Hôm nay,  

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Tổ Chức: Xuất Quân Tham Dự Biểu Tình Chống Cs Tại San Francisco

16/11/200900:00:00(Xem: 9121)

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Tổ Chức: Xuất Quân Tham Dự Biểu Tình Chống CS Tại San Francisco

Trước giờ xuất quân, lên San Francisco biểu tình.


Garden Grove (Cổ Ngưu) -- 12 giờ khuya Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2009, tại khu đậu xe của Công Ty Pacifice Marchine, đoàn người tham dự biểu tình và đồng hương tham dự lễ xuất phát tiễn đưa những đồng hương lên đường tham dự biểu tình tại toà thị sảnh thành phố San Francisco.
 Được biết đoàn biểu tình Nam california tham dự gồm có 1 xe đò Hoàng chở khoảng 57 người, 2 chiếc xe VAN mỗi xe chở 15 người, 3 xe VAN nhỏ mỗi xe chở 7 người và một xe của đài Truyền Hình VHN chở 5 người , tổng cộng số người đi tham dự là 113 người chưa tính một số xe tư nhân tự lái đến nơi biểu tình để tham dự.
Đoàn biểu tình do Ong Phan Kỳ Nhơn làm trưởng đoàn, hướng dẫn. Phát ngôn viên chính thức của đoàn là Luật Sư Trần Sơn Hà. Ngoài ra còn có qúy vị trong ủy ban tham dự trong chuyến đi như; Ong Lê Quang Dật, Trần Thanh Phong, Bác Sĩ Nguyễn Hy Vọng, Ong Hoa Thế Nhân, Cô Diệu Chi . . .
Từ San Diego đến để cùng đi có Ong Nguyễn Văn Lực, Chủ Tịch Cộng Đồng San Diego và Ong Đặng Kim Trung, Phó Chủ Tịch Cộng Đồng San Dego.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm người điều hợp Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai lên cảm ơn tinh thần của đồng hương, đã tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Uy Ban tham dự cuộc biểu tình. Theo ban tổ chức cho biết; Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Nam California sẽ phối hợp cùng Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai Bắc California, đến San Francisco cùng Cộng Đồng tại Bắc Cali để tẩy chay cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình: Gặp gở Việt Nam "Meet Vietnam" trong hai ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2009 tại tòa thị sảnh Thành Phố San Francisco. Đây là một sự chiêu dụ những nhà đầu tư nhẹ dạ nghe lời chúng để vào đầu tư làm ăn tại Việt Nam.


Biểu tình muốn nói lên tiếng nói sự thật để người Việt Nam quyết không để cộng sản Việt Nam tiếp tục lừa bịp mọi người đem của cải cũng như tài năng về phục vụ cho một tập đoàn hại dân, hại nước. Sau đó Ong Phan Kỳ Nhơ lên nhắc nhở về một số nguyên tắc trong chuyến đi biểu tình.
Mặc dù trời đêm rất lạnh nhưng nhiều vị có tuổi vẫn đi tham dự, trong số có nhiều vị đến từ thành phố Encino như Ong Phi Nguyễn, có gia đình đến từ San Bernadino, nguyên cả gia đình cùng đi biểu tình có ông, bà, có các bé như Ti na Ngô 9 tuổi, Hùng Nguyễn 3 tuổi cũng tham gia đoàn biểu tình, trong không khí thật sôi động. Khi chúng tôi hỏi Nghệ Sĩ Trúc Minh được bà trả lời rằng chúng ta sống trong tự do, no ấm lúc nào chúng ta cũng không quên những đồng bào chúng ta tại quê nhà bị đàn áp bởi bọn độc tài cộng sản, vì vậy tham gia biểu tình chống cộng sản là trách nhiệm chung của mỗi chúng ta. . .
Uy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai tuyên bố rằng người Việt chúng ta quyết không để cộng sản Việt Nam tiếp tục lừa bịp dụ dỗ nhiều người, vì vậy Uy Ban kêu gọi  tất cả người Việt quốc gia tại hải ngoại tẩy chay mọi hoạt động của cộng sản Việt Nam nhất là chương trình lừa bịp, chiêu dụ, "Gặp gỡ Việt Nam" cũng như cái gọi là "Hội Nghị ngừơi Việt Nam ở nước ngoài lần thứ nhất" diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2009. Đoàn biểu tình rời địa điểm xuất phát đúng 12 giờ 15 phút đêm Thứ Bảy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.