Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Văn Phát 100 Gà Tây Cho Từ Thiện Mùa Lễ Tạ Ơn

17/11/200700:00:00(Xem: 2206)

Dân biểu Trần Thái Văn (thứ 2 từ phải). Mục sư Trần Thanh Vân đứng giữa.

Garden Grove, CA – Vào buổi trưa hôm Thứ Sáu 16-11-2007, Dân Biểu Trần Thái Văn cùng với công ty Golden State Water và nhiều tổ chức vô vụ lợi đã phân phối hơn 100 con gà tây nhân dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving).  Đây là năm thứ 3 Luật Sư Văn đã tổ chức chương trình phân phát này kể từ khi ông đắc cử chức vụ dân biểu tiểu bang vào cuối năm 2004.

Chia xẽ cảm nghĩ của ông về chiến dịch phân phối gà tây, Dân Biểu Văn phát biểu, “DDây là một cơ hội từ thiện giúp các gia đình có lợi tức thấp cùng chung vui trong mùa Lễ Tạ Ơn.  100 con gà Tây không đủ cho tất cã các gia đình nhưng chúng tôi cố gắng hết sức trong khã năng khiêm nhường này.”

Những tổ chức vô vụ lợi sau đây đã nhận những con gà Tây để phân phối cho các gia đình có lợi tức thấp trong Quận Cam: Someone Who Cares Soup Kitchen, Share Our Selves, Nhà Văn Hóa Việt Nam, We Give Thanks/La Casa Garcia, Shelter for the Homeless, Abrazar Inc., Trung Tâm Y Tế An Bình, HOPE Family Support Center, Orange Coast Interfaith Shelter, Boys & Girls Club of Stanton, Family Support Center, và nhà thờ King of Glory Worship Center của Mục Sư Trần Thanh Vân.

“Chiến Dịch Gà Tây” bắt đầu vào năm 1990 do California Water Association, một hiệp hội vô vụ lợi đại diện cho các công ty thủy lợi trong tiểu bang California, đứng ra tổ chức.  Công ty Golden State Water đều tham gia chương trình này hàng năm.

“Những con gà tây này có thể giúp đở những gia đình trong hoàn cảnh khó khăn rất nhiều trong Quận Cam, và tôi xin cám ơn công ty Golden State Water và Dân Biểu Trần Thái Văn rất nhiều,” bà Magdalena Lài thuộc Nhà Văn Hóa Việt Nam cho biết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.