Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Nữ Bắc Quận Cam Ywca Với Chương Trình Khám Và Chụp Quang Tuyến Vú Miễn Phí

05/09/201000:00:00(Xem: 1285)

Hội Phụ Nữ Bắc Quận Cam YWCA với Chương Trình Khám và Chụp Quang Tuyến Vú MIễn Phí

Các viên chức Hội Phụ Nữ Bất Vụ Lợi Bắc Quận Cam YWCA.


Hội YWCA đã mang dịch vụ khám và chụp quang tuyến vú miễn phí đến khắp vùng quận Cam để giúp quý chị em từ 40 hoặc trên 40 tuổi  không có bảo hiểm, hay bảo hiểm chỉ cho trường hợp khẩn cấp vào bệnh viện, hoặc được cấp MSI đ ều được tham gia vào chương trình này nếu đủ tiêu chuẩn. Hội Phụ Nữ Bắc quận Cam YWCA (Young Women Christian Association) luôn là người bạn đồng hành của quý chị em giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú. Hội YWCA đã phục vụ cho chương trình khám và chụp quang tuyến vú hoàn toàn miễn phí từ năm 1995.
Trong đời sống kinh tế khó khăn sức khoẻ vẫn là căn bản duy nhất mà chúng ta phải lưu tâm để bảo tồn hạnh phúc gia đình. Ung thư vú là một trong những căn bệnh hiểm nghèo không chừa một lứa tuổi nào.
Chương trình khám và chụp quang tuyến vú (Mammogram) được phối hợp theo đúng tiêu chuẩn California Cancer Detection Programs, Every Woman Counts Program.  Mặc dầu có sự thay đổi bắt đầu từ năm 2010 cho quý vị phụ nữ dưới 50 tuổi hoặc lần đầu tiên đến với Chương trình Truy Tầm Ung Thư Vú. H ội YWCA vẫn giới thiệu quý chị em nếu đủ tiêu chuẩn để được tham gia vào chương trình này. Chúng tôi cũng không quên cám ơn những hội Susan G. Komen Race for the Cure, Avon Foundation Breast Care Fund, United Way Orange County, Pacific Life Foundation đã tài trợ cho Chương Trình Truy Tầm Ung Thư Vú của Hội YWCA. 
Sau đây là lịch trình của những buổi khám và chụp quang tuyến vú miễn phí từ 8:30 đến 11:30 giờ sáng. 
- Thứ Bảy, ngày 11  tháng 9 năm 2010 tại chùa Diệu Quang,  địa chỉ số 3602 W. 5th St.  (cách ngả tư đường Harbor 2 blocks) thành phố Santa Ana, CA 92703.


- Thứ Hai, ngày 13  tháng 9 năm 2010 tại Garden Grove Medical Art Building, địa chỉ số 12665 Garden Grove Blvd., Suite 111, Garden Grove, CA 92843.
- Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2010 tại Abrazar Trung Tâm Cộng Đồng Midway City (Abrazar Midway City Community Center), địa chỉ số 14900 Park Lane (Cross St. Washington) Midway City, CA 92655.
- Thứ Bảy, ngày 25 tháng 9 năm 2010 tại Magnolia Park Family Resource Center, địa chỉ số 11402 đường Magnolia (ngả tư Orangewood), Garden Grove, CA 92841.
- Thứ Sáu, ngày 1 tháng 10 năm 2010 tại nhà thờ Tin Lành St. Olaf (St. Olaf Lutheran Church), địa chỉ số 12432 đường số 9th (Cross St. Lampson), Garden Grove, CA 92840.
- Thứ Tư, ngày 6 tháng 10 năm 2010 tại Trường Golden West College (Student Health Center), địa chỉ số 15744 Golden West St. (Cross St. Edinger) Huntington Beach, CA 92647.
- Thứ Hai, ngày 18  tháng 10 năm 2010 tại Garden Grove Medical Art Building, địa chỉ số 12665 Garden Grove Blvd., Suite 111, Garden Grove, CA 92843.
- Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2010 tại Chùa Liên Hoa, địa chỉ số 9561 Bixby Ave. (Cross St. Christine) Garden Grove, CA 92841
Để tiện việc sắp xếp và làm hẹn chụp mammogram miễn phí, xin vui lòng gọi cô Nancy Hoàn  trong giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu tại số 714-871-4488 ext. 205.  Quý chị em nhớ để lại tên và số điện thoại rõ ràng. 
Nhân ngày lể Lao Động, Hội YWCA xin gởi lời chúc an bình đến quý đồng hương và lời cám ơn chân thành đến các cơ quan báo chí truyền thanh, truyền hình đã giúp phổ biến Chương Trình Truy Tầm Ung Thư Vú của Hội Phụ Nữ Bất Vụ Lợi Bắc Quận Cam YWCA.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.