Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Bi Phụng Sự San Jose Kỷ Niệm 2 Năm Hoạt Động

19/01/200800:00:00(Xem: 3071)

Ban tổ chức Hội Từ Bi Phụng Sự San Jose trong tiệc mừng 2 năm họat động.
(San Jose, TCS).- Trưa chủ nhật ngày 13-1-2008, tại thư viện Tully Library số 880 Tully Road, khỏang một trăm thân hữu và quan khách đã đến dự buổi lễ mừng 2 năm họat động của Hội Từ Bi Phụng Sự San Jose do thầy Hằng Trường thành lập.

Một số hình ảnh về họat động của Hội được chiếu trên màn hình Slide Show với lời thuyết trình của chị Nguyễn Thị Minh Tâm, trưởng nhóm, một bác sĩ ở vùng này.

Các họat động gồm có các lớp tập khí công, tai chi, các buổi uống trà, ngồi thiền,nghe giảng đạo lý, các buổi du ngọan, cắm trại gồm các hội viên và thân hữu tham dự.

Hiện Hội vẫn có những lớp dạy tai chi tổng hợp miễn phí gồm các lớp Càn Khôn Thập Linh ngày chủ nhật lớp 9AM- 11AM,  lớp 2:30PM - 4:30PM, lớp Dưỡng Sinh Thập Huyền từ 11AM -12:30PM tại thư viện Tully Library.

Tại thư viện Berryessa Libray 3355 Noble Ave có lớp Càn Khôn Thập Linh  ngày Thứ Ba và Thứ Năm từ 7PM-9PM. Tại thư viện Evergreen Library 2635 Aborn Rd ngày Thứ Hai từ 7PM-9PM.

Chi Minh Tâm cho biết dù đã tập Yoga mấy năm nhưng khi tập các lớp tài chi tổng hợp thì thấy sức khỏe tốt và một số học viên cũng đã bày tỏ cảm tưởng như vậy.

Sau khi nghe thuyết trình, khách tham dự được mời dùng ăn trưa gồm nhiều món phong phú và cùng trò chuyện trong tinh thần vui vẻ đầm ấm.

Thầy Hằng Trường, một tăng sĩ đang nổi tiếng trong cộng đồng người Việt hải ngọai, vượt biển sang định cư ở Mỹ thập niên 80 lúc còn trẻ và đã quyết chí xuất gia. Theo học tại tu viện Vạn Phật Thành (Ten Thousands Bhuddas) ở miền Bắc Cali, là một trong những đệ tử cưng của thầy Tuyên Hóa viện trưởng. Ngòai việc thuyết giảng đạo Phật, thầy Hằng Trường còn mở các khóa huấn luyện về khí công mà Hội Từ Bi Phụng Sự  San Jose đang họat động.

Muốn biết thêm chi tiết về các lớp tài chi tổng hợp này xin liên lạc chị Minh Tâm (408) 838-9084 hay email: compass_sj@yahoo.com  hay vào www.hnpv.orghay www.compassheart.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.