Hôm nay,  

Lêu Gọi Biểu Tình Cho Tự Do, Dân Chủ, Và Nhân Quyền Ở Việt Nam

13/09/200700:00:00(Xem: 4524)

Ngày 8 tháng 9, năm 2007

THÔNG BÁO

V/v Biểu Tình Cho Tự Do, Dân Chủ, và Nhân Quyền ở Việt Nam

Kính gởi: Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo

 Quý hội đoàn, đoàn thể, cơ quan

Sinh viên, học sinh, và Đồng hương Việt Nam

Kính thưa quý vị,

Như định kỳ mỗi năm, tổ chức Liên Hiệp Quốc tại New York có mở các phiên họp thường niên từ tháng 9. Đây là cơ hội cho các nguyên thủ quốc gia trình bày những thắng lợi, thành công của họ trong năm. Đây cũng là dịp để các quốc gia này được đối lưu giao tế về kinh tế với các nước trên thế giới. Vì vậy, ông Nguyễn Tấn Dũng, Thủ Tướng Cộng Sản Việt Nam, đang cố gắng tranh thủ dịp này để vận động cho CSVN được vào hội đồng thường trực với tư cách bán chính thức trong năm nay. Đây là điểm lợi cho CSVN cũng cố sức mạnh của đảng Cộng Sản và thực hiện chính sách cai trị độc tài và khắc nghiệt của CSVN.

Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại và người dân Việt Nam trong nước đã hiểu và thấy được chính sách cai trị độc tài và tham nhũng của nhà nước Cộng Sản Việt Nam (CSVN). Chúng đàn áp các phong trào đấu tranh cho tự do tôn giáo, dân chủ, và nhân quyền trong nước một cách dã man; và đã lợi dụng chức quyền, chức tước để cướp đất đai, nhà cửa, và của cải của nhân dân. Đau buồn hơn, CSVN đã cắt đất và dâng biển cho Cộng Sản Trung Quốc vô điều kiện. Sự việc này đã làm cho diện tích của lãnh thổ Việt Nam bị thu hẹp; cũng như người dân VN đã bị mất đi những nguồn tài nguyên phong phú ở những nơi này. Không những vậy, CSVN đã xử dụng những thành phần “nằm vùng” ở hải ngoại để bôi nhọ chính nghĩa của người Việt Tị Nạn và danh dự của tập thể H.O; chúng đã xuyên tạc sự thật về chiến tranh VN, về tinh thần đấu tranh cho tự do và dân chủ của chính thể Việt Nam Cộng Hòa. Tất cả những hành động tàn bạo nói trên của CSVN đã cho chúng ta thấy sự thật về đường lối cai trị của CSVN. Chính sách này là công cụ phục vụ cho quyền lợi của đảng viên đảng CSVN, không phải cho giai cấp nông dân hay công nhân như diễn văn lừa bịp của đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn còn đang được đọc ở mọi nơi trên thế giới.

Là người dân Việt Nam được sống trong các nước có tự do và dân chủ, cũng là nhân chứng sống trong chính sách cai trị tàn bạo của CSVN, chúng ta phải cùng nhau hợp lực để vạch rõ chính sách mị dân hóa của đảng Cộng Sản Việt Nam. Chúng vẫn còn tiếp tục tham nhũng và đàn áp phong trào đấu tranh cho tôn giáo, dân chủ, và nhân quyền cho Việt Nam. CSVN đã gây khổ đau và nghèo đói cho nhân dân miền Bắc trong hơn 60 năm và người dân miền Nam đã sống trong một chế độ hà khắc và thiếu dân chủ, nhân quyền trong hơn 32 năm nay. Chúng ta không thể để cho Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục nói láo về chính sách cai trị độc tài của CSVN và thêu dệt về cuộc sống quá khổ sở và đói nghèo của người dân VN do đảng CSVN tạo nên trong bài diễn văn lừa bịp của ông trong đại hội thường niên của Liên Hiệp Quốc tại New York. Chúng ta phải giúp cho các nước khác thấy được sự giả tạo và lừa bịp của tập thể cộng sản đỏ Việt Nam để họ có thể cùng chúng ta đấu tranh cho một nước VN thật sự có tự do, dân chủ, và nhân quyền. Vì vậy, Cộng Đồng Việt Nam tại Massachusetts khẩn thiết kêu gọi đồng hương cùng chúng tôi và tập thể Cộng Đồng Việt Nam tại Mỹ tham gia cuộc biểu tình vào ngày: Thứ Ba, 25/9/2007, lúc 5:00 sáng

Khởi hành tại: đài radio TNT (1300 Dorchester Ave, Dorchester, MA 02122)

Thời gian: đi và về trong ngày

Ghi danh tham gia: Cô Hạ Uyên (781) 322-3278; Ông Nguyễn Thanh Bình (617) 296-7640

Ủy Ban Vận Động cho Tự Do, Dân Chủ, và Nhân Quyền

(781) 899-5997

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.