Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Giới thiệu chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em

27/08/201100:00:00(Xem: 2709)
San Jose: Giới thiệu chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em 

san_jose_poster_4-large-contentHằng năm IRCC, Inc. và Dân Sinh Media vẫn tổ chức văn nghệ chủ đề ghi dấu sinh hoạt suốt 35 năm qua. Chúng tôi đã tổ chức văn nghệ đấu tranh, tình khúc cho lính, hát cho thuyền nhân và ghi dấu lịch sử ngàn người viết từ 1954, qua 1975 cho đến 2010.
Năm nay chủ đề thuần túy cho tình yêu. Tình yêu của 3 thế hệ.
Phản ảnh cuộc sống của cộng đồng Việt hải ngoại.
Sẽ tổ chức tại Santa Clara Convention Center số 5001 Great America Parkway, Santa Clara CA 95054 lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 9/10/2011.
Đây là một địa điểm trang nhã, ấm cúng và quen thuộc.
Thích hợp với chương trình văn nghệ qua đề tài dành cho tình yêu mọi lứa tuổi.. Đề tài này chúng tôi lấy cảm hứng từ bài nhạc của Lê Uyên Phương rất nổi tiếng có tựa đề là Tình khúc cho em.
Chuyên viên của Dân Sinh đã sáng tác 4 Posters với hình ảnh đặc biệt phản ảnh 4 giai đoạn tình yêu mà một đời người ai cũng trải qua.
Poster số 1: Đường vào tình yêu.
Bức hình từ Album gia đình của câu chuyện Chung Tình thể hiện tình yêu tuổi học trò với lời ca Lê Uyên Phương.
Thương em khi yêu lần đầu. Thương em lo âu tình sau.
Poster số 2 : Tình yêu lên ngôi.
Hình ảnh tình yêu tuổi sinh viên, vai nữ là hoa hậu tại địa phương, thể hiện lời ca của Tình khúc cho em.
Dù gương xưa không được lau.
Soi lấy bóng mối duyên sầu.
Poster số 3 : Tình duyên vĩnh cửu.
Hình ảnh cuộc tình trung niên với lời ca.
Cho tôi yêu em nồng nàn.
Dù biết yêu, tình yêu muộn màng.
Poster số 4 : Ngàn trùng xa cách.
Bất cứ cuộc tình nào cũng có lúc chia ly. Hình ảnh của một người đi và một người còn ở lại. Trên thực tế quý ông ra đi sớm hơn quý bà, nhưng hình ảnh người đàn ông ở lại với một bông hồng luôn luôn là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa.
Xin giữ lấy ước mơ đầu.
“Nào biết tìm đâu bây giờ”.
Quý vị chưa bao giờ tìm thấy 4 Posters với tựa đề khác biệt và lời ca được ghi lại trong chương trình văn nghệ dành cho tình yêu của 3 thế hệ.
Bây giờ xin hỏi những ca sĩ nào và những bài ca nào được lựa chọn để trình diễn“Tình khúc cho em.” Sẽ là chuyện bất ngờ dành cho khán giả.
Đây là một chương trình văn nghệ cho tình yêu nhưng cũng dành để làm công tác từ thiện. Tất cả các vé ủng hộ đều dành cho quỹ xã hội của cơ quan IRCC, Inc.. Giá vé ủng hộ đồng hạng $50. Ngồi bất cứ chỗ nào cũng là chỗ tốt vì rạp hát thiết trí cho nhạc thính phòng
Tổ chức IRCC, Inc. bất vụ lợi trải qua 35 năm từ 1976 đến nay, ngoài các dịch vụ Dân sinh căn bản hiện còn theo đuổi những mục tiêu sau đây :
1) Đóng góp cho xã hội Hoa Kỳ :
Chương trình Homeless đã bắt đầu từ 1992 sẽ kỷ niệm 20 năm dọn cơm Việt Nam cho Homeless Mỹ vào năm 2012. 
2) Nhớ về quê hương Việt Nam :
Vận động bảo toàn và tảo mộ Nghĩa trang quân đội tại Biên Hòa. Chương trình khởi sự từ 1993 sẽ kỷ niệm 20 năm vào năm 2013.
3) Phát triển tiếng nói Dân Sinh : Trên 10 năm hoạt động, dù hết sức khó khăn nhưng vẫn bền bỉ kiện toàn. Giữ vững lập trường quốc gia son sắt. Tinh thần tỵ nạn cộng sản trong sang. Phát triển và duy trì tiếng nói qua TV, Radio, Báo chí và Thế giới Điện Toán.
4) Viện Bảo tàng Thuyền nhân và Việt Nam Cộng Hòa.
Thành quả đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Đem di sản anh hùng quá khứ gởi cho thế hệ tương lai.
********
Quý vị đã và đang yểm trợ cho IRCC và Dân Sinh, xin tiếp tục hưởng ứng chương trình văn nghệ Tình Khúc Cho Em. Không v ĩ đại, hoành tráng, không rực rỡ huy hoàng. Chỉ có mối chân tình thể hiện tình yêu đích thực của cuộc sống đơn giản nhưng vẫn hào hứng.
Xin liên lạc điện thoại : (408) 392-9923 để đặt vé. Chúng tôi sẽ loan báo các địa điểm bán vé để quý vị tiện đặt mua.
Kính mời
IRCC, Inc. Dân Sinh Media and Việt Museum. 
1445 Koll Cilcle #110 San Jose CA. 95112 (408) 392-9923

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại bãi cỏ trước khu chợ Á Đông trên đường Bolsa, đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 5:00 chiều Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020 một cuộc biểu tình tự phát để ủng hộ Tổng Thống Trump và tố cáo tội ác của Trung Cộng, gây nên Đại dịch Covid-19
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.