Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thân Hữu Thái Bình Họp Mặt Tân Xuân Hội Ngộ

19/03/200900:00:00(Xem: 1758)

Hội Thân Hữu Thái bình Họp Mặt Tân Xuân Hội Ngộ

Hội Thái Bình mừng xuân.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Mặc dù xuân đến trể nhưng bà con thân hữu Thái Bình đã tham dự buổi họp mặt rất đông.  Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 3 năm 2009, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant khoảng 300 quan khách, các hột đoàn thân hữu bạn cùng bà con đồng hương Thái Bình tham dự ngày họp mặt tân xuân.  Điều hợp chương trình nhà văn Chu Tất Tiến.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo lễ dâng hương theo nghi thức cổ truyền do ban tế lễ hội Đền Hùng phụ trách. Sau đó lời chào mừng và cảm ơn của Bà Đào Bích Ty.
Hội Trưởng Hội Đồng Hương Thân Hữu Thái Bình. Bà nói trong niềm hân hoan đón xuân, thay mặt ban chấp hành chân thành gởi đến qúy bậc trưởng thượng, qúy vị trong ban cố vấn, ban giám sát, ban điều hành, qúy đồng hương và thân hữu một năm mới An Khang và Thịnh Vượng. Bà cũng không quên cảm ơn tất cả bà con đồng hương đã bỏ công sức tham gia xây dựng hội ngày càng phát triển.


Cuối cùng bà gởi lời cảm ơn đến tất cả hội đoàn thân hữu bạn đả giúp đở cho hội Thân Hữu Thái Bình trong thời gian qua. Tiếp theo chương trình là lễ chúc thọ và trao quà kỷ niệm cho các cụ cao niên. Lì xì cho các cháu bé và phát giải khuyến học cho các em học sinh xuất sắc trong năm.
Phần văn nghệ mở màn với bản "Ly Rượu Mừng" do ban hợp ca Thái Bình trình diễn. Tiếp theo chương trình là phần phát biểu của qúy diễn giả nói về những nét đặc thù của quê hương Thái Bình. . . .Buổi tiệc bắt đầu xen lẫn với chương trình văn nghệ giúp vui của các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Thái Bình trình diễn. Trong lúc nầy ban tổ chức cũng đã cho xổ số lấy hên đầu năm với những giải trúng gía trị do các mạnh thường quân đóng góp.
Trong dịp nầy hội cũng cho phát hành Đặc san Xuân của Hội Đồng Hương Thân Hữu Thái Bình Hải Ngoại, khổ Magazine, bìa màu với  ảnh Chùa Keo (Thần Quang Tự ) xây năm 1067 ở Xã Duy Nhất, Huyện Vũ Tiên, Tỉnh Thái Bình. Đặc san dày 200 trang với nhiều bài vở giá trị. Qúy vị  đồng hương thân hữu muốn có đặc san xin liên lạc về số điện thoại ( 714 ) 505-0273, (714) 726-4002 hoặc email: thaibinhhaingoai@yahoogroups.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.