Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Family Choice Mở Tiệc Xuân: Văn Nghệ, Khí Công Tuyệt Vời

23/03/201100:00:00(Xem: 3212)

Family Choice Mở Tiệc Xuân: Văn Nghệ, Khí Công Tuyệt Vời

family_choices_tiec_xuan__26_-large-contentVõ Sư Chưởng Môn Lý Hồng Thái (giữa) biểu diễn khí công với một võ sư phụ tá (phải).


family_choices_tiec_xuan__41_-large-contentSong ca dược sĩ Trần Thu Hằng và bác sĩ Bùi Thiện Triệu.

Hợp ca với nhiều bác sĩ trong Tổ Hợp Y Tế Family Choicefamily_choices_tiec_xuan__30_-large-content

QUẬN CAM (VB) -- Khoảng hơn 400 người đã tham dự buổi tiệc Tân Xuân của Tổ Hợp Y Tế Family Choice hôm chủ nhật 20-3-2011 tại Garden Grove.

Thành phần tham dự ngoài các bác sĩ, y tá, quan khách, còn đa số là bệnh nhân trong các chương trình của Tổ Hợp Y Tế Family Choices.

Người giữ vai trò MC là bác sĩ Trần Toản, đã khéo léo điều khiển chương trình lúc nào cũng sôi động, hấp dẫn. Những lời giới thiệu của MC đã cho thấy một tập thể bác sĩ đa dạng, nhiều tài năng tại Tổ Hợp Y Tế Family Choice, không chỉ hành nghề chuyên môn về y khoa, mà còn là các ca sĩ với giọng ca quyến rũ.

Bác sĩ Toản cho biết Tổ Hợp Y Tế Family Choice đã có mặt từ 16 năm, phục vụ bệnh nhân vùng Nam California thành công là nhờ các bác sĩ, y tá và nhân viên hành chánh ra sức tận tụy với nghề, chăm sóc quan tâm với bệnh nhân.

Bác sĩ Toản cũng trình bày rằng Family Choice không chỉ chăm sóc bệnh nhân qua mạng lưới các bác sĩ và bệnh viện, mà còn có chương trình chăm sóc tận nhà, gọi là Home Sweet Home Care – qua đó, các y tá sẽ tới tận nhà bệnh nhân để quan sát và chăm sóc.

Bác sĩ Toản cũng cho biết rằng Family Choice đang hợp tác chặt chẽ với bệnh viện Fountain Valley Hospital, và chương trình OneCare của CalOptima – trong đó đã ghi danh 12,000 bệnh nhân OneCare và đây là chương trình duy nhất phối hợp Medicare và Medi-Cal, và bây giờ mỗi ngày lại có thêm vài chục người ghi danh vào chương trình được ưa chuộng này.

Bác sĩ Toản cũng nói rằng OneCare có nhiều dịch vụ lợi ích cho mọi thành phần, như về tập thể dục, về chuyên chở bệnh nhân, về mua thuốc, mới đây lại tăng tiền làm mắt kính...

Bác sĩ Toản giới thiệu về DVD Hồng Gia Khí Công, một phương pháp khí công của môn võ Hồng Gia Việt Nam đã và đang giúp ích cho nhiều người. Bác sĩ nói, Tổ Hợp Y Tế Family Choice đã khảo sát nhiều phương pháp thể dục và khí công khác nhau, nhưng cuối cùng đã chọn Hồng Gia Khí Công để giới thiệu cho bệnh nhân trong tổ hợp vì đơn giản, dễ tập, tăng sức khỏe nhanh, ngừa bệnh tốt. Bác sĩ Toản nói, nhiều bệnh nhân ở Family Choice đã tập như thế và thấy lợi ích rõ ràng.

Đại Lão Võ Sư Lý Hồng Thái, Chưởng Môn Hồng Gia, dịp này được mời lên, và đã giới thiệu vài động tác khí công đơn giản nhưng hiệu nghiệm, thí dụ như lắc cổ tay, xoay hông... Chưởng Môn Lý Hồng Thái cũng biểu diễn một màn dùng kình lực khí công để đẩy một võ sư khac1 té trên sân khấu.

Tiếp theo là màn văn nghệ, do bác sĩ Vũ Quang Bân phụ trách, với thành phần nghệ sĩ trình diễn toàn là bác sĩ và dược sĩ – duy nhất ngoạị trừ nhạc sĩ Nhật Ngân, khi đích thân nhạc sĩ lên hát bài “Xuân Này Con Không Về,” ca khúc nổi tiếng nhiều thập niên của Nhật Ngân.

Bác sĩ Vương Thế Hậu nổi tiếng với tài chuyên môn về sản khoa, nhưng lạị có một giọng ca truyền cảm bất ngờ qua bài “Tình Tự Mùa Xuân” của nhạc sĩ Từ Công Phụng.

Rồi bác sĩ Lan Trân với ca khúc “Mưa Hồng” của Trịnh Công Sơn.

Độc đáo còn là Dược Sĩ Trần Thu Hằng song ca với Bác Sĩ Bùi Thiện Triệu bài “Hãy Yêu Nhau Đi” của Trịnh Công Sơn.

Lên giúp vui văn nghệ, còn có bác sĩ Diệu Nga, bác sĩ Nguyễn Lan Hương... với nhiều ca khúc nổi tiếng. Sau cùng còn là màn ảo thuật.

Nhạc hay, giọng ca truyền cảm, bữa ăn ngon.... buổi Tiệc Xuân Tân Mão 2011 tại nhà hàng Diamond Seafood Restaurant đã để lại nhiều niềm vui trong lòng người tham dự.

Độc giả quan tâm về các chương trình của Tổ Hợp Y Tế Family Choice có thể liên lạc tiếng Việt với: (714) 898-0765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.