường Làng lớp 3. 

Đảng đem đấu tố Mẹ Cha, 

Tại vì trình độ Lớp 3 Trường làng. 

............. 

Đuổi Mỹ rồi lạy Mỹ qua, 

Rõ phường tráo trở Lớp 3 Trường làng…”

Trước khi kết thúc buổi tiệc, ông Thái Văn Hòa tuyên đọc Bản Lên Tiếng của Ủy Ban Bảo Vệ Vẹn Toàn Lãnh Thổ l ên án “Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện Giữa Việt Cộng và Trung Cộng” được công bố ngáy 15 tháng 10 năm 2011 nhân chuyến viếng thăm Bắc Kinh của Chủ tịch đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng. (Bài và ảnh của nữ phóng viên Ngọc Dung).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.