Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Tổ Chức: Xuất Quân Tham Dự Biểu Tình Chống Cs Tại San Francisco

16/11/200900:00:00(Xem: 2244)

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Tổ Chức: Xuất Quân Tham Dự Biểu Tình Chống CS Tại San Francisco

Trước giờ xuất quân, lên San Francisco biểu tình.


Garden Grove (Cổ Ngưu) -- 12 giờ khuya Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2009, tại khu đậu xe của Công Ty Pacifice Marchine, đoàn người tham dự biểu tình và đồng hương tham dự lễ xuất phát tiễn đưa những đồng hương lên đường tham dự biểu tình tại toà thị sảnh thành phố San Francisco.
 Được biết đoàn biểu tình Nam california tham dự gồm có 1 xe đò Hoàng chở khoảng 57 người, 2 chiếc xe VAN mỗi xe chở 15 người, 3 xe VAN nhỏ mỗi xe chở 7 người và một xe của đài Truyền Hình VHN chở 5 người , tổng cộng số người đi tham dự là 113 người chưa tính một số xe tư nhân tự lái đến nơi biểu tình để tham dự.
Đoàn biểu tình do Ong Phan Kỳ Nhơn làm trưởng đoàn, hướng dẫn. Phát ngôn viên chính thức của đoàn là Luật Sư Trần Sơn Hà. Ngoài ra còn có qúy vị trong ủy ban tham dự trong chuyến đi như; Ong Lê Quang Dật, Trần Thanh Phong, Bác Sĩ Nguyễn Hy Vọng, Ong Hoa Thế Nhân, Cô Diệu Chi . . .
Từ San Diego đến để cùng đi có Ong Nguyễn Văn Lực, Chủ Tịch Cộng Đồng San Diego và Ong Đặng Kim Trung, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng San Dego.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm người điều hợp Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai lên cảm ơn tinh thần của đồng hương, đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Uy Ban tham dự cuộc biểu tình. Theo ban tổ chức cho biết; Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Nam California sẽ phối hợp cùng Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Bắc California, đến San Francisco cùng Cộng Đồng tại Bắc Cali để tẩy chay cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình: Gặp gở Việt Nam "Meet Vietnam" trong hai ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2009 tại tòa thị sảnh Thành Phố San Francisco. Đây là một sự chiêu dụ những nhà đầu tư nhẹ dạ nghe lời chúng để vào đầu tư làm ăn tại Việt Nam.
Biểu tình muốn nói lên tiếng nói sự thật để người Việt Nam quyết không để cộng sản Việt Nam tiếp tục lừa bịp mọi người đem của cải cũng như tài năng về phục vụ cho một tập đoàn hại dân, hại nước. Sau đó Ong Phan Kỳ Nhơ lên nhắc nhở về một số nguyên tắc trong chuyến đi biểu tình.
Mặc dù trời đêm rất lạnh nhưng nhiều vị có tuổi vẫn đi tham dự, trong số có nhiều vị đến từ thành phố Encino như Ong Phi Nguyễn, có gia đình đến từ San Bernadino, nguyên cả gia đình cùng đi biểu tình có ông, bà, có các bé như Ti na Ngô 9 tuổi, Hùng Nguyễn 3 tuổi cũng tham gia đoàn biểu tình, trong không khí thật sôi động. Khi chúng tôi hỏi Nghệ Sĩ Trúc Minh được bà trả lời rằng chúng ta sống trong tự do, no ấm lúc nào chúng ta cũng không quên những đồng bào chúng ta tại quê nhà bị đàn áp bởi bọn độc tài cộng sản, vì vậy tham gia biểu tình chống cộng sản là trách nhiệm chung của mỗi chúng ta. . .
Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai tuyên bố rằng người Việt chúng ta quyết không để cộng sản Việt Nam tiếp tục lừa bịp dụ dỗ nhiều người, vì vậy Uy Ban kêu gọi  tất cả người Việt quốc gia tại hải ngoại tẩy chay mọi hoạt động của cộng sản Việt Nam nhất là chương trình lừa bịp, chiêu dụ, "Gặp gỡ Việt Nam" cũng như cái gọi là "Hội Nghị ngừơi Việt Nam ở nước ngoài lần thứ nhất" diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2009. Đoàn biểu tình rời địa điểm xuất phát đúng 12 giờ 15 phút đêm Thứ Bảy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.