Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Family Choice Mở Tiệc Xuân: Văn Nghệ, Khí Công Tuyệt Vời

23/03/201100:00:00(Xem: 3774)

Family Choice Mở Tiệc Xuân: Văn Nghệ, Khí Công Tuyệt Vời

family_choices_tiec_xuan__26_-large-contentVõ Sư Chưởng Môn Lý Hồng Thái (giữa) biểu diễn khí công với một võ sư phụ tá (phải).


family_choices_tiec_xuan__41_-large-contentSong ca dược sĩ Trần Thu Hằng và bác sĩ Bùi Thiện Triệu.

Hợp ca với nhiều bác sĩ trong Tổ Hợp Y Tế Family Choicefamily_choices_tiec_xuan__30_-large-content

QUẬN CAM (VB) -- Khoảng hơn 400 người đã tham dự buổi tiệc Tân Xuân của Tổ Hợp Y Tế Family Choice hôm chủ nhật 20-3-2011 tại Garden Grove.

Thành phần tham dự ngoài các bác sĩ, y tá, quan khách, còn đa số là bệnh nhân trong các chương trình của Tổ Hợp Y Tế Family Choices.

Người giữ vai trò MC là bác sĩ Trần Toản, đã khéo léo điều khiển chương trình lúc nào cũng sôi động, hấp dẫn. Những lời giới thiệu của MC đã cho thấy một tập thể bác sĩ đa dạng, nhiều tài năng tại Tổ Hợp Y Tế Family Choice, không chỉ hành nghề chuyên môn về y khoa, mà còn là các ca sĩ với giọng ca quyến rũ.

Bác sĩ Toản cho biết Tổ Hợp Y Tế Family Choice đã có mặt từ 16 năm, phục vụ bệnh nhân vùng Nam California thành công là nhờ các bác sĩ, y tá và nhân viên hành chánh ra sức tận tụy với nghề, chăm sóc quan tâm với bệnh nhân.

Bác sĩ Toản cũng trình bày rằng Family Choice không chỉ chăm sóc bệnh nhân qua mạng lưới các bác sĩ và bệnh viện, mà còn có chương trình chăm sóc tận nhà, gọi là Home Sweet Home Care – qua đó, các y tá sẽ tới tận nhà bệnh nhân để quan sát và chăm sóc.

Bác sĩ Toản cũng cho biết rằng Family Choice đang hợp tác chặt chẽ với bệnh viện Fountain Valley Hospital, và chương trình OneCare của CalOptima – trong đó đã ghi danh 12,000 bệnh nhân OneCare và đây là chương trình duy nhất phối hợp Medicare và Medi-Cal, và bây giờ mỗi ngày lại có thêm vài chục người ghi danh vào chương trình được ưa chuộng này.

Bác sĩ Toản cũng nói rằng OneCare có nhiều dịch vụ lợi ích cho mọi thành phần, như về tập thể dục, về chuyên chở bệnh nhân, về mua thuốc, mới đây lại tăng tiền làm mắt kính...

Bác sĩ Toản giới thiệu về DVD Hồng Gia Khí Công, một phương pháp khí công của môn võ Hồng Gia Việt Nam đã và đang giúp ích cho nhiều người. Bác sĩ nói, Tổ Hợp Y Tế Family Choice đã khảo sát nhiều phương pháp thể dục và khí công khác nhau, nhưng cuối cùng đã chọn Hồng Gia Khí Công để giới thiệu cho bệnh nhân trong tổ hợp vì đơn giản, dễ tập, tăng sức khỏe nhanh, ngừa bệnh tốt. Bác sĩ Toản nói, nhiều bệnh nhân ở Family Choice đã tập như thế và thấy lợi ích rõ ràng.

Đại Lão Võ Sư Lý Hồng Thái, Chưởng Môn Hồng Gia, dịp này được mời lên, và đã giới thiệu vài động tác khí công đơn giản nhưng hiệu nghiệm, thí dụ như lắc cổ tay, xoay hông... Chưởng Môn Lý Hồng Thái cũng biểu diễn một màn dùng kình lực khí công để đẩy một võ sư khac1 té trên sân khấu.

Tiếp theo là màn văn nghệ, do bác sĩ Vũ Quang Bân phụ trách, với thành phần nghệ sĩ trình diễn toàn là bác sĩ và dược sĩ – duy nhất ngoạị trừ nhạc sĩ Nhật Ngân, khi đích thân nhạc sĩ lên hát bài “Xuân Này Con Không Về,” ca khúc nổi tiếng nhiều thập niên của Nhật Ngân.

Bác sĩ Vương Thế Hậu nổi tiếng với tài chuyên môn về sản khoa, nhưng lạị có một giọng ca truyền cảm bất ngờ qua bài “Tình Tự Mùa Xuân” của nhạc sĩ Từ Công Phụng.

Rồi bác sĩ Lan Trân với ca khúc “Mưa Hồng” của Trịnh Công Sơn.

Độc đáo còn là Dược Sĩ Trần Thu Hằng song ca với Bác Sĩ Bùi Thiện Triệu bài “Hãy Yêu Nhau Đi” của Trịnh Công Sơn.

Lên giúp vui văn nghệ, còn có bác sĩ Diệu Nga, bác sĩ Nguyễn Lan Hương... với nhiều ca khúc nổi tiếng. Sau cùng còn là màn ảo thuật.

Nhạc hay, giọng ca truyền cảm, bữa ăn ngon.... buổi Tiệc Xuân Tân Mão 2011 tại nhà hàng Diamond Seafood Restaurant đã để lại nhiều niềm vui trong lòng người tham dự.

Độc giả quan tâm về các chương trình của Tổ Hợp Y Tế Family Choice có thể liên lạc tiếng Việt với: (714) 898-0765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.